Netflix gặp sự cố khi đơn thỉnh cầu ‘The Witcher’ kết thúc với 150.000 chữ ký

Rate this post

liam hemsworth henry cavill the witcher

qua Summit Entertainment / Netflix

Các cuộc tuyển chọn xảy ra ở Hollywood mọi lúc, nhưng rất hiếm khi chúng liên quan đến việc ngôi sao của một trong những chương trình nổi tiếng nhất trên dịch vụ phát trực tuyến lớn nhất trong doanh nghiệp bỏ học để được thay thế bằng một diễn viên mà người hâm mộ đã nói rõ rằng họ không ủng hộ. Kết quả là Netflix gặp phải một vấn đề lớn khi nói đến The Witcher.

Đối với nhiều người xem, không có lý do gì để tiếp tục với những cuộc phiêu lưu trên màn ảnh nhỏ xoay quanh Geralt of Rivia mà không có Cavill trong vai chính, một điều đã hoàn toàn rõ ràng bởi những yêu cầu The Witcher bị hủy bỏ hoàn toàn thay vì để Liam Hemsworth bước vào như một người đàn ông hàng đầu dường như không ai muốn.

Để làm cho mọi thứ trở nên minh bạch hơn đối với các bigwigs tại công ty, một bản kiến ​​nghị yêu cầu toàn bộ nhóm sáng tạo bị sa thải để Cavill có thể trở lại Lục địa đang nhanh chóng kết thúc với con số 150.000 trên Change.orgcó nghĩa là chiến dịch đã tăng số lượng ủng hộ lên gần 10 lần trong vòng chưa đầy một tuần.

Mặc dù các kiến ​​nghị và các phong trào trực tuyến hiếm khi mang lại phần thưởng hữu hình, nhưng nếu chúng ta nhìn nhận nó ở cấp độ vĩ mô, đó là tin xấu cho Netflix. The Witcher giờ đây, tất cả nhưng được đảm bảo sẽ bị sụt giảm đáng kể về lượng xem bất cứ khi nào mùa 4 đến, trong khi Hemsworth hiện bị đặt vào vị trí không may khi kế thừa một vai diễn mà anh ấy đã thử vai trong vài năm trở lại đây mà anh ấy rõ ràng là rất mong muốn được đóng, nhưng nam diễn viên chắc chắn sẽ thấy mình hoàn toàn và hoàn toàn không thể ngăn chặn cơn bất mãn tràn ngập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *