Mọi người chứng minh các nền văn hóa của người da đen và người Do Thái sẽ tốt hơn khi kết hợp với nhau

Rate this post

Kê-ni-a Barris’ bạn mọi người bắt nguồn từ cuộc gặp kéo dài 30 phút với Jonah Hill, sau đó biến thành hai tuần làm việc cùng nhau trên sân cỏ. Barris nói: “Chúng tôi đã đi và bán một bức thư tình cho LA, một bức thư tình cho nền văn hóa và một bức thư tình cho tình yêu.

Trong bộ phim Netflix được thảo luận nhiều, do Barris đạo diễn và đồng sáng tác với Hill, sự nhầm lẫn về việc đi chung xe dẫn đến cuộc gặp gỡ dễ thương giữa Ezra Cohen (Jonah Hill) và Amira Mohammed (Lauren London). Họ có chung tình yêu với nền văn hóa Da đen, nhưng mối quan hệ của họ bị thử thách khi cha mẹ của Ezra là Shelley và Arnold (Julia Louis-Dreyfus và David Duchovny) bị đánh thức theo một cách không đúng với Amira, người cứng rắn của cô ấy. -nails cha Akbar (Eddie Murphy), và người mẹ quan tâm của cô ấy Fatima (Nia Long).

Nhà sản xuất phim đã nói chuyện với Kenya Barris về cách bạn mọi người‘s tìm thấy sự hài hước trong sự căng thẳng giữa các nền văn hóa Da đen và Do Thái, tập hợp Julia Louis-Dreyfus và Eddie Murphy trong khoảng thời gian kể từ khi họ xuất hiện trên Trực Tiếp Đêm Thứ Bảy vào đầu những năm 1980, và cảnh kufi vốn đã khét tiếng. Anh ấy cũng nói rằng việc viết bản làm lại của Đàn ông da trắng không thể nhảy đã không đến một cách dễ dàng.

Vùng lân cận Kenya ở đâu bạn mọi ngườicảnh khó nhất

Joshua Encinias: Lần đầu tiên Eddie và Julia gặp nhau như thế nào kể từ khi họ là bạn diễn trong phim SNL?

Kê-ni-a Barris: Nó giống như nếu chúng ta đã làm Kẹt không gian: Di sản mới, và LeBron đã quay ngược thời gian để chơi với Jordan trong thời kỳ đỉnh cao của anh ấy. Cả hai đều là GOAT. Cả hai đều ở trên núi Rushmore.

Joshua Encinias: Họ đã ứng biến bất kỳ dòng nào của họ?

Kê-ni-a Barris: Chắc chắn là có sự ngẫu hứng, nhưng tôi sẽ nói rằng lời thoại đã có sẵn. Tôi yêu ứng biến và tôi tin tưởng rất nhiều vào nó. Và tôi cảm thấy Jonah Hill có lẽ là một trong những diễn viên hài ứng biến hay nhất thế giới. Chúng tôi đã hợp tác với các diễn viên trước khi quay bộ phim và rất nhiều lời thoại trên trang là do họ cung cấp. Chúng tôi đã nói về những gì họ nhìn thấy trong nhân vật và nhân vật đó là ai. Nó cho phép họ tự do biết mình sẽ ứng biến nó như thế nào, bởi vì trước đây chúng tôi đã nói về nó rất nhiều.

Joshua Encinias: Cảnh ăn tối với gia đình của Eddie và Julia giống như Eddie Murphy cổ điển, với cảnh kufi của Akbar bị Shelley và Arnold phóng hỏa. Bạn sẽ nói về việc viết cảnh đó chứ?

Kê-ni-a Barris: Đó là điều buồn cười nhất và khó khăn nhất trong cả bộ phim. Bởi vì cuộc trò chuyện mà họ đang có trong bữa tối rất đáng sợ, nhưng lại dễ hiểu. Có một thiết lập từ cảnh trước đó về tầm quan trọng của kufi này đối với Akbar. Nó được Shelley và Arnold thực hiện hoàn toàn không có ác ý, và nó có tất cả những thứ mà bạn thực sự muốn một cảnh hài hước có được. Nó có cơ sở, nó có những điều bất ngờ, và nó dựa trên một điều gì đó ngẫu nhiên khiến một điều gì đó thực sự tồi tệ tiếp tục. Tôi nghĩ đó là một trong những khoảnh khắc mà khi nó hoạt động đúng, nó thực sự có thể thành công.

Joshua Encinias: Một trong những điều tôi thích nhất trong phim là những vai khách mời chớp mắt và bạn sẽ nhớ nó. Tôi nghĩ rằng tôi đã thấy Elliott Gould trong ba cảnh.

Kê-ni-a Barris: Khi bắt đầu casting, chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn những người thực sự mở đường. Chúng tôi muốn kết hợp chúng lại với nhau và cho chúng một khoảnh khắc tỏa sáng hoặc khiến mọi người nhớ đến Richard Benjamin, hoặc Hal Linden, người đóng vai Barney Miller. Đó là thời điểm để tập hợp những người từng là ngôi sao và thực sự đóng góp cho văn hóa, đặc biệt là văn hóa hài kịch, tập hợp họ lại với nhau bất cứ lúc nào chúng tôi có thể trong buổi quay.

Joshua Encinias: Giữa các cảnh diễn xuất, bạn chèn các cảnh xen kẽ về các địa danh của LA như Capitol Records, Roscoe’s House of Chicken and Waffles, Randy’s Donuts, v.v. Nó mang đến một cái nhìn rộng hơn về LA so với hầu hết mọi người thấy trong các bộ phim về LA.

Kê-ni-a Barris: Tôi muốn viết một bức thư tình cho LA Theo cách tương tự mà… Tôi đoán chúng ta không nên nhắc đến tên của Woody Allen nữa, nhưng những gì anh ấy đã làm cho New York, và cách anh ấy tạo nên nhân vật đó, là điều mà bất kỳ ai một nhà văn hài kịch có thể – bạn sẽ nói dối nếu bạn nói rằng bạn không chỉ ra nó và yêu thích những gì Allen đã làm cho Thành phố New York. Tôi yêu LA, tôi muốn làm nhiều câu chuyện hơn ở LA và tôi muốn sử dụng một số thứ trong số đó. Tôi nghĩ rằng LA là một nơi ít được sử dụng, về bản chất địa lý của nó, cách nó được thiết lập và một số tính đặc thù của các địa danh.

Kê-ni-a Barris’ bạn mọi người và động lực của người Do Thái da đen

Joshua Encinias: Eddie đã đóng vai những người đàn ông Do Thái trên SNL và trong lần đầu tiên Đến Mỹ. Tại đây, nhân vật Akbar của anh đụng độ với Ezra của Jonah, một gã Do Thái thế tục. Điều gì làm cho tài liệu về văn hóa Da đen và Do Thái trở nên hấp dẫn đối với Eddie?

Kê-ni-a Barris: Tôi không biết. [Laughs.] Bạn sẽ phải hỏi Eddie. Tôi nghĩ điều gì đã thu hút anh ấy đến với nhân vật này… nếu đây là Đoan xem ai se đên dung bưa tôi, ý tưởng về một người da đen là Spencer Tracy. Chúng tôi chưa thực sự thấy ý tưởng về điều đó. Ý tưởng về việc anh ấy đóng vai một người đàn ông thẳng thắn, đối đầu với Jonah, khiến anh ấy không thoải mái, tôi nghĩ đó là một bước ngoặt thực sự thú vị đối với anh ấy.

Joshua Encinias: Khi chúng ta tìm hiểu, Ezra chấp nhận văn hóa Da đen vì văn hóa Mỹ giảm thiểu những người xuất thân từ đó. Nó khiến anh ta xung đột với Akbar, người đánh giá cao những gì làm nên sự khác biệt của văn hóa Da đen và không muốn thấy nó bị coi như một mốt nhất thời. Bạn có tìm thấy rất nhiều câu chuyện của mình và sự hài hước trong sự căng thẳng giữa hai người không?

Kiểm tra cuộc thảo luận của chúng tôi về Kenya Barris’ You People trên Khiêm tốn tệp âm thanh.

Kê-ni-a Barris: Đối với tôi, việc đồng hóa văn hóa Da đen, làn da rám nắng của Mỹ, là một nguồn lớn [sighs] … ire cho tôi. Đôi khi tôi cảm thấy khinh thường nó. Không phải vì nó được ôm ấp. Cảm giác như nó đã được lấy và đóng gói lại và chúng tôi không được ghi công cho nó. Đó là điều mà tôi phản đối, và tôi nghĩ nhân vật Ezra nhận thấy rằng yêu văn hóa không chỉ đơn thuần là yêu hip-hop và biết về giày thể thao. Tôi nghĩ điều đó thực sự quan trọng. Tôi nghĩ rằng sự đóng góp của rất nhiều nhóm thích hợp thường bị Americana nuốt chửng. Bản chất của nước Mỹ với tư cách là một quốc gia dựa trên ý tưởng cho phép ai đó sáng tạo và sau đó lấy nó từ họ. Tôi muốn khám phá điều đó. Tôi muốn xem hip-hop từng là âm nhạc đường phố như thế nào và bây giờ nó là thể loại âm nhạc số một trên thế giới. Vì vậy, tôi chỉ nghĩ rằng điều quan trọng là phải xem xét những đóng góp mà mọi nền văn hóa ở đất nước này đã tạo ra cho nó và tôn vinh những đóng góp đó.

Joshua Encinias: bạn mọi người nối gót Kanye West bằng cách sử dụng những câu chuyện cổ hủ, phân biệt chủng tộc về người Mỹ gốc Do Thái, và bộ phim của bạn đề cập đến rất nhiều điều đó. Bạn có nghĩ rằng hậu quả sẽ đặt một ánh sáng khác trên bạn mọi người?

Kê-ni-a Barris: Tuyệt đối. Chúng tôi không biết Kanye sẽ phát hoảng… và nói với mọi người Hitler làm mic, nhưng chúng tôi cảm thấy như đó là một thời gian thú vị. Đối với tôi, tôi nghĩ câu chuyện của Kanye lớn hơn một chút. Có những thứ khác đang xảy ra với anh ta. Cuộc trò chuyện liên quan nhiều hơn đến câu chuyện của chúng tôi là cuộc trò chuyện Kyrie Irving. Tôi nghĩ rằng có hai mặt của câu chuyện đó. Đã có một lời xin lỗi được đưa ra, và có rất nhiều thứ mà tôi cảm thấy đã được đặt lại cho anh ấy. Bởi vì thế giới tôi làm việc và sinh sống, hầu hết mọi người, khoảng hơn 70% đến 80% những người trong cuộc đời tôi, là người Do Thái. Vì vậy, nó gây ra rất nhiều cuộc trò chuyện thú vị. Tôi nghĩ rằng hai nền văn hóa đó trong lịch sử nước Mỹ đã cùng nhau làm được rất nhiều điều tốt đẹp. Bạn biết đấy, Quyền công dân sẽ không xảy ra nếu không có sự hỗ trợ của những người theo chủ nghĩa tự do Do Thái và nguồn tài chính của người Do Thái và những thứ tương tự. Sẽ không có Phong trào Dân quyền thành công. Tôi nghĩ chúng ta tốt hơn khi ở bên nhau và đó cuối cùng là nội dung của bộ phim.

Vùng lân cận Kenya ở đâu làm lại Đàn ông da trắng không thể nhảy

Joshua Encinias: nó như thế nào khi viết Đàn ông da trắng không thể nhảy làm lại?

Kê-ni-a Barris: Khó. Chúng ta sẽ thấy, nó vẫn đang tiếp diễn. Chúng tôi đang chỉnh sửa nó, nhưng tôi cảm thấy bóng rổ phổ biến hơn nhiều và là một phần của thế giới, đặc biệt là đối với thế hệ trẻ so với khi bộ phim gốc ra mắt ba mươi năm trước. Tôi hy vọng mọi người tìm thấy điều gì đó liên quan đến bộ phim.

Kê-ni-a Barris’ bạn mọi người hiện đang phát trực tuyến trên Netflix.

Hình ảnh chính: Kenya Barris’ bạn mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *