Birdie Wing Season 2 được công chiếu vào ngày 7 tháng 4, Hình ảnh quan trọng

Rate this post

Phần 2 của anime gốc cánh chim dự kiến ​​ra mắt vào ngày 7 tháng 4. Như một phần của thông báo, một hình ảnh quan trọng đã được tiết lộ. cánh chimPhần tiếp theo của dự kiến ​​​​sẽ phát sóng vào tháng Giêng này nhưng đã bị hoãn lại đến tháng Tư. Lý do cụ thể không được đưa ra, mặc dù trang web chính thức nói rằng sự chậm trễ xảy ra do “nhiều hoàn cảnh khác nhau”.

Birdie Wing Season 2 anime – Hình ảnh chính

Diễn viên của phần đầu tiên của anime sẽ trở lại với vai diễn của họ trong phần này:

  • Akari Kito vai Eve
  • Asami Seto trong vai Aoi Amawashi
  • Shuichi Ikeda trong vai Leo Millafoden
  • Toru Furuya trong vai Reiya Amuro
  • Akira Sekine trong vai Lily Lipman
  • Ami Koshimizu trong vai Amane Shinjo

Birdie Wing mùa 2 anime – Trailer

Thông tin về các bài hát chủ đề mới cũng đã được công bố gần đây. Kohmi Hirose sẽ hát bài hát chủ đề mở đầu, có tên là “Venus Line,” trong khi Sarasa Kadowaki sẽ thể hiện bài hát chủ đề kết thúc “Kimi ga Iru Kara.”

Birdie Wing: Câu chuyện của cô gái chơi gôn được sản xuất và hoạt hình bởi Bandai Namco Picture (trước đây gọi là Sunrise). Takayuki Inagaki làm đạo diễn, Kei Ajiki thiết kế nhân vật và Yousuke Kuroda giám sát bố cục bộ truyện. Cùng một studio và nhân viên sẽ trở lại cho mùa thứ hai.

Trang web chính thức mô tả cốt truyện như sau:
Nafres, một quốc gia ở Châu Âu. Thần đồng chơi gôn Eve dành cả ngày để cá cược chơi gôn để kiếm sống.
Một ngày nọ, cô có cuộc gặp gỡ định mệnh với Aoi Amawashi, con gái của chủ một tập đoàn lớn và là một tay chơi gôn ưu tú. Cả hai đều là thiên tài, nhưng, họ sống ở những thế giới hoàn toàn khác nhau. Eve, “Viên đạn cầu vồng” và Aoi, “Bạo chúa ngây thơ” đều thực sự thích chơi gôn mà không bị áp lực. Cả hai bị thu hút lẫn nhau, ảnh hưởng lẫn nhau, và cũng thay đổi lẫn nhau. Đây là câu chuyện của một cô gái chơi gôn, nơi tài năng va chạm với tài năng.

Nguồn: Trang web chính thức
©BNP/Câu lạc bộ Golf BIRDIE WING

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *