Một nhà phê bình bom tấn Netflix đã không ghét vì một sự thay đổi phát nổ để đạt vị trí số 1 tại 88 quốc gia

Rate this post

enola holmes 2

qua Netflix

Chỉ mới ngày hôm qua, chúng tôi đã nhận xét sự thống trị đáng ngạc nhiên của bộ phim kinh dị bí ẩn Hà Lan Tiếp quản vì bộ phim nổi tiếng nhất của Netflix được dự định là một bộ phim ngắn và công việc kinh doanh bình thường đã thực sự trở lại sau Enola Holmes 2 đã vươn lên để giành lại vị trí không thể tránh khỏi tại hội nghị thượng đỉnh.

Tuy nhiên, trong khi phần tiếp theo của một trong những bản gốc lớn nhất từ ​​trước đến nay của dịch vụ phát trực tuyến trở thành tiêu đề được xem nhiều nhất trên nền tảng này hầu như không có gì ngạc nhiên, phản ứng của giới phê bình chắc chắn là một tiết lộ thú vị. Enola Holmes Bản thân nó đã là một điều bất thường sau khi kiếm được 91 phần trăm điểm Rotten Tomatoes ấn tượng, một điều hiếm thấy đối với một công ty thấy hầu hết các bản gốc trong nhà của họ bị chế nhạo, nhưng phần thứ hai đã tiến bộ hơn một cách tốt hơn so với phần tiền nhiệm với 92 phần trăm xếp hạng .

Điều gây sốc duy nhất là Enola Holmes 2 không hoàn thành một giấc ngủ sạch mỗi FlixPatrol, với Nigeria là quốc gia duy nhất trong số 89 quốc gia được thăm dò ý kiến ​​nơi cuộc phiêu lưu trượt tuyết không thể giành lấy vị trí đầu bảng. Có thể nói, việc đạt vị trí số một trong 88 quốc gia rải rác trên sáu lục địa không phải là một thảm họa, và chắc chắn sẽ không lâu nữa trước khi phần ba chính thức được xác nhận.

Ngôi sao và nhà sản xuất Millie Bobby Brown đã dàn dựng một loạt phim nhượng quyền thương mại thành công cho chính cô ấy và nó giữ Henry Cavill dưới mái nhà của Netflix sau khi anh ấy nhảy tàu The Witcher. Tất cả trong tất cả, Enola Holmes 2 được định sẵn theo bước chân của kẻ mở màn gây rắc rối cho bảng xếp hạng lượng người xem mọi thời đại của các streamer và chúng ta có thể mong đợi nó sẽ vượt qua các đối thủ trong một thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *