Netflix ra mắt Bậc có quảng cáo, nhưng thiếu một số chương trình

Rate this post

Những người ủng hộ Netflix như một giải pháp thay thế cho truyền hình có quảng cáo … tốt, bạn vẫn có thể trả thêm vài đô la và xem theo cách đó.

Nhưng đối với những người muốn tiết kiệm một vài đô la, những người không ngại ngồi xem qua một vài quảng cáo, Netflix đã chính thức tung ra một phiên bản dịch vụ phát trực tuyến của họ rẻ hơn nhưng bao gồm các gián đoạn thương mại. Theo trang web chính thức của Netflix, nó được gọi là “Cơ bản với Quảng cáo – một kế hoạch với mọi thứ mọi người yêu thích về Netflix, với mức giá thấp hơn, với một vài quảng cáo ở giữa. ”

Họ tuyên bố rằng “Quảng cáo của Tiffany & Co. có Beyoncé là quảng cáo đầu tiên từng chạy trên dịch vụ ở Canada vào ngày 1 tháng 11 và các thành viên ở mười hai quốc gia có thể mong đợi thấy quảng cáo từ một số thương hiệu được công nhận nhất thế giới, chẳng hạn như GM, L ‘ Oreal, McDonald’s, LVMH, Subway, Target, Heinz và Carnival Cruises. ” Nếu điều đó quan trọng với bạn.

Gói mới có giá 6,99 đô la một tháng, so với 9,99 đô la cho Gói cơ bản không có quảng cáo và 15,49 đô la cho Gói tiêu chuẩn và 19,99 đô la cho Gói đặc biệt. Dưới đây là cách mỗi loại bỏ đi:

Mặc dù phần lớn danh mục của Netflix có sẵn ở cấp “Cơ bản có quảng cáo”, nhưng không mọi điều đi kèm với gói Tiêu chuẩn được bao gồm ở đó. Khách hàng của cấp quảng cáo không thể xem Nhà cái, ví dụ, về mặt kỹ thuật được thực hiện bởi một công ty sản xuất bên ngoài, không phải Netflix. Điều tương tự cũng xảy ra với các tựa game phổ biến khác như Phát triển bị bắt, Vương miện, Cobra KaiĐỉnh cao Blinders. Chúng chỉ có sẵn ở các cấp không có Quảng cáo.

Như hình trên cũng cho thấy, nếu bạn đăng ký Basic With Ads, bạn sẽ mất khả năng tải xuống các tiêu đề để xem ngoại tuyến sau này. Nếu bạn xem Netflix rất nhiều trên máy tính bảng khi đi du lịch, đó có thể là một yếu tố phá vỡ thỏa thuận.

Phim cũ nhất trên Netflix ở mọi thể loại

Dưới đây là những bộ phim lâu đời nhất hiện có trên Netflix với nhiều thể loại. Một số gần đây là vào cuối những năm 90; những người khác trên 100 tuổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *