Một clip quay lại của Britney Spears từ năm 1999 đã khiến người hâm mộ nhận ra cô ấy là nữ hoàng nhạc pop là có lý do

Rate this post

Britney Spears

Ảnh của Kevin Winter / Getty Images

Không có gì bí mật mà Britney Spears đã có một vài năm khó khăn; vào năm 2021, cô đã thành công thoát khỏi sự bảo kê pháp lý kéo dài 13 năm, nơi cha cô kiểm soát mọi khía cạnh của cuộc sống của cô giữa sự giám sát gắt gao của giới truyền thông. Nữ ca sĩ tạm nghỉ hoạt động âm nhạc sau album năm 2016 Vinh quang trong khi cô ấy đang tìm cách thoát khỏi vai trò quản lý của mình và gần đây đã trở lại âm nhạc với “Hold Me Closer”, một sự hợp tác với Elton John, nhanh chóng đạt vị trí thứ sáu trên bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard.

Nếu một đĩa đơn trong top 10 năm 2022 không đủ để củng cố di sản của Spears trong lòng công chúng, thì một đoạn clip Nữ hoàng nhạc Pop mở màn một buổi hòa nhạc lớn ngoài trời gần đây đã xuất hiện trên Twitter, nhắc nhở người hâm mộ về chuyên môn của cô trên sân khấu. Đoạn clip ghi lại cảnh nữ ca sĩ đứng dậy từ bục dưới sân khấu quay lưng về phía khán giả. Cô ấy quay lại, hạ cánh hoàn hảo theo nhịp nhạc trong khi khán giả hét lên như thể họ đang chứng kiến ​​hoàng gia (công bằng mà nói, họ là vậy). Spears đưa cô ấy đi xuống cầu thang để xem một phiên bản của “… Baby One More Time” được thiết kế đặc biệt cho màn trình diễn, đánh đầu và búng ngón tay khi nhịp ngắt quãng để làm tăng sự mong đợi.

Thật khó để tin rằng nữ ca sĩ chỉ mới 18 tuổi trong clip này vì sự hiện diện trên sân khấu của cô ấy đã phát triển như những diva nhạc pop đã làm mưa làm gió trên sân khấu trong nhiều thập kỷ. Người hâm mộ đã phản ứng với video mạnh mẽ, với một người đăng hình ảnh Văn phòngMichael Scott chú thích “Đó là Britney, b *** ch,” đề cập đến phần mở đầu mang tính biểu tượng của bài hát “Gimme More” trong album năm 2007 của cô Mất điện.

Một người khác đáp lại bằng những bức ảnh của Spears trên sân khấu trong suốt nhiều năm, viết ngôi sao “đá trên sân khấu” không giống ai trong khi gọi cô ấy là “bất khả chiến bại”. Bình luận này bắt đầu gây tranh cãi khi một người dùng khác trả lời các nghệ sĩ mà họ cho là tài năng trên sân khấu như Spears, bao gồm Rihanna, Lady Gaga và nhóm nhạc nam Hansen. Đây dường như không phải là niềm tin phổ biến khi một người dùng khác trả lời, “Hansen 💀” mà người bình luận ban đầu đã bảo vệ sự lựa chọn của họ bằng cách gọi MMMBop là “một trong những đĩa đơn đầu tay hay nhất mọi thời đại”.

Một người bình luận không chỉ công nhận tài năng của Spears mà còn tỏ ra ngưỡng mộ với kiểu tóc ngắn hơn của cô.

Một người khác viết rằng Miss Spears không thể so sánh được với các đồng nghiệp của mình.

Một số người bình luận chọn tập trung vào màn hát nhép rõ ràng của Spear trong đoạn clip ngắn nhưng những người khác lại bảo vệ Nữ hoàng nhạc Pop bằng cách liệt kê những thành tích của cô.

Những người khác bày tỏ sự buồn bã trước cuộc sống công khai khó khăn của Spears, than thở rằng hoàn cảnh trong cuộc sống đã khiến cô sa lầy trong nhiều năm.

Chúng tôi không chắc liệu có bao giờ Spears trở lại sân khấu hay không, nhưng không thể phủ nhận rằng cô ấy là một tài năng đáng kinh ngạc. Trong khi ăn mừng thành tích và sự tự do mới của Spears, chúng ta có thể tiếp tục xem những màn trình diễn trước đây của cô ấy (như thế này Buổi hòa nhạc Hawaii) và đánh giá cao sự nghiệp thành công kéo dài hàng thập kỷ mà cô đã gây dựng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *