Một Highlander Stunt Slip-Up Gần như Gửi Sean Connery Đóng gói

Rate this post

Nhân vật phản diện của “Highlander” là một kẻ tàn bạo mặc áo đen được gọi là Kurgan (Clancy Brown), người rất ít suy nghĩ về cuộc sống của con người, và người muốn Giải thưởng đạt được sự thống trị thế giới. Trong các văn bản về vũ trụ mở rộng, Kurgan đã phát hiện ra sự bất tử của mình vào năm 930 trước Công nguyên, và là một trong những người bất tử lâu đời nhất được biết đến. Trong một cuộc chiến đỉnh cao ở giữa phim, Kurgan và Ramirez đã có một cuộc đấu kiếm ác liệt trong một lâu đài, một cuộc đấu kiếm cuối cùng sẽ kết thúc với việc Kurgan giết Ramirez.

Mulcahy nhớ việc quay phim “Highlander” chỉ là một vụ nổ súng, và anh rất vinh dự khi có một ngôi sao điện ảnh lớn như Connery tham gia. Tất nhiên, điều này có nghĩa là Connery đôi khi được giao cho các yêu cầu của “ngôi sao điện ảnh”, bao gồm cả việc cung cấp một thùng rượu Scotch lên sườn núi nơi họ đang quay phim. Ít nhất thì anh ta cũng đủ tử tế để mời Mulcahy một ly. Đạo diễn cũng nhớ lại khoảng thời gian Brown và Connery đấu kiếm, và một thanh kiếm bị gãy suýt khiến Connery phải rời khỏi bộ phim. Như anh ấy nói với nó:

“Khi Sean và Clancy Brown, người đóng vai nhân vật phản diện, có trận giao tranh lớn đầu tiên, Clancy định xông vào và cắt đôi bàn bằng thanh kiếm của mình. Nhưng anh ta đã đánh nó bằng mặt phẳng của lưỡi kiếm và nó bị vỡ. bắn vào đầu Sean. Anh ấy đang chuẩn bị bước đi. Anh ấy mặc áo choàng vào và gọi một cuộc họp. Clancy nói: “Tôi rất xin lỗi. Tôi rất lo lắng vì đó là Sean Connery.” Sean tỏ ra nhã nhặn nhưng nói: ‘Có lẽ chúng tôi sẽ sử dụng diễn viên đóng thế của tôi gấp đôi.’

Nhờ lời xin lỗi nghiêm khắc của Brown, Connery đã ở lại. Mọi thù hận đều phải tan biến, vì Connery cũng đã quay trở lại với “Highlander 2.”

Chỉ cần không hỏi làm thế nào. Nó không có nhiều ý nghĩa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *