Giá trị tài sản ròng của John Layfield (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của John Layfield là bao nhiêu?

Giá trị thực: 9 triệu đô la
Tuổi tác: 55
Sinh ra: 29 tháng 11 năm 1966
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,98 m (6 ft 6 inch)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Đô vật chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

John Charles Layfield, được biết đến nhiều hơn với nghệ danh John “Bradshaw” Layfield hay JBL, là một cựu Đô vật WWE và nhà bình luận tài chính hiện tại, người thường xuyên xuất hiện trên Fox Business Network và Fox News Channel.

Layfield bắt đầu sự nghiệp của mình tại World Wrestling Entertainment khi nó được gọi là World Wrestling Federation, và anh ấy đã có một sự nghiệp cực kỳ thành công kéo dài 17 năm.

Dưới cái tên Bradshaw, Layfield đã để lại một dấu ấn lâu dài trong lịch sử WWE, và thành công mà anh ấy có được từ nó chỉ giúp nâng cao giá trị tài sản ròng của anh ấy ngày một cao hơn.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của John Layfield ước tính là 9 triệu đô la.

Sự kiện John Layfield

 • Trước khi bắt đầu sự nghiệp đấu vật của mình, Layfield đã chơi bóng tại Đại học Abilene Christian và cuối cùng kiếm được một suất như một cầu thủ tự do chưa được đào tạo cho Los Angeles Raiders nhưng được ra mắt trước mùa giải 1990.
 • Layfield tổ chức giải Golf Make-A-Wish Foundation hàng năm tại Tyler, Texas.
 • Là một đô vật, Bradshaw vẫn bất bại từ tháng 6 năm 2004 đến tháng 4 năm 2005, khiến anh trở thành nhà vô địch WWE trị vì lâu nhất vào thời điểm đó.
 • Năm 2003, Layfield xuất bản một cuốn sách quản lý tài chính, Có nhiều tiền hơn ngay bây giờsau khi WWE mô tả anh ta là một triệu phú “tự lập”.
 • Trong chuyến lưu diễn tới Iraq cho WWE Tribute for the Troops, Layfield đã bị phát thanh viên Joey Styles của ECW hạ gục.
 • Cùng với việc là Nhà vô địch WWE, Layfield cũng là Nhà vô địch WWE Châu Âu.
 • Trong đám cưới của anh ấy vào năm 2005 với vợ Meredith Whitney, đối tác cũ của Layfield, Ron Simmons, là phù rể của anh ấy.
 • Trong sự nghiệp đấu vật của mình, chiều cao và cân nặng được lập hóa đơn của Layfield là 6 ft 6 in và 290 lb.

Đầu đời

John Charles Layfield sinh năm 1966 tại Sweetwater, Texas.

Tại trường Cao đẳng Cộng đồng Trinity Valley, Layfield làm huấn luyện viên bóng đá đại học trước khi anh bắt đầu chơi cho Đại học Abilene Christian.

Tại Abilene, Layfield là người khởi đầu trên hàng công và cuối cùng được ký hợp đồng với Los Angeles Raiders, mặc dù anh đã được ra mắt trước khi mùa giải 1990 bắt đầu.

Trong khi anh ấy tiếp tục chơi ở Giải bóng bầu dục Mỹ thế giới, bắt đầu tất cả mười trận trong mùa giải 1991 cho San Antonio Riders, cuối cùng anh ấy đã bị cuốn vào đấu vật, nhận được sự huấn luyện của Brad Rheingans và Black Bart.

Sự nghiệp

John Layfield ra mắt vào năm 1992 tại Liên đoàn Đấu vật Toàn cầu với mánh lới quảng cáo “John Hawk” và thành lập một đội thẻ với Bobby Duncum Jr., mang về cho họ chức vô địch GWF tag team.

Năm 1995, anh ra mắt với tư cách là John Hawk trong WWF, và lần đầu tiên anh xuất hiện trên truyền hình là trong một tập phát sóng năm 1996 của WWF SuperStars, nơi anh được gọi là Justin “Hawk” Bradshaw.

Năm 2002 tại Raw, Layfield, bây giờ là “Bradshaw”, hợp tác với Stone Cold Steve Austin vì cả hai là người Texas bản địa.

Trong một tập của SmackDown! năm 2003, Bradshaw hợp tác với Faarooq để cứu The Undertaker, và sau đó trong cùng năm, họ tái hợp một lần nữa để đánh bại Brock Lesnar và Big Show.

Tại WrestleMania 21, Layfield chính thức mất danh hiệu vào tay John Cena, và sau đó trong cùng năm, Dave Batista đánh bại anh tại SummerSlam trong một trận đấu không bị cấm.

Sau khi thua Rey Mysterio và vật lộn với chấn thương lưng, Layfield rời SmackDown! để trở thành bình luận viên màu sắc cho bộ truyện.

Mặc dù là một bình luận viên, Layfield được biết đến là trở nên mạnh mẽ, tấn công Batista và The Undertaker trong một trận đấu Cyber ​​Sunday, và một lần nữa vào năm 2007, anh ta đá vào đầu Chris Jericho sau khi đô vật đẩy anh ta ra khỏi đường trong một trận đấu.

Sự thay đổi đó đã khiến Jericho, hiện là một trong những đô vật giàu nhất thế giới, đưa ra một lời thách đấu đưa Layfield trở lại võ đài trong một trận đấu khác. Tuy nhiên, Jericho đã bị truất quyền thi đấu vì đánh Layfield bằng một chiếc ghế kim loại.

Trong trận tái đấu của họ, Jericho đã giành chiến thắng, và trong trận đấu tiếp theo của anh ta, một trận đấu bốn phương bị loại, Layfield là người đầu tiên bị loại bởi John Cena, điều này làm dấy lên mối thù của họ.

Layfield tiếp tục đấu vật cho đến năm 2009 khi anh giải nghệ một lần nữa sau khi để mất danh hiệu Liên lục địa tại WrestleMania 25 trước Rey Mysterio.

Anh ấy trở lại vị trí bình luận viên của mình cho đến năm 2017 khi anh ấy tuyên bố từ bỏ SmackDown Live.

Trong khi anh ấy vẫn xuất hiện trong WWE, anh ấy tập trung hơn nhiều vào sự nghiệp kinh doanh của mình, khi đã thành lập Layfield Energy và làm việc với tư cách là nhà phân tích tài chính trên Fox News.

John Layfield’s Thu nhập nghề nghiệp

John Layfield có mức lương hàng năm khoảng 530.000 đô la, mà anh ta kiếm được thông qua các dự án kinh doanh và dịch vụ phân tích tài chính của mình.

Cùng với công ty của mình, Layfield Energy, anh ấy là người đồng sáng lập đội bóng bầu dục mở rộng ở Thành phố New York, cùng với James Kennedy, ngoài việc là đại sứ toàn cầu của Beyond Sport, một tổ chức sử dụng thể thao để giải quyết các vấn đề xã hội ở cộng đồng trên toàn thế giới.

Layfield cũng được hưởng lợi từ việc xuất hiện thường xuyên trên Fox Business Network và Fox News Channel với tư cách là một nhà bình luận kinh doanh.

Để duy trì giá trị ròng và mức lương ấn tượng của mình, John Layfield liên tục làm việc và tìm ra những cách mới để phát triển tài sản của mình.

Cuộc sống cá nhân

John Layfield trước đó đã kết hôn với Cindy Womack vào năm 1994, nhưng cặp đôi đã ly hôn vào năm 2003.

Hiện đã kết hôn với Meredith Whitney, cặp đôi tận hưởng lối sống xa hoa mà anh ấy ghi lại trên Instagram cá nhân cùng với các dự án kinh doanh hiện tại của mình.

Tương tự, Layfield vẫn hoạt động trên Twitterthường đăng về đấu vật và thể thao.

Giải thưởng & Thành tích

John Layfield đã có một trong những sự nghiệp đô vật thành công và lâu dài nhất trong ngành, và anh ấy đã giành được nhiều danh hiệu và chức vô địch trong suốt chặng đường đó.

Chúng tôi đã chọn một số cột mốc quan trọng nhất của anh ấy nổi bật so với phần còn lại.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của John Layfield:

 • Năm 2005, Pro Wrestling Illustrated Layfield xếp hạng # 5 trong số 500 đô vật đánh đơn xuất sắc nhất trong PWI 500.
 • Các Báo cáo đấu vật chuyên nghiệp Layfield được vinh danh là Bình luận viên màu của năm vào năm 2006.
 • Trong khi tham gia WWE, Layfield đã giành được danh hiệu Hardcore Championship 18 lần.
 • Cùng với Faarooq, Layfield đã ba lần giành chức vô địch Tag Team.
 • Năm 2020, John Layfield chính thức được giới thiệu vào WWE Hall of Fame.

John Layfield tiêu tiền như thế nào?

Kể từ khi từ giã võ đài, John Layfield đã sống ở Bermuda, và trong khi chúng ta không biết nhiều về nhà của anh ấy, chúng tôi biết rằng anh ấy có studio truyền hình riêng ở tầng hầm của mình, nơi anh ấy sử dụng cho nhiều lần xuất hiện trên sóng của mình .

Hãng phim truyền hình này được tài trợ bởi Sở Du lịch Bermuda, với quy định rằng Layfield phải sử dụng phông nền đầy màu sắc của đất nước trong khi phát sóng.

Mặc dù anh ấy có thể không phải bỏ tiền ra mua studio của mình, nhưng chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu anh ấy có sẵn một kho xì gà đắt nhất thế giới và chờ đợi sau mỗi buổi phát sóng thành công.

Điểm nổi bật

John Layfield đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình, nhưng một số còn quan trọng hơn những người khác.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của John Layfield:

 • Năm 1992, Layfield ra mắt trong Liên đoàn Đấu vật Toàn cầu.
 • Layfield, với vai John Hawk, ra mắt Liên đoàn Đấu vật Thế giới vào năm 1995.
 • Dưới cái tên Bradshaw, anh ấy đã hợp tác với Faarooq lần đầu tiên vào năm 1998, thành lập đội thẻ “The Acolytes”.
 • Năm 2001, Layfield đánh bại The Hurricane để giành chức vô địch đơn đầu tiên tại WWF.
 • Sau một thử thách từ Jericho, Layfield đã nghỉ hưu và trở lại Nguyên vào năm 2007.

Trích dẫn John Layfield yêu thích

Trải qua rất nhiều thời gian được chú ý, Layfield đã nói rất nhiều điều đáng chú ý.

Ngay cả sau khi rời sàn đấu, anh ấy đã tạo dựng được tên tuổi của mình vì đã lên tiếng về một số chủ đề quan trọng.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ John Layfield:

 • “Những đối thủ lớn nhất mà tôi từng có với Eddie Guerrero và The Undertaker. Tôi có mối thù lâu dài với cả hai người đàn ông này, và cả hai đều là phù rể trong đám cưới của tôi ”. John Layfield
 • “Đó là một phần của toàn bộ cuộc đời tôi: Tôi đã muốn trở thành một đô vật từ khi còn là một đứa trẻ. Tôi không nghĩ rằng điều đó bao giờ rời xa bạn. ” John Layfield
 • “Khi còn bé, tôi luôn mơ ước được leo núi. Tôi đọc mọi cuốn sách về nó. Tôi đã lập kế hoạch này để thực hiện nó ”. John Layfield
 • “Tôi đã làm điều đó bởi vì tôi là một kẻ xấu … đó là những gì tôi phải làm!” John Layfield
 • “Chúng tôi có một số lượng lớn những người thiểu số bị giam giữ không tương xứng với dân số của chúng tôi. Đó là một trò hề đang xảy ra với việc giam giữ hàng loạt của chúng tôi, đặc biệt là những người thiểu số. ” John Layfield

3 bài học tuyệt vời từ John Layfield

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của John Layfield, chúng ta có thể xem qua những bài học mà tất cả chúng ta có thể học được từ sự nghiệp và cuộc đời ấn tượng của anh ấy.

Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất để học từ John Layfield:

1. Đừng bỏ bê những ước mơ thời thơ ấu của bạn

Layfield từ khi còn là một đứa trẻ rằng anh ấy muốn trở thành một đô vật, và trong khi anh ấy bắt đầu tham gia vào bóng đá ở trường đại học, đấu vật mà cuối cùng anh ấy đã theo đuổi thành công.

Mặc dù không phải mọi ước mơ thời thơ ấu đều có vẻ hiện thực, nhưng bạn sẽ không bao giờ biết được cho đến khi bạn cố gắng, vì vậy bạn cũng có thể giữ vững mục tiêu đó và ghi nhớ nó trong khi leo lên nấc thang thành công.

2. Làm việc chăm chỉ và không bao giờ dừng lại

Đấu vật không phải là một môn thể thao dễ dàng và cũng không phải là xây dựng công việc kinh doanh của riêng bạn.

Sẽ có rất nhiều đêm dài khi bạn đang nỗ lực để đạt đến đỉnh cao, nhưng khi bạn đã đạt được mục tiêu, hãy dành thời gian để ăn mừng trước khi chọn một cột mốc quan trọng khác và bắt đầu lại cuộc sống hối hả.

3. Đừng né tránh xung đột

Mặc dù các cuộc xung đột được miêu tả trong đấu vật phần lớn là để giải trí cho đám đông, nhưng điều quan trọng cần nhớ là trong cuộc sống, không phải lúc nào bạn cũng trở thành bạn của mọi người.

Bạn sẽ đối đầu với mọi người trên đường đi, nhưng miễn là bạn không cố ý tìm kiếm xung đột, bạn chỉ nên thực hiện nó một cách sải bước và tập trung vào việc đạt được mục tiêu của riêng mình.

Bản tóm tắt

John Layfield đã có một sự nghiệp ấn tượng, mang về cho anh một khối tài sản ròng khổng lồ và sự ngưỡng mộ của hàng nghìn người hâm mộ.

Mặc dù anh ấy có thể không còn tham gia võ đài nữa, nhưng anh ấy vẫn được hưởng lợi từ các dự án kinh doanh thành công và từ việc xuất hiện trong các trò chơi điện tử và hàng hóa WWE.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của John Layfield ước tính là 9 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của John Layfield? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *