Một phần tiền truyện giả tưởng độn lên một nhượng quyền được gắn cờ kể câu chuyện nguồn gốc phát trực tuyến của nó

Rate this post

sự trỗi dậy của thế giới ngầm của lycans

thông qua Sony

Mỗi nhượng quyền thương mại đều có một nút hoảng sợ được đánh dấu là “tiền truyện” khi khó có những ý tưởng mới và chỉ có ba phim tham gia cho Thế giới ngầm saga khi Sự trỗi dậy của người sói hạ cánh vào tháng 1 năm 2009.

Công bằng mà nói, phần thứ ba được xếp hạng là tác phẩm được đánh giá tốt thứ hai trong bộ ngũ tấu, ngay cả khi điểm Rotten Tomatoes là 29 phần trăm khó có thể là thước đo xuất sắc của điện ảnh. Mặt khác, doanh thu phòng vé ước tính là 91 triệu đô la là mức thấp nhất cho đến nay, cho thấy rằng một bộ phim hành động giả tưởng khoác da mà không có Selene của ngôi sao Kate Beckinsale khó có thể thu hút được nhiều người hâm mộ.

sự trỗi dậy của thế giới ngầm của lycans

Mặc dù bị các nhà phê bình chỉ trích rộng rãi vì toàn bộ sự tồn tại của nó, Thế giới ngầm đã được chứng minh là phổ biến đáng kể đối với cả những người ủng hộ và trên hệ thống phát trực tuyến, một thứ gì đó đã được đưa về nhà một lần nữa sau khi FlixPatrol tiết lộ Sự trỗi dậy của người sói đã lượn quanh danh sách được theo dõi nhiều nhất trên toàn cầu của Starz trong phần tốt hơn của tuần trước.

Lấy câu chuyện hàng trăm năm trước để giải thích nguồn gốc của cuộc chiến vĩnh cửu giữa ma cà rồng và người sói, Sự trỗi dậy của người sói giành được điểm thưởng khi biến Michael Sheen thành một biểu tượng tình dục cho màn trình diễn trung tâm phần lớn cởi trần và gầm gừ của anh ấy trong vai Lucian, điều mà không ai có thể đoán trước được.

Bên ngoài đó, nó giống nhau trừ công nghệ mới, với tài sản siêu nhiên đang trì trệ nhanh chóng ám chỉ rằng nó đang chạy trên khói ở giai đoạn đầu đáng báo động, ngay cả khi hai bộ phim khác xuất hiện trong những năm tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *