Ngày mai 27/9, học sinh tỉnh Quảng Nam được nghỉ học để tránh bão Noru | Báo Quảng Nam TRỰC TUYẾN

Rate this post

(QNO) – Sáng nay 26.9, Giám đốc Sở GD-ĐT Thái Viết Tường có công văn yêu cầu toàn bộ học sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Quảng Nam nghỉ học. học ngày 27/9 để tránh bão Noru (bão số 4).

Cùng với đó, Giám đốc Sở GD-ĐT yêu cầu các trường học trên địa bàn tỉnh khẩn trương bảo vệ trường học, nhà làm việc, kho tàng, hệ thống cây xanh và các công trình xây dựng khác để phòng chống bão. làm mái tôn bị đổ, sụt.

Đồng thời, di chuyển tài liệu, sách báo, trang thiết bị, phương tiện kỹ thuật khác của đơn vị đến nơi an toàn, tránh ẩm ướt, hư hỏng; Tắt tất cả các thiết bị điện khi phòng trống để đề phòng chập điện đảm bảo an toàn trường học khi có mưa bão.

Công văn của Sở GD & ĐT nêu rõ: Đặc biệt ở những vùng trũng thấp, những nơi có thể bị ảnh hưởng của lũ, thủ trưởng các đơn vị cần chỉ đạo quán triệt cho học sinh và phụ huynh học sinh đề phòng lũ ống, lũ quét. đường ống, sạt lở đất …, cần đảm bảo an toàn đi lại để tránh thiệt hại về người và tài sản có thể xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *