Sword & Shield – Điện áp sống động, được xếp hạng

Rate this post

Khi năm 2022 gần kết thúc, Pokemon TCG người hâm mộ có thể tìm thấy một số bộ tuyệt vời khi năm kết thúc. Hai Bộ sưu tập Ultra Premium sẽ được phát hành với một bộ tập trung vào Charizard vào cuối tháng 10 và bộ còn lại tập trung vào Arceus vào gần đầu tháng 11. Người hâm mộ cũng có thể mong đợi bản mở rộng cuối cùng của Kiếm & khiên loạt, Silver Tempest.


Năm nay cũng chứng kiến ​​sự kết thúc của loạt trò chơi Kiếm & khiên sự mở rộng. Một trong những phần mở rộng đáng nhớ trong bộ truyện là Điện áp sống độngcung cấp cho người chơi một số thẻ tuyệt vời để giúp tăng cường sức mạnh của bộ bài của họ cũng như cung cấp cho người thu thập một số thẻ độc đáo và quý hiếm.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Jirachi

Thẻ này mô tả Jirachi với các màu sắc xoáy được sơn phía sau nó. Có một số Pokémon huyền thoại nổi bật trong Điện áp sống động nhưng Jirachi là người chơi giỏi nhất có thể. Jirachi là tất cả về hiệu ứng và khả năng của nó hơn là gây sát thương. Khả năng của nó, Dreamy Revelation, cho phép người chơi nhìn vào hai lá bài trên cùng của bộ bài của họ và chọn một lá để đặt vào tay của họ.

LIÊN QUAN: 10 lá bài hay nhất trong kiếm & khiên của Pokémon TCG – Phong cách chiến đấu, được xếp hạng

Sau đó lá bài còn lại sẽ trở lại trên đầu bộ bài. Cuộc tấn công của Jirachi đòi hỏi ba loại năng lượng khác nhau, đó là chiến đấu, tâm linh và thép. Mặc dù đòn tấn công này không gây ra bất kỳ thiệt hại nào nhưng nó có một hiệu ứng tuyệt vời cho phép người chơi tìm kiếm bộ bài của họ cho tối đa bảy thẻ năng lượng và đặt chúng lên Pokémon của họ theo bất kỳ cách nào họ muốn.

Pokémon Center Lady (Full Art)

Thẻ nghệ thuật đầy đủ này đã được các nhà sưu tập săn lùng, nhưng nó cũng luôn hữu ích khi có một thẻ có khả năng hồi phục sát thương trong bộ bài của người chơi. Hiệu ứng của Pokémon Center Lady cho phép người chơi chữa lành 60 sát thương từ một trong các Pokémon của họ, cũng như loại bỏ bất kỳ Điều kiện Đặc biệt nào có thể đã được đặt ra đối với Pokémon đó.

Một trong những phần khó chịu nhất của trò chơi là khi đối thủ gây ra hiệu ứng trạng thái cho Pokémon của người chơi như độc hoặc bỏng, vì vậy việc có một lá bài loại bỏ các điều kiện và hồi phục sát thương là điều đáng hoan nghênh.

Huân chương Anh hùng (Bí mật)

Nhiều người hâm mộ thích thú khi thu thập bất kỳ lá bài nào liên quan đến Leon và bí mật về Huân chương Anh hùng hiếm có chắc chắn là thứ mà những người sưu tập đó mong muốn. Trong trận chiến, lá bài này có thể khá khó khăn và chỉ nên được sử dụng bởi những huấn luyện viên tự tin nhất.

LIÊN QUAN: 10 lá bài hay nhất trong kiếm & khiên của Pokémon TCG – Bầu trời tiến hóa, được xếp hạng

Nó làm giảm 100 HP của Pokémon của người chơi và nếu Pokémon bị hạ gục, đối thủ sẽ nhận được một thẻ giải thưởng ít hơn. Pokémon VMAX có khá nhiều sức khỏe, vì vậy đối với nhiều người chơi, điều này có thể đáng để mạo hiểm. Điều này đặc biệt có thể hữu ích cho những người chơi đối đầu với một đối thủ chỉ cần thêm hai thẻ giải thưởng để giành chiến thắng.

Cape Of Toughness (Bí mật)

Cape of Toughness là một thẻ khác có liên quan đến Leon giống như Hero’s Medal nhưng là một thẻ mà người chơi sẽ thấy ít rủi ro hơn và có lợi hơn. Thẻ này hoạt động thực sự tốt cùng với các Pokémon cơ bản mạnh mẽ vì nó cung cấp cho bất kỳ Pokémon cơ bản nào mà nó gắn liền với 50 máu (mặc dù nó không hoạt động trên Pokémon GX).

Những thẻ này cũng có thể xếp chồng lên nhau, vì vậy người chơi sẽ có bốn thẻ Cape of Toughness có thể khiến một trong những Pokémon cơ bản của họ trở thành kẻ thù nguy hiểm. Thẻ này cũng có thể giúp Pokémon thoát khỏi sự ràng buộc chặt chẽ nếu chúng sắp bị hạ gục với mức tăng hơn 50 lần, mang lại cho chúng khả năng thúc đẩy chúng cần để sống sót trong lượt khác.

Chướng ngại vật Galarian (Bí mật)

Thẻ hiếm bí mật sử thi này có Galarian chướng ngại vật như một biến thể sáng bóng của nó. Tất cả các màu sắc của Pokémon nổi bật thực sự tốt cho một bí mật hiếm có giống như Mew, một trong những thẻ tốt nhất từ Lễ kỷ niệm Pokémon.

Khả năng của chướng ngại vật, Untamed Shout, cho phép người chơi đặt ba bộ đếm sát thương lên một trong những Pokémon của đối thủ miễn là thẻ này đang được sử dụng để tiến hóa một thẻ. Vượt chướng ngại vật cũng có một đòn tấn công duy nhất gây ra 90 sát thương và ngăn chặn bất kỳ Pokémon cơ bản nào gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho lá bài trong lượt của đối thủ.

Charizard

Charizard là một trong những Pokémon phổ biến nhất, vì vậy nó xứng đáng là thẻ hoàn toàn tuyệt vời này hoạt động tốt cùng với thẻ huấn luyện viên Leon. Nhiều người chơi đã có thể nhận được thẻ này cùng với những người khác trong một hệ thống được xây dựng cực kỳ tốt Điện áp sống động Bộ bài Charizard. Khả năng của lá bài này, Battle Sense, cho phép người chơi nhìn vào ba lá bài hàng đầu trong bộ bài của họ.

Họ có thể giữ một trong những thẻ này và loại bỏ hai thẻ còn lại, điều này có thể hoạt động khá tốt dẫn đến cuộc tấn công của Charizard. Thông thường, đòn tấn công của Charizard gây ra 100 sát thương. Tuy nhiên, đòn tấn công gây thêm 50 sát thương cho mỗi lá bài Leon trong đống bài bị loại bỏ, nghĩa là Charizard có thể gây ra tới 300 sát thương.

Leon (Bí mật)

Thẻ này có phiên bản hiếm bí mật của Leon, một trong những Nhà vô địch Pokémon League tốt nhất và là thẻ được người sưu tập cũng như người chơi mong muốn.

Thẻ này hoạt động tốt trong đống loại bỏ cho Điện áp sống động Charizard, mặc dù trước khi đến được đống đồ bỏ đi, nó thậm chí có thể hữu ích hơn bằng cách sử dụng hiệu ứng của lá bài, cho phép Pokémon của người chơi gây thêm 30 sát thương trong lượt đó. Mặc dù tiềm năng đầy đủ của thẻ này chỉ được nhận ra trong một bộ bài tập trung xung quanh Vivid Voltage Charizard, nhưng nó vẫn hoạt động tốt nếu không có một bộ bài.

Coalossal VMAX (Bí mật)

Thẻ này có Coalossal to lớn và mạnh mẽ như sự phát triển VMAX của nó. Lá bài này là tất cả về sức mạnh thô, và nó chứng tỏ nhiều như vậy với hai cuộc tấn công của nó. Đòn đánh đầu tiên của Coalossal, Erupt Shot, thường gây ra 40 và yêu cầu một năng lượng loại chiến đấu.

LIÊN QUAN: 10 lá bài tốt nhất trong kiếm & khiên của Pokémon TCG – Fusion Strike, được xếp hạng

Hiệu ứng của Erupt Shot cho phép người chơi nhìn vào thẻ trên cùng của bộ bài của họ và nếu đó là thẻ năng lượng, họ có thể gắn nó vào Coalossal và Pokémon sau đó sẽ gây ra 130 sát thương. Điều này không chỉ gây ra một lượng sát thương khá lớn mà nó còn giúp người chơi thu thập đủ năng lượng để sử dụng đòn tấn công thứ hai của Coalossal, G-Max Boulder. G-Max Boulder cần bốn năng lượng để sử dụng và gây tổng cộng 240 sát thương.

Pikachu V (Full Art)

Thẻ nghệ thuật đầy đủ này mô tả một trong những Pokémon hệ điện tốt nhất, Pikachu. Lá bài này cực kỳ tự cung cấp và có hai đòn tấn công tuyệt vời hoạt động tốt cùng nhau. Đòn tấn công đầu tiên của nó là Charge và yêu cầu một loại năng lượng điện, nó không gây ra bất kỳ sát thương nào, nhưng nó cho phép người chơi gắn hai loại năng lượng điện từ bộ bài của họ vào Pokémon.

Điều này giúp Pikachu sẵn sàng cho đòn tấn công thứ hai, Thunderbolt, đòi hỏi ba năng lượng và gây 200 sát thương. Nhược điểm duy nhất của Thunderbolt là tất cả các thẻ năng lượng gắn liền với Pikachu phải bị loại bỏ sau khi tấn công, vì vậy trên thực tế Thunderbolt chỉ có thể được sử dụng một lần mỗi lượt giả sử người chơi nhận được ít nhất một năng lượng điện trên Pikachu cho lượt tiếp theo của họ.

Pikachu VMAX (Bí mật)

Pikachu VMAX là thẻ tốt nhất từ Điện áp sống động mở rộng và là một sự tiến hóa của Pikachu V. Thẻ này không có bất kỳ khả năng nào và chỉ có một đòn tấn công. Mặc dù hầu hết người chơi có thể muốn Pikachu này, đặc biệt là phiên bản hiếm bí mật, cho mục đích thu thập, nó vẫn là một thẻ mạnh mẽ để sử dụng.

Đòn đánh của nó, G-Max Volt Tackle, gây 120 sát thương. Sau đó, nó cung cấp cho người chơi tùy chọn loại bỏ tất cả năng lượng từ Pikachu (ít nhất là ba năng lượng dạng điện), nếu người chơi làm điều này, thì Pikachu sẽ gây ra tổng cộng 170 sát thương.

TIẾP THEO: 10 lá bài tốt nhất trong kiếm & khiên của Pokémon TCG – Nguồn gốc đã mất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *