Naked Peak – Phim hoạt hình Climb the Mountains of Madness được phát hành vào ngày 28 tháng 2

Rate this post

Các Đỉnh trần trụi – Leo lên ngọn núi điên rồ bộ phim hoạt hình sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 2 trên YouTube. Bộ phim hoạt hình dựa trên game nhập vai bí ẩn giết người trên bàn núi điên sê-ri, lấy cảm hứng từ một sê-ri tiểu thuyết của HP Lovecraft. Bộ phim hoạt hình được thực hiện thông qua các nỗ lực gây quỹ cộng đồng, đã huy động được hơn 1 triệu đô la Mỹ bởi 12.000 người ủng hộ.

Phim hoạt hình Naked Peak Climb the Mountains of Madness – Key Visual

Studios G-Angle và STEREOTYPE đã làm việc cho hoạt hình của bộ phim anime, trong khi công ty sáng tạo THINKR chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim. Các nhân viên chính bao gồm:

  • Kumagai Yusaku – Giám đốc
  • Umishima Senbon – Thiết kế nhân vật
  • Oyama Ryu – Thiết kế sinh vật
  • Kurosaki Chiemi – Giám sát sơn
  • Kato Yasutada – Giám sát mỹ thuật
  • Iwami Yusaku – Nhà quay phim
  • Nobori Haruko – Thiết kế màu sắc
  • Takada Ryuichi – Âm nhạc

Trang web chính thức mô tả bộ phim anime như sau:
Chuyến bay tới Nam Cực biến thành một nhiệm vụ giải cứu điên cuồng sau khi chiếc máy bay biến mất một cách bí ẩn. Nỗ lực tìm kiếm những hành khách mất tích đã giúp lực lượng cứu hộ phát hiện ra hướng đi của chiếc máy bay đến một dãy núi chưa từng thấy trước đây – dãy núi lớn nhất trên Trái đất.

Cao chót vót ở độ cao hơn 10.000 feet so với mực nước biển, kỳ quan thế giới thứ tám che khuất Everest (có biệt danh chính thức là “Những ngọn núi điên rồ”) thu hút sự chú ý của những nhà leo núi giỏi nhất thế giới và những người thích cảm giác mạnh. Mặc dù họ đã từng chinh phục những đỉnh núi cao nhất trong quá khứ, nhưng những đỉnh cao gây chóng mặt mới của Trái đất chỉ bị vượt qua bởi những nỗi kinh hoàng đáng sợ đang chờ đợi trên đỉnh.

Đỉnh trần trụi – Leo lên ngọn núi điên rồ dựa trên trò chơi được tạo bởi studio trò chơi Forest Limit. Nó dựa trên tiểu thuyết khoa học viễn tưởng nổi tiếng Tại Núi Điên Rồphát hành từ tháng 2 đến tháng 4 năm 1936. Cuốn tiểu thuyết này đã được biết đến rộng rãi trong thể loại khoa học viễn tưởng của Mỹ, làm xuất hiện nhiều bản chuyển thể chính thức và không chính thức, bao gồm phim truyện, trò chơi điện tử, tiểu thuyết đồ họa, v.v.

Nó cũng truyền cảm hứng cho một bộ truyện tranh chuyển thể được viết và minh họa bởi Gou Tanabe, người được biết đến là người đã chuyển thể nhiều tác phẩm của Lovecraft, bao gồm Cái Bóng Trên InnsmouthNgười quan sát. Ngựa ô đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh, với hai tập hiện đã được phát hành.

Nguồn: Thông cáo báo chí, Trang web chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *