Ngày khởi chiếu Anime The Café Terrace and Its Goddesses

Rate this post

Ngày khởi chiếu Anime The Café Terrace and Its Goddesses

quán cà phê sân thượng và các nữ thần của nó

Gần như đã đến lúc cho sự ra mắt của Café Terrace và những nữ thần của nó, anime sắp ra mắt chuyển thể từ manga của Kouji Seo. Bản cập nhật mới nhất ở đây tiết lộ ngày ra mắt cùng với hình ảnh chính, dàn diễn viên và đoạn giới thiệu mới, phần sau giới thiệu bài hát chủ đề mở đầu của Neriame, “Unmei Kyodotai!”

Bộ phim sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 4 lúc 25:25 (về cơ bản là ngày 8 tháng 4 lúc 1:25 sáng theo giờ Nhật Bản), và chủ đề kết thúc sẽ là “Dramatic” của Miki Sato. Kiểm tra đoạn giới thiệu mới và hình ảnh dưới đây.

Một diễn viên khác cũng được tiết lộ, lần này là Kazue Ikura (Kaori trong Thợ săn thành phố) lồng tiếng cho bà của Hayato, Sachiko Kasukabe:

Satoshi KuwabaraBộ tứ tinh túy) làm đạo diễn, với Keiichiro Ocho (Cô Gái Quỷ Bên Cạnh, Bộ tứ tinh túy) về kịch bản, Masatsune Noguchi (Anh hùng nhà tôi) xử lý thiết kế nhân vật và Miki Sakurai (Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong!, Bộ tứ tinh túy) soạn nhạc cho anime Tezuka Productions.

của Kouji Seo Café Terrace và những nữ thần của nó truyện hiện đang chạy trong các trang của Tạp chí Shonen hàng tuần. Kodansha USA xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh và tóm tắt câu chuyện dưới đây:

Khi bà của Hayato qua đời, anh ta định bán quán cà phê xuống cấp của bà trên bờ biển mà không nhận ra rằng đó cũng là nơi ở của năm phụ nữ trẻ tự gọi mình là gia đình?! Sự tuyệt vọng của họ để giữ cho quán cà phê mở đã thuyết phục Hayato thử… nhưng ngay cả ý định tốt nhất của họ cũng có thể không đủ để khiến nó thành công! Và anh ta thậm chí có thể làm việc với năm người phụ nữ ngỗ nghịch này không? Không có vấn đề gì, anh ấy đã cắt giảm công việc của mình cho anh ấy! Một romcom mới thú vị của tác giả Fuuka và Suzuka!

Thông qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *