Muốn có một bài học về sự hồi hộp của Hitchcockian? Hãy nhìn vào Mr. Bean.

Rate this post

*Chèn meme bắt tay Alfred Hitchcock và Mr. Bean tại đây*

Mr Bean Hitchcock

Bởi Meg Shields · Xuất bản vào ngày 12 tháng 12 năm 2022

Chào mừng bạn đến với The Queue – sự phân tâm hàng ngày của bạn đối với nội dung video được tuyển chọn có nguồn gốc từ khắp nơi trên web. Hôm nay, chúng ta đang xem một đoạn video giải thích lý do tại sao Mr. Bean thực sự là một kiệt tác của sự hồi hộp kiểu Hitchcock.


Tên của Alfred Hitchcock và Mr. Bean thường không xuất hiện trong cùng một câu. Trước đây là một trong những tên tuổi lớn nhất của điện ảnh phương Tây, đạo diễn của những bộ phim tiêu biểu cho thể loại như Tâm thần, Cửa sổ phía sauphía bắc của Tây Bắc. Và người sau là một nhân vật hư cấu nổi tiếng từng mặc một con gà tây trên đầu.

Tuy nhiên, như đoạn video dưới đây đã lập luận một cách sắc sảo, cả Hitchcock và người đàn ông hài hước không nói nên lời (do Rowan Atkinson thủ vai) đều xứng đáng với danh hiệu “bậc thầy hồi hộp”. Alfred Hitchcock tiết lộ cho khán giả bí mật rằng có một quả bom nằm dưới bàn. Trong khi đó, Mr Bean bom. Trường hợp điển hình: sự cố phân cảnh sau đây từ năm 1997 Mr Beanchứng kiến ​​cảnh thảm họa đi bộ nổi tiếng của chúng tôi bước vào một phòng trưng bày nghệ thuật với kết quả thảm hại.

Như đoạn video dưới đây ghi chú một cách sắc sảo, bộ phim có đầy những cái gật đầu bao quát đối với Hitch, nhưng không có cảnh nào tiêu biểu cho cảm giác hồi hộp của Hitchcockian tốt hơn phân cảnh mở đầu phim: Mr. Bean đối đầu với bức chân dung mẹ ông năm 1871 của James McNeill Whistler. Mặc dù chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể đoán cặp đôi nào sống sót sau cuộc chạm trán, nhưng thật đáng để chia nhỏ cuộc trao đổi để đánh giá cao Mr. Bean, trên thực tế, là hình ảnh thu nhỏ của sự hồi hộp kiểu Hitchcockian như thế nào.

Xem “Mr. Bean là một kiệt tác của hồi hộp kiểu Hitchcockian”


Ai làm nó?

Video này về suy nghĩ của Paul Schrader về vai trò của khán giả trong việc chuộc lỗi được tổ chức bởi những người tại Lời nói dối trắng nhỏmột tạp chí mê phim có trụ sở tại Vương quốc Anh. Lara Callaghan đã viết và chỉnh sửa video này. Bạn có thể đi theo tui Lời nói dối trắng nhỏ trên Twitter nơi đây. Và bạn có thể kiểm tra trang web chính thức của họ nơi đây. Bạn có thể đăng ký tài khoản YouTube của họ nơi đây.

Nhiều video như thế này

Chủ đề liên quan: Alfred Hitchcock, Mr Bean, The Queue

Meg Shields là cậu bé nông dân khiêm tốn trong mơ của bạn và là cộng tác viên cấp cao tại Film School Rejects. Cô ấy hiện đang điều hành ba chuyên mục tại FSR: The Queue, How’d They Do That?, và Horrorscope. Cô ấy cũng là người phụ trách One Perfect Shot và là một nhà văn tự do cho thuê. Có thể tìm thấy Meg la hét về ‘Excalibur’ của John Boorman trên Twitter tại đây: @TheWorstNun. (Cô ấy/Cô ấy).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *