NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS Được công bố phát hành vào năm 2023

Rate this post

Bandai Namco Entertainment gần đây đã công bố cái đó NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja BÃO KẾT NỐI sẽ ra mắt vào năm 2023 cho Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X|S và Windows PC với trò chơi lấy bối cảnh kỷ niệm 20 năm anime Naruto.

Được phát triển bởi CyberConnnect2 NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS sẽ cho phép người hâm mộ hồi tưởng lại những khoảnh khắc quan trọng đã chọn từ nhượng quyền thương mại Naruto và Naruto Shippuden cũng như củng cố danh sách các nhân vật được cập nhật, bao gồm cả những nhân vật được giới thiệu trong anime Boruto như Ashura và Indra Otsutsuki. Như đã đề cập, trò chơi sẽ kể lại những khoảnh khắc quan trọng trong Naruto, tập trung vào mối quan hệ giữa Naruto và Sasuke, đồng thời giới thiệu một câu chuyện gốc kết hợp phong cách chơi trò chơi CyberConnect2.

Nói một cách đơn giản, NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS có thể được coi là ‘bộ phim hay nhất’ của thương hiệu Naruto Ultimate Ninja Storm bằng cách đưa tất cả những khoảnh khắc đẹp nhất và tất cả các nhân vật vào một trò chơi duy nhất cho một trận chiến ăn mừng. Không chỉ vậy, người chơi PlayStation 5, Xbox Series X|S và Windows PC sẽ có thể thưởng thức những trận chiến này với đầy đủ 60 khung hình mỗi giây.

NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS đang được phát triển cho Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X|S và Windows PC và sẽ phát hành vào cuối năm 2023. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trên Trang web chính thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *