Mối liên hệ đáng ngạc nhiên của Kang với Vũ khí ma thuật của MCU

Rate this post

Các Ant-Man and the Wasp: Quantumania trailer đã cho chúng ta cái nhìn tốt đẹp đầu tiên về Kang, và vương quốc của anh ấy trong Vương quốc lượng tử. Và một khía cạnh đặc biệt của ngôi nhà của anh ấy đã thu hút sự chú ý của chúng tôi: Những chiếc vòng khổng lồ xoay quanh kim tự tháp trung tâm. Bất kỳ người hâm mộ Marvel nào cũng biết: Những chiếc nhẫn này trông rất quen thuộc. Về cơ bản chúng là phiên bản lớn hơn của Mười chiếc nhẫn, vũ khí ma thuật mà Shang-Chi sử dụng trong phim của anh ấy. Và chúng trông cũng không khác nhiều so với chiếc vòng đeo của Cô Marvel trong chương trình của cô ấy.

Trong video mới nhất của chúng tôi, chúng tôi khám phá cách tất cả những địa điểm và đồ vật này – cung điện của Kang trong Vương quốc lượng tử, Mười chiếc nhẫn của Shang-Chi, vòng đeo tay của Ms. Marvel – có thể được kết nối với nhau như thế nào. Và chúng tôi kiểm tra xem Vương quốc lượng tử có thể là nguồn gốc của tất cả sức mạnh thần bí trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel như thế nào. Thêm vào đó, chúng tôi suy đoán xem tất cả những điều này có ý nghĩa gì đối với Lượng tử, The Marvels, Avengers: Vương triều KangAvengers: Cuộc chiến bí mật. Xem toàn bộ video dưới đây:

Nếu bạn thích video đó về các giả thuyết của chúng tôi về Kang và mối liên hệ của anh ấy với Mười chiếc nhẫn của Shang-Chi và vòng đeo tay của Ms. Marvel, hãy xem thêm các video của chúng tôi bên dưới, bao gồm cả lý do tại sao Wonder Man lại là một phần bổ sung thú vị cho MCU, một phần về ác nhân của Kang kế hoạch trong Ant-Man and the Wasp: Quantumaniavà sự cố của chúng tôi về Ant-Man and the Wasp: Quantumania giới thiệu tóm tắt. Thêm vào đó, có rất nhiều video khác tại Kênh YouTube của ScreenCrush. Hãy nhớ đăng ký để xem tất cả các tập trong tương lai của chúng tôi. Ant-Man and the Wasp: Quantumania dự kiến ​​ra rạp vào ngày 17/02/2023.

Đăng ký Disney + nơi đây.

Những anh hùng Marvel xuất sắc nhất chưa gia nhập MCU

Những nhân vật Marvel vĩ đại này vẫn chưa thực hiện bước nhảy vọt lên Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *