‘My Mind and Me’ dạy chúng ta điều gì về Selena Gomez

Rate this post

Hình ảnh qua Apple TV Plus

Bộ phim tài liệu mới của Selena Gomez Tâm trí của tôi và tôi cung cấp cái nhìn không bị kiểm duyệt nhất về ngôi sao nhạc pop và nữ diễn viên. Đến nỗi, vài tuần trước khi công chiếu, Gomez vẫn đang cân nhắc xem có nên phát hành nó hay không.

“Bởi vì tôi có nền tảng mà tôi có, nó giống như tôi đang hy sinh bản thân mình một chút cho mục đích lớn hơn. Tôi không muốn điều đó nghe có vẻ kịch tính, nhưng tôi gần như sẽ không đặt vấn đề này ra. Sự thật trung thực của Chúa, một vài tuần trước, tôi không chắc mình có thể làm được, ”Gomez nói Đá lăn vào thứ Năm.

Gomez lần đầu tiên công khai đề cập đến chẩn đoán rối loạn lưỡng cực của cô trên Instagram trực tiếp với Miley Cyrus vào năm 2020, nhưng phạm vi ảnh hưởng của căn bệnh này đến cuộc sống của cô ấy cho đến nay vẫn chưa được biết rõ. Từng là người được theo dõi nhiều nhất trên Instagram, Gomez ngày càng trở nên kín tiếng trong vài năm qua.

Đừng mong đợi Tâm trí của tôi và tôi để cung cấp bất kỳ thông tin mới nào về các mối quan hệ hoặc những điều đã phần lớn giữ tên Selena Gomez trên các tờ báo lá cải trong suốt cuộc đời cô ấy. Thay vào đó, bộ phim tài liệu tập trung chủ yếu vào mối quan hệ của ngôi sao với sức khỏe tâm thần của cô ấy, cũng như sự bất mãn ngày càng tăng của cô ấy với những gì công việc của cô ấy gặp phải.

Đó là một cái nhìn vô cùng tiết lộ về thực tế đấu tranh với căn bệnh tâm thần và mục đích sống của bạn khi ở trong mắt công chúng. Đây là sáu điều Tâm trí của tôi và tôi đã dạy chúng tôi về Selena Gomez.

Cô ấy không hài lòng với hồi sinh Chuyến du lịch

Vào lúc bắt đầu Tâm trí của tôi và tôiban đầu được bắt đầu như một dự án bao gồm hồi sinh Tour diễn, chúng ta thấy Gomez thực sự vật lộn với hướng diễn tập cho chuyến lưu diễn. Cô ấy không thích cách cô ấy trông trong trang phục của mình và khía cạnh chung của chương trình. Tất nhiên, sau này chúng tôi biết rằng đây hoàn toàn là do cô ấy nói chuyện trong sự bất an, bởi vì những người khác xung quanh cô ấy không thể nhìn ra lỗi mà cô ấy đang chỉ ra.

“Tất cả đều tệ hại. Nó trông thật tệ. Tôi thực sự không biết mình đang làm gì. Vì vậy, tôi nhận được một giọng nói vang lên trong đầu, ‘Ồ, bạn đã bỏ lỡ điều này. Điều đó thật tệ, thật tệ, ‘và sau đó bạn sẽ nhìn thấy chính mình trên màn hình và, wow, trông thật tuyệt. Và sau đó tôi đang ngồi đó và tôi đang vấp phải quần áo. Nó hút sự sống ra khỏi tôi, và tôi không muốn biểu diễn ”.

Selena vẫn tiếp tục biểu diễn 55 buổi diễn của tour diễn, trước khi hủy những ngày còn lại vào tháng 8 năm 2016.

Quá khứ Disney ám ảnh cô ấy

Selena Gomez bắt đầu làm diễn viên khi mới 7 tuổi. Đột phá lớn của cô ấy trên Disney Channel Wizards of Waverly Place đã đưa cô trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới và ghi dấu ấn trong lòng công chúng mà cô đã phải vật lộn để thoát khỏi nó.

Trong bộ phim tài liệu, chúng ta thấy Selena lo sợ rằng giám đốc điều hành hãng thu âm của cô ấy sẽ hối hận khi ký hợp đồng với một “đứa trẻ Disney chết tiệt” trong các buổi diễn tập cho năm 2016 của cô ấy hồi sinh Chuyến tham quan không diễn ra tốt đẹp. Trong cùng một cảnh, trong khi cô ấy khóc nức nở, cô ấy nói về sự hợp tác với Justin Bieber mà nhãn hàng của cô ấy đã nói chuyện với cô ấy, bày tỏ sự tức giận và đau khổ về việc bản thân không bao giờ đủ tốt.

Khắp Tâm trí của tôi và tôiGomez cũng nói về những giấc mơ tồi tệ về quá khứ của cô ấy và những sai lầm mà cô ấy đã mắc phải. Tại một thời điểm, trong khoảng thời gian quảng cáo đặc biệt khó khăn, nữ ca sĩ nói rằng cô ấy cảm thấy như đang trở lại Disney. “Tôi đã dành nhiều năm, nhiều năm của cuộc đời mình để cố gắng không bị như vậy. Tôi trông giống như một phù thủy với bộ trang phục làm tất cả, giống như cây đũa phép một lần nữa, ”cô ấy giận dữ thú nhận.

Cô ấy đã hủy bỏ hồi sinh Tour du lịch sau một thời gian nghỉ ngơi tâm thần vào năm 2016

Tâm trí của tôi và tôi Đây là lần đầu tiên Gomez và gia đình cô kể chi tiết về đợt rối loạn tâm thần khiến cô phải hủy chuyến lưu diễn vào năm 2016. Nữ ca sĩ đã kiểm tra sức khỏe tâm thần vào thời điểm đó, điều mà mẹ cô chỉ được biết sau đó thông qua TMZ. Theresa Mingus, trợ lý của Gomez giữa năm 2014 và 2018 nói rằng đó là trạng thái tồi tệ nhất mà cô từng thấy ngôi sao.

“Đó là một trong những khoảnh khắc mà bạn nhìn vào mắt cô ấy và không có gì ở đó. Nó chỉ tối đen như mực. Và nó thật đáng sợ. Bạn giống như ‘okay, f-ck cái này. Chuyện này cần phải kết thúc, chúng ta cần phải về nhà ”, Mingus chia sẻ. Bạn thân của Gomez, Raquelle Stevens cũng nói rằng cô ấy đã nghe thấy những giọng nói ngày càng to hơn.

Gomez sau đó được chẩn đoán mắc chứng rối loạn lưỡng cực, mà cô đã học cách sống chung kể từ đó.

Mối quan hệ của cô với cha mẹ cô bị ảnh hưởng

Mặc dù không có nhiều người xem về khoảng thời gian từ năm 2016 đến năm 2019, nhưng một trong những khoảnh khắc chân thành nhất trong bộ phim tài liệu là khi Gomez nói về mối quan hệ của cô với mẹ cô, Mandy Teefey.

Các vấn đề sức khỏe tâm thần của Gomez ngay trước khi được chẩn đoán đã khiến cô ấy đẩy mẹ và cha dượng của mình, Brian ra đi. Họ không nói gì khi chứng rối loạn tâm thần của cô ấy diễn ra. Teefey giải thích trong bộ phim tài liệu rằng con gái cô “không muốn làm bất cứ điều gì” với vợ chồng cô, và nhớ lại lo lắng rằng cô ấy sẽ chết.

Ca sĩ “Rare” nói về việc gia đình cô không bao giờ từ bỏ cô, bất kể hành động của cô như thế nào và cô biết ơn họ về điều đó như thế nào. “Tôi không nên nói chuyện với họ theo cách mà tôi đã làm,” Gomez thú nhận. “Tôi nói ‘Tôi rất xin lỗi,’ bởi vì tôi nhớ một số điều mà tôi đã làm, và tôi thực sự rất xấu tính,” cô ấy nói thêm trong nước mắt.

Về phần bố cô, ông luôn ủng hộ nhưng chưa bao giờ muốn can dự vào cuộc sống chung của cô.

Bệnh lupus của cô ấy đã trở lại

Trong trận đại dịch, Gomez bắt đầu trải qua những cơn đau dữ dội vì căn bệnh lupus của mình. Cô thú nhận đã khóc ngay khi thức dậy vì đau cơ, và khi gọi cho bác sĩ, bác sĩ thông báo rằng cô sẽ phải trải qua một đợt điều trị Rituxan khác để giảm bớt các triệu chứng trong ít nhất một năm.

Cảnh Gomez tại bệnh viện sau khi nhỏ giọt IV. “Nana của tôi không muốn đến bởi vì cô ấy vừa thấy tôi phải trải qua tất cả những điều này,” cô ấy nói.

Cô ấy muốn giúp tạo ra một chương trình giảng dạy về sức khỏe tâm thần trong trường học

Sau khi chiến đấu với sự bất hòa giữa bản chất phù phiếm của nghề nghiệp và tầm quan trọng của nền tảng và sự nổi tiếng, Gomez quyết định cống hiến bản thân để tạo ra sự thay đổi trên thế giới. Lần đầu tiên cô bắt đầu làm việc với Tổ chức từ thiện WE, bằng cách xây dựng các trường học ở Kenya, nơi cô được thấy trong phim tài liệu. Năm 2020, tổ chức này dính vào một vụ bê bối chính trị dẫn đến sự sụp đổ của tổ chức.

Kể từ đó, Gomez đã tập trung vào việc triển khai chương trình giảng dạy về sức khỏe tâm thần tại các trường học ở Mỹ thông qua Quỹ Tác động Hiếm do cô tạo ra, và bằng cách làm việc với chủ tịch Biden và bác sĩ phẫu thuật nói chung Vivek Murthy.

Đọc bài đánh giá của We Got This Covered về Selena Gomez: Tâm trí của tôi và tôi nơi đây. Bộ phim tài liệu do đạo diễn Madonna: Truth or Darecủa Alek Keshishian, hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Apple TV Plus.

Nếu bạn hoặc ai đó mà bạn biết đang có ý định tự tử, hãy liên hệ với Đường dây nóng ngăn chặn tự tử quốc gia theo số 1-800-273-8255 (Bằng tiếng Tây Ban Nha: 1-888-628-9454; Điếc và Khó nghe: 1-800-799-4889) hoặc Dòng văn bản khủng hoảng bằng cách nhắn tin HOME gửi 741741. Danh sách các nguồn tài nguyên về khủng hoảng quốc tế có thể được tìm thấy ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *