New Burning Godzilla Funko Pop Roars lên kệ vào tháng 12 này

Rate this post

Khi lễ kỷ niệm Vua của các Quái vật kết thúc, Funko đã chính thức tiết lộ một nhân vật POP hoàn toàn mới có hình Godzilla trong trạng thái đốt cháy mang tính biểu tượng của anh ta. Con số này sẽ xuất hiện dưới dạng độc quyền từ FYE vào ngày 21 tháng 12 và hiện đã có sẵn để đặt hàng trước.


Hình vẽ mô tả Burning Godzilla khi ông được miêu tả trong Legendary’s Godzilla: Vua của các quái vật trong trận chiến đỉnh cao của bộ phim chống lại King Ghidorah. Nhân vật mang tính biểu tượng khi anh ta tạo dáng đầy đe dọa với hàm răng hung dữ và đôi mắt màu vàng được hiển thị đầy đủ. Các đặc điểm cháy da cam có thể được nhìn thấy rải rác khắp cơ thể của anh ta, nó thể hiện các vảy rất chi tiết của anh ta. Một khía cạnh của nhân vật nổi bật trong số các Funko Pops khác có liên quan đến nhân vật là tính năng phát sáng trong bóng tối, mang đến cho người hâm mộ một mánh lới quảng cáo thú vị có thể hiển thị đầy đủ trên kệ.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Điều thú vị là, mặc dù Godzilla chỉ xuất hiện cháy bỏng trong Godzilla: Vua của các quái vậthộp nghệ thuật có biểu tượng cho Godzilla vs. Kong, phần mới nhất của Monstervese. Tại sao như vậy vẫn còn là một bí ẩn, nhưng bất chấp điều đó, con số này cung cấp rất nhiều chi tiết bắt mắt mà sẽ đáng để xem bởi bất kỳ nhượng quyền thương mại chuyên dụng nào. Với một Funko POP mới sắp ra mắt, người hâm mộ của con quái vật mang tính biểu tượng có điều gì đó để mong đợi khi nhân vật này ra mắt vào cuối năm nay.

burn-godzilla-funko
Hình ảnh qua Funko

LIÊN QUAN: TOHO công bố phim Godzilla mới sắp ra mắt vào ngày Godzilla 2023

Những ngày qua đã có rất nhiều tin tức liên quan đến Godzilla đúng vào dịp kỷ niệm 68 năm nhượng quyền thương mại. Toho, công ty đứng sau các bộ phim Nhật Bản gốc, gần đây đã thông báo rằng họ đang phát triển một bộ phim mới tập trung vào nhân vật sau khi đã sản xuất trước đó Shin Godzilla vào năm 2016. Mặc dù có rất ít thông tin về bộ phim được tiết lộ, nhưng bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2023, vào Ngày Godzilla.

Cùng với một bộ phim mới từ studio ban đầu đã tạo ra con quái vật, Godzilla cũng sẽ trở lại trong một phần mới của Monsterverse với việc phát hành một bộ phim không có tiêu đề Godzilla vs. Kong phần tiếp theo, sẽ ra rạp vào ngày 15 tháng 3 năm 2024. Trong khi đó, Monsterverse sẽ được khám phá thêm với việc phát hành Godzilla và các Titan, một loạt phim phát trực tuyến sẽ ra mắt trên AppleTV + vào một ngày không xác định. Với một số dự án sắp tới có King of the Monsters đang được triển khai, người hâm mộ của loạt phim này có rất nhiều điều để mong đợi trong vài năm tới.

Xem đoạn giới thiệu cho Godzilla: Vua của các quái vậtnơi sinh vật tiêu chuẩn được nhìn thấy trong tình trạng đang bốc cháy, bên dưới:

đốt-godzilla-funko-box
Hình ảnh qua Funko

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *