Mọi thứ chúng tôi biết về The Paradise Lost DCU Show sắp ra mắt trên HBO MAX

Rate this post

Thiên đường đã mất DCU James Gunn

Paradise Lost sẽ là phiên bản Game of Thrones của DCU. Chúng tôi đang tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án DCU mới sắp ra mắt trên HBO Max như một phần của phương tiện DCU. Đồng giám đốc điều hành James Gunn đang công bố dự án như một phần của Thần và Quái vật, chương đầu tiên của DCU mới. Chương trình sẽ cung cấp một cái nhìn về DCU trước khi Diana ra đời ở Themyscira. Hòn đảo này còn được gọi là Đảo Thiên đường, là hòn đảo của toàn phụ nữ.

Thiên đường đã mất Phản ứng DCU

Được viết bởi: Không báo trước
Diễn viên chính: Không báo trước
Đạo diễn bởi: Không báo trước
Dựa vào: Thiên đường đã mất Truyện tranh DC

James Gunn nói rằng Đảo Thiên đường là hòn đảo của tất cả phụ nữ và trong đó ẩn chứa một bí ẩn. Làm thế nào mà một hòn đảo chỉ có phụ nữ có được như vậy? Những sự thật đẹp đẽ và những sự thật xấu xí nào được che giấu trên hòn đảo này? Paradise Lost sẽ là một hòn đảo hấp dẫn và DCU mới đang hy vọng đây sẽ là phiên bản Game of Thrones của họ.

Safran cho biết, câu chuyện giống “Trò chơi vương quyền” này lấy bối cảnh trên đảo Themyscira trước khi Diana (hay còn gọi là Wonder Woman) ra đời.

“Đó thực sự là về âm mưu chính trị đằng sau một xã hội toàn phụ nữ,” Safran nói.
Đa dạng

Thông báo này thật hấp dẫn Chúng tôi sẽ đi sâu vào DCU từ phía trước, phía sau, trên và dưới và tôi thích nó. DCU mới này đầy tiềm năng và đây có vẻ là một trong những dự án thú vị hơn. Tôi yêu tất cả những gì chúng ta đã thấy về Themyscira trong phim Wonder Woman và Justice League. Tôi nóng lòng được thăm lại hòn đảo và tìm hiểu lý do tại sao những người phụ nữ Amazon đó không có sợ hãi.

Đó là tất cả cho bây giờ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *