Netflix và Blumhouse Từ bỏ một bộ phim đã được quay và nghĩ rằng nó tệ

Rate this post

jason blum

Ảnh của Jon Kopaloff / Getty Images

Blumhouse nổi tiếng vì đã loại bỏ liên tục các bộ phim thuộc thể loại kinh phí thấp luôn có thể dựa vào để tìm khán giả bất chấp những gì các nhà phê bình nghĩ, trong khi Netflix thường xuyên bị chỉ trích vì tung các phim hành động phụ lên nền tảng với sự bỏ rơi liều lĩnh. Với suy nghĩ đó, người hâm mộ tò mò về mức độ khủng khiếp của Quyền thống trị tuyệt đối phải cho cả hai thương nhân của rạp chiếu phim hạng B nhảy tàu cùng một lúc.

Viết và đạo diễn Punisher: War ZoneLexi Alexander trong tác phẩm đầu tiên của cô ấy trong hơn một thập kỷ, câu chuyện mở ra vào năm 2085, và thấy thế giới tan nát sau cuộc chiến tranh tôn giáo toàn diện. Rõ ràng, hy vọng duy nhất cho nhân loại là một giải đấu võ thuật không bị cấm, với người chiến thắng đảm bảo rằng niềm tin lựa chọn của họ trở thành niềm tin được cả thế giới chấp nhận.

Mặc dù quá trình quay phim đã hoàn tất, nhưng tin tức tối hôm qua đã bùng nổ rằng cả Blumhouse và Netflix đều bỏ qua khâu hậu kỳ đang được tiến hành, khiến nhiều người yêu thích điện ảnh tự hỏi rằng nó khủng khiếp đến mức nào Quyền thống trị tuyệt đối phải được coi là không xứng đáng thậm chí bị đưa ra ngoài để chết trong vùng hoang dã của thư viện nội dung Netflix.

Ý tưởng về sự phân chia tôn giáo trên toàn hành tinh được giải quyết bằng một giải đấu vòng tròn, nơi người đá nhiều cú nhất sẽ xác định được tín ngưỡng nào của hàng tỷ người tuân theo những âm thanh đáng tin cậy và chúng tôi thậm chí đã không đề cập đến việc dàn diễn viên có cả Patton Oswalt và Bill & TedAlex Winter, vì vậy chúng tôi sẽ nói dối nếu chúng tôi nói rằng chúng tôi không muốn xem Quyền thống trị tuyệt đối chỉ một ít thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *