Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Rate this post

Khán giả ở mọi lứa tuổi chắc chắn thích một điều bí ẩn hay. Ý tưởng theo dõi các nhân vật đáng yêu trong việc giải quyết một bí ẩn tạo ra ảo giác rằng các thành viên khán giả đang đặt các mảnh ghép lại với nhau và đó là một thiết bị tường thuật có thể dễ dàng được dịch sang nhiều phương tiện khác nhau, có thể là trò chơi điện tử, phim hoặc chương trình . Trong những năm gần đây, thể loại này đã chứng kiến ​​một sự hồi sinh trong thế giới giải trí. Đã có ít nhất một tá bộ phim và chương trình của một thợ làm bánh giỏi dựa trên Sir Arthur Conan Doylehuyền thoại của Sherlock Holmes tiểu thuyết, đạo diễn và diễn viên Kenneth Branagh gần đây đã hồi sinh thám tử người Bỉ Hercule Poirot cho Giết người trên tàu tốc hành Phương Đông (2017) và Cái chết trên sông Nile (2022), và tất nhiên, có nhà làm phim Rian JohnsonCuộc phiêu lưu hoàn toàn độc đáo và hài hước của Benoit Blanc trong Rút dao ra (2019) và phần tiếp theo sắp tới của nó, Củ hành tây (Năm 2022).

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Đến tháng 12 này, một thám tử nổi tiếng khác sẽ được điều trị bằng người thật đóng, lần này là với Chánh thanh tra Armand Gamache trong Three Pines (Năm 2022). Gamache bắt nguồn từ tiểu thuyết của Louise Pennytất cả đều diễn ra tại thị trấn Three Pines nổi tiếng của chương trình, nơi thám tử người Canada đã giải quyết các vụ án từ năm 2005 trong mười bảy cuốn sách, với cuốn tiểu thuyết thứ mười tám sẽ lên kệ khắp nơi vào cuối tháng vào ngày 29 tháng 11 năm 2022.

Ngày phát hành đó hoàn toàn phù hợp với việc phát hành chương trình, vì vậy, để chuẩn bị hoàn toàn cho màn ra mắt trực tiếp của Gamache trên màn hình truyền hình ở khắp mọi nơi, đây là mọi thứ bạn cần biết về Three Pines trước khi công chiếu vào cuối năm nay.

Elle-Máijá Tailfeathers vai Isabelle trong Prime Video's Three Pines


Liên quan: ‘Poker Face’ của Rian Johnson: Ngày phát hành, Diễn viên, Đoạn giới thiệu và Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Xem đoạn giới thiệu phim Three Pines

Đoạn giới thiệu cho Three Pines dự kiến ​​sẽ cho thấy Chánh thanh tra Gamache bằng xương bằng thịt, do không ai khác ngoài Người được đề cử giải Emmy thủ vai alfred molina. Đoạn phim quảng cáo cho thấy một đoạn phim hấp dẫn giới thiệu của Gamache về thị trấn biệt lập Three Pines, nơi anh nhanh chóng gặp gỡ những cư dân đầy màu sắc và kỳ quặc của thị trấn, chẳng hạn như một người phụ nữ lớn tuổi đang trìu mến nâng niu chú vịt cưng của mình. Gamache nhanh chóng nhận ra rằng Three Pines cách xa thị trấn Quebec trung bình, vì số vụ giết người mà thị trấn này có vẻ cao hơn nhiều so với mức trung bình. Rất may, Gamache không chỉ là một bậc thầy tuyệt đối trong lĩnh vực của mình mà cách tiếp cận giải quyết tội phạm mềm mỏng và nhân ái của anh ấy không ai sánh kịp, với việc đưa ra những câu thoại mạnh mẽ, kích thích tư duy như “Đau buồn cảm giác như sợ hãi, nhưng không phải vậy. Đó là tình yêu không có nơi để về ”.

Three Pines sẽ được phát hành trên cáp hay trên truyền trực tuyến?

Three Pines sẽ phát hành trang chủ độc quyền trên Amazon Prime, điều này cảm thấy thích hợp vì Amazon Prime đã trở thành đứa con áp phích cho các chuyển thể sách dài hạn. Đáng chú ý, những cái tên này bao gồm Tom Clancy’s Jack Reacher (2018-2022), Thợ gặt (2022), và Bosch: Kế thừa (2022), vì vậy dịch vụ phát trực tuyến là một điểm dừng chân tuyệt vời cho những người hâm mộ tiểu thuyết kinh dị / bí ẩn và những gì để xem chúng trở nên sống động trên màn ảnh.

Khi nào Three Pines sẽ được phát hành?

Rossif Sutherland và Alfred Molina trong vai Jean-Guy Beauvoir và Armand Gamache trong Three Pines của Prime Video
Hình ảnh qua Video Prime

Người đăng ký Amazon Prime sẽ có thể đến thăm thị trấn Twin Pines bắt đầu từ Thứ Sáu, ngày 2 tháng 9 năm 2022. Amazon đã thử nghiệm cách họ phát hành nội dung của mình vào cuối năm và Three Pines cũng không ngoại lệ. Không chỉ hai tập sẽ được phát hành vào ngày khởi chiếu ngày 2 tháng 12, mà hai tập sẽ được phát hành vào thứ Tư tuần sau, với tám tập của phần chính thức kết thúc trước cuối tháng vào ngày 23 tháng 12 năm 2022.

Âm mưu của ba cây thông là gì?

Tóm tắt cốt truyện chính thức cho mùa đầu tiên của Three Pines đọc như sau:

Theo chân Chánh thanh tra Armand Gamache khi ông điều tra các vụ án bên dưới bề mặt bình dị của ngôi làng Quebec, Three Pines, tìm ra những bí mật đã bị chôn vùi từ lâu và đối mặt với một vài hồn ma của chính mình.

Không phải là một bản tóm tắt đặc biệt sâu về bộ phim và chúng tôi cũng không hoàn toàn chắc chắn những câu chuyện nào từ tiểu thuyết sẽ được chuyển thể (mặc dù là một chương trình được đăng nhiều kỳ, có khả năng chúng ta sẽ thấy một số câu chuyện từ các cuốn sách xuất hiện như đối lập với chỉ một). Đoạn giới thiệu không đưa ra quá nhiều chi tiết cụ thể về việc ai bị sát hại và lý do tại sao, đây thực sự là một điều tốt cho những ai muốn đi vào một câu chuyện bí ẩn giết người với càng ít thông tin càng tốt, nhưng không dành cho những người sắp chết để tìm hiểu tất cả các chi tiết. Nhóm khán giả thứ hai sẽ phải tự mình giải quyết bí ẩn cùng với Gamache khi chương trình công chiếu vào tháng tới.

Ai là người tạo ra ba cây thông?

Alfred Molina và Marie-France Lambert trong vai Armand Gamche và Reine-Marie trong Three Pines của Prime Video
Hình ảnh qua Video Prime

Ngoài việc đóng vai chính trong phim, Alfred Molina cũng sẽ điều hành sản xuất loạt phim, điều này đã trở nên khá phổ biến đối với các ngôi sao của các chương trình như trường hợp của Bryan CranstonPhá vỡ (2008-2013) cũng như Ewan McGregor Obi-Wan Kenobi (Năm 2022). Cũng sản xuất là Andy Harriesngười gần đây được biết đến nhiều nhất với việc sản xuất Vương miện (2016-2022) cũng như Emilia bởi Girolamo (Đường hầm), người cũng sẽ viết bộ truyện cùng với Jamie Crichton (Vương quốc cuối cùng) và Catherine Tregenna (Cây đuốc). Ghế giám đốc sẽ được lấp đầy bởi Samuel Donovan (Vương miện), Tracey Deer (Mohawk Girls), và Daniel Grou (Người Viking).

Cũng tham gia series ở các vị trí trưởng bộ phận khác là bộ đôi nhà soạn nhạc Toydrum (Ngựa chậm), nhà quay phim Ronald Plante (Đường phố hợp pháp), biên tập viên Peter Christellis (Ngành công nghiệp) và Xavier Russell (Giết chóc đêm giao thừa), thiết kế sản xuất Martine Kazemirchuk (The Moodys), và nhà thiết kế trang phục Claire Nadon (Người đàn ông tương lai).

Liên quan: ‘Jack Ryan’ Phần 3: Đoạn giới thiệu, Ngày phát hành, Dàn diễn viên, Chi tiết quay phim và Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Diễn viên chính trong Three Pines là ai?

Alfred Molina sẽ đảm nhận vai chính của Chánh thanh tra Gamache trong Three Pines, bổ sung vào bản lý lịch vốn đã ấn tượng đáng kinh ngạc của anh ấy. Mặc dù anh ấy có lẽ được biết đến nhiều nhất khi đóng các nhân vật phản diện, từ việc mang lại sự phức tạp và nhân văn thực sự cho những nhân vật phản diện như Doctor Octopus trong Người nhện 2 (2004) và Người nhện: Không có đường về nhà (2021) với Rahad Jackson đáng kinh ngạc đáng nhớ trong Đêm Boogie (1997), Molina thỉnh thoảng vẫn đóng vai nhân vật chính tốt bụng, chẳng hạn như trong bộ phim LGBTQ + hấp dẫn Tình yêu thật kỳ lạ (2014).

Tham gia cùng Molina trong dàn diễn viên phụ là Rossif Sutherland (Paris Paris), Marie-Josee Belanger (Cha mẹ sous quan sát), Ali Hand (Nhìn thấy), Max Laferriere (422), Patricia Summersett (Mẹ!), và Elle-Máijá Tailfeathers (Cơ thể nhớ lại khi thế giới mở ra).

Three Pines sẽ có phần thứ hai?

Alfred Molina trong vai Chánh thanh tra Armand Gamache trong Three Pines của Prime Video
Hình ảnh qua Video Prime

Chưa có phần thứ hai nào được đặt hàng tại thời điểm này, nhưng do không thiếu tài liệu nguồn với mười tám cuốn sách để lấy cảm hứng từ đó, phần thứ hai có vẻ khả thi miễn là chương trình đáp ứng được kỳ vọng xếp hạng của Amazon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *