Anime Reign of the Seven Spellblades phát hành video quảng cáo đầu tiên

Rate this post

Anime Reign of the Seven Spellblades phát hành video quảng cáo đầu tiên

sắp tới Triều đại của bảy Spellblades phim hoạt hình (hay còn gọi là Nanatsu no Maken ga Shihai Suru bằng tiếng Nhật) đã tung ra một video/đoạn giới thiệu quảng cáo cho chúng ta biết thêm về dàn diễn viên và đoàn làm phim. Nó cũng thông báo rằng anime sẽ ra mắt vào tháng 7 này, mặc dù ngày cụ thể không được đưa ra.

Theo trailer, Atsushi Tamaru đóng vai Oliver Horn, Yuka Nukui đóng vai Nanao Hibiya, Misuzu Yamada đóng vai Michela McFarlane, Hitomi Ohwada đóng vai Katie Aalto, Riho Sugiyama đóng vai Pete Reston và Shinsuke Sugawara đóng vai Guy Greenwood.

Anime đang được thực hiện tại JC Staff, với Masato Matsune của Thước Chronos điều hành dự án với tư cách là giám đốc. Nhìn về phía các thành viên khác trong đoàn, âm nhạc được sáng tác bởi Kujira Yumemi, người đã làm việc trên Ở vùng đất Leadale. Tín dụng cho việc thiết kế nhân vật thuộc về Sōta Suwa, được biết đến với việc làm việc trên Các chiến binh sẽ được phái đi!

Anime dựa trên một bộ light novel của Bokuto Uno, được xuất bản bằng tiếng Anh bởi Yen Press. Yen Press đã đưa ra mô tả này cho cốt truyện:

“Mùa xuân ở Học viện Phép thuật Kimberly, khi học sinh mới bắt đầu năm đầu tiên. Một cậu bé, mặc áo choàng đen với cây gậy trắng và thanh kiếm đeo bên hông, đến gần ngôi trường danh tiếng. Chàng trai trẻ này—Oliver—phải hình thành mối quan hệ với một cô gái cầm katana tên là Nanao nếu anh ấy muốn sống sót qua những nguy hiểm mà anh ấy phải đối mặt ở ngôi trường có vẻ ngoài như thế này!”

Tập đầu tiên của bộ light novel đã ra mắt tại Nhật Bản vào mùa thu năm 2018 và được minh họa bởi Ruria Miyuki. Sách hướng dẫn Kono Light Novel ga Sugoi! (được dịch là Light Novel này thật tuyệt vời!) đặt Triều đại của bảy Spellblades ở vị trí số một vào năm 2020. Nó cũng đã nhận được một bản chuyển thể manga được xuất bản trên Kadokawa’s Shonen Át Chủng tạp chí.

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *