Một ngày cuối tuần ở cảnh của Bernie đã khiến Terry Kiser phải thở hổn hển

Rate this post

Theo Stewart, Kiser muốn đứng yên hoàn toàn khi đóng vai Bernie trong những cảnh quay cận cảnh anh ta. Khi xác chết của Bernie lần đầu tiên được phát hiện, nó được đặt trên bàn, có vẻ như đang ngồi bình thường. Vì lý do xác thực, Kiser nín thở. Thay vì la hét cắt giảm, đạo diễn đã kéo một trò đùa. Như Stewart kể lại:

“Terry Kiser là một người lính thực sự đóng vai Bernie. Khi họ đang quay cảnh các cậu bé phát hiện ra anh ta tại bàn làm việc và nhận ra anh ta đã chết, Terry thực sự đang ngồi đó và anh ta phải nín thở khi quay cảnh đó. Ted cho vai trò máy quay sau khi cảnh quay kết thúc như một trò đùa để xem Terry có thể trụ được bao lâu. Anh ấy từ từ đỏ bừng lên và cuối cùng thở hổn hển. Mọi người đã có một trận cười sảng khoái với chi phí của anh ấy. “

Stewart không nhớ phản ứng của Kiser đối với “trò đùa” này, nhưng người ta có thể ngưỡng mộ sự cam kết của anh ấy đối với vai diễn.

Có một cảnh sau đó trong phim khi xác của Bernie phải được đưa lên một chiếc thuyền cao tốc, đã được buộc chặt vào vị trí. Sự hài hước đen tối của cảnh này bắt nguồn từ việc nhìn thấy cơ thể nảy lên một cách không kiểm soát. Kiser khập khiễng trong cảnh này. Tuy nhiên, sự chen lấn đã làm anh đau xương sống. Stewart nhớ rất rõ, nói:

Terry cũng bị chấn thương ở lưng trong cảnh anh ấy ở phía sau thuyền nảy lên và xuống ngay trước khi anh ấy bay ra ngoài. Anh ta bị trả lại một lần và ouch! “

“Weekend at Bernie’s” được nối tiếp bằng phần tiếp theo (!), Trong đó Kiser trở lại như một xác chết, lần này bị nhiễm một loại bùa phép khiến Bernie phải nhảy múa mỗi khi nhạc vang lên. Giống như lần đầu tiên, Kiser cống hiến tất cả. Những bộ phim có thể được mô tả là vô vị, nhưng không ai có thể miêu tả Kiser là người thiếu chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *