Narutaru Chương 39 – 44

Rate this post

Ch. 39 Tóm tắt: Satomi cố giết Shiina trong chuyến dã ngoại của trường. Norio đánh cô bất tỉnh, nhưng đứa con rồng của cô vẫn cố giết Shiina. Chúng ta thấy một đoạn hồi tưởng xen kẽ với những lời chỉ trích về việc Satomi trượt bài kiểm tra xen kẽ với những cảnh quan hệ tình dục.

Tóm tắt chương 40: Mẹ của Shiina và một người phụ nữ khác nói về những đứa trẻ rồng, sự sống và cái chết. (Chương này là bỏ qua toàn bộ từ bản dịch tiếng Anh chính thức. Nhưng nó không bổ sung quá nhiều… chủ yếu nói về việc rồng cũng là một loại quái vật khác như thế nào, rồng con giống như ấu trùng như thế nào và chúng không còn sống như thế nào.)

Ch. 41 Tóm tắt: Satomi đã bị phá vỡ. Mẹ của Shiina bảo Sudou đừng cố gắng cứu thế giới (lol).

Ch. 42 Tóm tắt: Shiina ớn lạnh trong bệnh viện.

Ch. 43 Tóm tắt: Bố mẹ Shiina nói chuyện. Chúng tôi biết rằng bố cô ấy sẽ đi làm vào tuần tới và mẹ cô ấy đã từng cố gắng bóp cổ cô ấy.

Ch. 44 Tóm tắt: Shiina bỏ nhà đi qua đêm với Tsurumaru và Norio.

Chuyện Gì Vừa Xảy Ra?

Cuối cùng thì chúng ta cũng đến được những phần của câu chuyện mà tôi không biết phải làm gì với mọi thứ. Cho đến thời điểm này, Narutaru vẫn kỳ lạ, kinh tởm và tàn bạo, nhưng có thể hiểu được. Nhưng bây giờ ở đâu tại điểm mà mọi thứ bắt đầu kỳ quặc. Nghiêm túc kỳ lạ. Ch. 39 nói riêng. Vì vậy, bất kỳ trợ giúp nào mà độc giả của tôi có thể cung cấp để làm rõ mọi thứ sẽ là rất nhiều đánh giá cao. Tôi không nhớ quá nhiều về lần đầu tiên đọc truyện tranh sau thời điểm này, vì vậy suy đoán của tôi có thể sai lệch.

Vì vậy, chúng ta bắt đầu với việc Satomi cố gắng giết Shiina trong chuyến dã ngoại của trường. Sau đó, Norio hạ gục Satomi bằng súng điện. Hoàn toàn bình thường cho đến thời điểm này. Nhưng sau đó:

narutaru_39_3

Amapola nảy mầm một cơ thể. Và trong khi Satomi bất tỉnh (nhớ lại, những đứa trẻ rồng được cho là chia sẻ cảm giác và được kiểm soát hoàn toàn bởi người mang chúng), Amapola tiếp tục cố gắng giết Shiina. (Nếu bạn đã đọc các chương sau, hãy lưu ý rằng Takeo đã bất tỉnh trong khi một phần của việc này đang diễn ra…)

Tôi cho rằng Satomi có thể đã nhập hoàn toàn vào cơ thể của Amapola khi cô ấy bất tỉnh và tiềm thức của cô ấy đã kiểm soát. Đây có thể là lý do tại sao cô ấy hoàn toàn không quan tâm nếu “bạn” của mình chết (mặc dù trước đây cô ấy có vẻ không quan tâm) và có vẻ hung ác hơn nhiều.

Dù sao, di chuyển trên. Cuộc sống của Satomi lóe lên trước mắt cô. Đây là phần thực sự khó hiểu và tôi chỉ có thể cho rằng nó cố ý như vậy. Satomi muốn đến Banda vì cô ấy bị bắt nạt, nhưng cô ấy trượt kỳ thi tuyển sinh. Sau đó, một người phụ nữ ngẫu nhiên nào đó (nghiêm túc mà nói, người này là ai trên thế giới?) nói chuyện với cô ấy trong khi mẹ cô ấy nói rằng điều đó không quan trọng, dường như không biết gì về những vấn đề cấp bách của Satomi với việc bắt nạt. Bungo là người bảo vệ cô ấy.

narutaru_39_9

Họ có quan hệ tình dục.

narutaru_39_10

Sau đó, trong bảng tiếp theo, Bungo biến thành người khác.

được, vậy tôi nghĩ anh ấy chỉ lớn lên và nhuộm tóc. Nhưng phải mất một lúc tôi mới nhận ra điều này… thật khó hiểu.

narutaru_39_8

Cảnh quan hệ tình dục xen kẽ với cảnh một người phụ nữ ngẫu nhiên nói với Satomi rằng cô ấy vô dụng, và mẹ của Satomi nói với cô ấy rằng cô ấy vô dụng nhưng không sao (cô ấy nói đúng hơn nhưng đó là điều ngụ ý). Bên cạnh sự bối rối của tôi về việc cô ấy đang quan hệ tình dục với ai và người phụ nữ ngẫu nhiên này là ai, thì phần này của chương này đã được thực hiện một cách xuất sắc. Một sự tương phản được thiết lập giữa sức mạnh mà Satomi trải nghiệm thông qua tình dục và Bungo, với sự bất lực và xấu hổ mà cô ấy cảm thấy từ thời điểm quyết định duy nhất của cuộc đời mình khi trượt kỳ thi tuyển sinh cấp hai.

Hầu như khiến bạn cảm thấy tồi tệ cho Satomi! Ít nhất là cho đến khi bạn nhớ ra tất cả những người mà cô ấy đã giết vì trượt kỳ thi tuyển sinh cấp hai.

làm mẹ

Chúng tôi đã tự hỏi ngay từ đầu tại sao Shiina không hòa thuận với mẹ của cô ấy.

narutaru_40ish_5

Chà, mẹ cô ấy đã cố bóp cổ cô ấy trong quá khứ. Điều đó chắc chắn sẽ giải thích nó.

Hãy ghi nhớ cách điều này phù hợp với chủ đề sinh nở và mang thai của Narutaru:

narutaru_40ish_4

  • của Shiina tên có nghĩa là “cằn cỗi”. Shiina khẳng định cô không bao giờ muốn có con. Bây giờ chúng ta có thể biết tại sao— cô ấy không muốn bóp cổ họ như mẹ cô ấy.
  • những đứa con rồng cũng được mô tả là trống rỗng và cằn cỗi, như những xác chết.
  • mẹ Shia có một đứa con và cố giết nó. Cô ấy sợ con mình, ngay cả bây giờ.
  • Norio ước mình có thể làm cha cho con của Tsurumaru, nhưng không thể vì là nam. Thay vào đó, anh ấy tạo ra tác phẩm nghệ thuật trông giống những đứa trẻ rồng cằn cỗi một cách kỳ lạ.
  • Tsurumaru cha càng nhiều con càng tốt nhưng chịu trách nhiệm tối thiểu trong việc nuôi dạy chúng.
  • Satomi coi thường những phụ nữ có mục tiêu sinh con đơn thuần là những người chăn nuôi.

Khá là một tập hợp các quan điểm dễ chịu, phải không!

Suy nghĩ thêm

narutaru_39_1

Otohime đã trở lại! Lưu ý cách cô ấy luôn đến ngay khi Shiina sắp chết. Tôi cũng muốn đề cập rằng tôi thích hình nền trong phần này.

narutaru_39_4

Hahaha tội nghiệp Norio. Mặc dù tôi cá là anh ấy thích nó.

narutaru_39_5

Khuôn mặt tuyệt vời, như thường lệ.

narutaru_39_2

Hoshimaru dễ thương quá! Ngay cả khi anh ta với lấy vũ khí chết người!

narutaru_40ish_1

Satomi tội nghiệp… cái dễ thương đã bị hỏng. Chà, không sao, cô ấy đã bị hỏng ngay từ đầu nhưng theo một cách khác.

narutaru_40ish_2

Cười. Cố gắng tưởng tượng Sudo cố gắng giải quyết các vấn đề về tài nguyên hạn chế của thế giới nếu anh ta có thể. Rõ ràng là mẹ của Shiina không biết rõ về anh ta.

narutaru_40ish_7

Cuối cùng thì chúng ta cũng có một chút ý tưởng cụ thể hơn về những gì mà những đứa trẻ rồng tìm kiếm. Chúng ta sẽ thấy điều này được minh họa bằng đồ họa khá sớm…

Tôi nên đề cập rằng bản dịch ở đây hơi sai lệch (tôi nghĩ vậy). Tsurumaru nói đây là thứ mà “竜骸” tìm kiếm, ở những nơi khác đã được dịch là “đứa con rồng”. Cái tên chính xác hơn có nghĩa là một cái gì đó giống như “xác rồng”, và chúng ta đã thảo luận về nhân vật thứ hai trước đây. Tôi nghĩ điều quan trọng là phải phân biệt được những đứa con rồng (竜骸), chẳng hạn như Hoshimaru, với những con rồng (竜) như Otohime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *