Netflix tiết lộ kế hoạch cho ngày những điều kỳ lạ này

Rate this post

những điều xa lạ

Hình ảnh qua Netflix

Trong một diễn biến mà không ai có thể thấy sắp tới, HBO đã hủy bỏ Westworld chỉ một mùa trước khi chương trình được cho là đi đến chương cuối cùng bùng nổ. Khi người hâm mộ khoa học viễn tưởng chuẩn bị cho cú đánh tàn khốc này đối với một trong những chương trình truyền hình được đánh giá cao nhất trong bộ nhớ gần đây, Netflix đang tăng gấp đôi cam kết của mình đối với Những điều kỳ lạ nhượng quyền thương mại bằng cách tổ chức một lễ hội lớn vào Chủ nhật.

Bây giờ, có thể có một số cuộc tranh luận về việc liệu Chiến tranh giữa các vì sao thực sự là khoa học viễn tưởng và không phải là sự kết hợp kỳ lạ giữa kinh kịch vũ trụ và giả tưởng, nhưng khi nói đến ngành công nghiệp truyền hình, dải ngân hà xa xôi mới là quán quân của thể loại này. Ví dụ mới nhất về điều này là Andorhoàn toàn bám trụ mặc dù nó không hoàn toàn theo kịp Rogue Onemột cái khác của Disney Chiến tranh giữa các vì sao số lượt truy cập, rất ít và xa. Phần tiền truyện của spinoff sắp kết thúc, nhưng Tony Gilroy và nhóm của anh ấy đang ngay lập tức bắt đầu quay phần thứ hai.

Chúng tôi xem xét tất cả những diễn biến này và hơn thế nữa trong phần tóm tắt khoa học viễn tưởng ngày hôm nay bên dưới.

Westworld bị hủy chỉ còn một mùa giải khi về đích

Ảnh qua HBO / Westworld Season 4

Thật mỉa mai thay cho một loạt phim liên tục rao giảng với người hâm mộ rằng “những thú vui bạo lực này có kết thúc bạo lực” lại không có cơ hội cho chúng ta thấy những kết thúc bạo lực đó. Trong một động thái mà không ai thấy đến, HBO đã đóng hộp Westworld sau buổi ra mắt mờ nhạt của mùa thứ tư.

Bộ phim tâm lý khoa học viễn tưởng rõ ràng đã có những thăng trầm trong những năm qua, với phần 3 được nhiều người coi là thấp nhất về chất lượng kể chuyện và phần 4 là sự cứu chuộc cho cốt truyện phức tạp đó, ngay cả khi khán giả không ở đó cho nó còn nữa. Bây giờ, mặc dù Jonathan Nolan và Lisa Joy tuyên bố rằng họ chỉ cần một mùa nữa để kết thúc câu chuyện đầy tham vọng của mình, HBO, hay đúng hơn là Warner Bros., đang cắt giảm chi phí bằng cách cắt bỏ bộ phim.

Và do đó kết thúc câu chuyện về Dolores Abernathy, người máy có tri giác, người dường như không thể nghỉ ngơi.

Netflix tiết lộ kế hoạch mở rộng cho Ngày Stranger Things này

Stranger Things 4 Poster
Hình ảnh qua Netflix

Những điều kỳ lạ sẽ trở lại cho một mùa cuối cùng trong một vài năm nữa, nhưng Netflix nhận ra rằng bạn yêu thích bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng này như thế nào trong những năm 80, vì vậy, để khiến cho sự chờ đợi trở nên nghiêm trọng hơn, công ty sẽ tham gia Stranger Things Day với đầy đủ sức mạnh. Chủ nhật tuần này, vào ngày 6 tháng 11, công ty phát trực tuyến sẽ tổ chức một lễ hội truyền miệng để kỷ niệm chương trình lớn nhất của mình, khuyến khích người hâm mộ đến hóa trang thành các nhân vật yêu thích của họ trong câu chuyện để làm cho trải nghiệm trở nên đa dạng hơn.

Hơn nữa, sẽ có một số thông báo và cập nhật phát triển về phần 5 sắp tới, bao gồm một bức ảnh thả và một buổi giới thiệu siêu bí mật. Tóm lại, hãy chuẩn bị sẵn sàng để chạy lên ngọn đồi đó và đắm mình trong những điều ngọt ngào hơn nữa Những điều kỳ lạ tuyệt vời vào cuối tuần.

Andor mùa 2 sẽ khởi quay vào tháng 11 này

Andy Serkis và Diego Luna trong vai Kino Loy và Cassian Andor trong Andor
Hình ảnh qua Disney Plus

Bạn đã nghe nó, folks. Mặc dù Andor vẫn chưa kết thúc mùa đầu tiên của nó, Tony Gilroy và phi hành đoàn của anh ấy đã chuẩn bị sẵn sàng cho phần thứ hai và phần cuối cùng, cũng sẽ bao gồm 12 tập và ghi tiếp trong bốn năm nữa theo dòng thời gian. Chương trình đã là một điều trị tuyệt đối theo như Chiến tranh giữa các vì sao người hâm mộ lo ngại — bản thân nó có một sự kỳ lạ vì thiên hà xa xôi, fandom xa xôi hiếm khi phù hợp — và chắc chắn rất vui khi biết đoàn phim sẽ quay trở lại quay từ ngày 21 tháng 11.

Có nghĩa là Andor sẽ trở lại màn ảnh nhỏ của bạn vào cuối năm 2023? Chà, Gilroy hy vọng việc chụp ảnh chính sẽ kéo dài đến tháng 8 năm sau, và người thợ chiếu muốn một năm nữa để thực hiện phép thuật chỉnh sửa của mình, vì vậy mặc dù họ không mất một giây nào, nhưng đừng mong đợi một kết thúc nhanh chóng cho câu chuyện này.

Chiến tranh giữa các vì sao người hâm mộ nghĩ rằng nhân vật trong bộ ba phần tiếp theo này là một cơ hội lãng phí

đội trưởng phasma
Hình ảnh qua Lucasfilm / Star Wars: The Last Jedi (2017)

Một ngày khác, một chủ đề khác trong Chiến tranh giữa các vì sao cộng đồng xôn xao về mức độ thất bại của Disney liên quan đến bộ ba phần tiếp theo. Công bằng mà nói, Nhà Chuột thực sự đã bỏ bóng với ba bộ phim cuối cùng trong Skywalker Saga, và thực tế là chúng vẫn là chủ đề tranh luận sôi nổi thậm chí nhiều năm sau khi kết luận của họ là một minh chứng cho thấy họ đã làm điên đảo người hâm mộ đến mức nào.

Bạn có tin hay không, cuộc trò chuyện mới nhất dường như xoay quanh Captain Phasma, một nhân vật được sử dụng rất ít trong các phần tiếp theo có số phận vẫn còn mơ hồ nhờ kịch bản thay đổi gấp rút của JJ Abrams cho Sự trỗi dậy của Skywalker. Nhưng khi bạn nghĩ về nó, cô ấy không phải là nhân vật duy nhất nhận được sự đối xử đó, hả?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *