Ngày phát hành, dàn diễn viên, đoạn giới thiệu và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Rate this post

Cuối cùng, sau nhiều năm trì hoãn, một Dungeons & Dragons phim có ngày phát hành, tiêu đề đầy đủ và trailer. Thông báo chính thức về Dungeons & Dragons: Danh dự trong số những kẻ trộm đã qua một thời gian dài và cuối cùng người hâm mộ đã có một số thông tin mà họ chờ đợi. Đối với những người hâm mộ trò chơi nhập vai trên bàn cổ điển và những người hâm mộ tưởng tượng nói chung, cho đến nay đã là một mùa hè tuyệt vời, với rất nhiều thông tin, niềm vui, cũng như các sự kiện tương tác liên quan đến bộ phim được chiếu tại San Diego Comic-Con .


Ghi chú của biên tập viên: Phần này được cập nhật vào ngày 5 tháng 11 năm 2022, để bao gồm ngày phát hành mới của bộ phim.

ngục tối-và-rồng-danh-dự-giữa-những tên trộm-trailer-1
Hình ảnh qua Paramount

Liên quan: ‘Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những kẻ trộm’: Mọi thứ chúng tôi học được từ bảng điều khiển SDCC 2022

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Dungeons & Dragons Honor Of Thieves là gì?

ngục tối-và-rồng-danh-dự-giữa-kẻ-trộm-trailer-3-1
Hình ảnh qua Paramount

Dungeons & Dragons: Danh dự trong số những kẻ trộm theo sau một nhóm trộm (không có gì đáng ngạc nhiên với tiêu đề), những người “đã giúp sai người ăn cắp điều sai trái,” và bây giờ phải sửa chữa sai lầm của họ và cứu thế giới. Họ có thể là những tên trộm, nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ để cho cái ác tối thượng chiếm lấy thế giới của họ.

Nhóm bao gồm Elgin, một thợ săn, cũng là người lập kế hoạch cho nhóm, Holga một kẻ man rợ, Xenk, một hiệp sĩ, Simon, một phù thủy, và Doric, một ma túy đá.

Ngôi sao Chris Pinengười đóng vai Elgin, đã mô tả bộ phim là:

Trò chơi vương quyền trộn với một ít Cô dâu công chúa [and] chỉ là một chút chen Thanh”Và nói rằng đó là“ cây anh túc, nó rất chân thành, [and] có một chút Goonies trong đó.”

Và đừng lo lắng cho những người hâm mộ máy tính bảng D&D, những người đang hy vọng được xem các phép thuật, hình ảnh và vật phẩm D&D cổ điển, đạo diễn kiêm biên kịch John Daley cho biết bộ phim sẽ có một “tấn trứng Phục sinh được chất đầy trong đó”.

Tóm tắt chính thức từ Paramount viết:

Một tên trộm quyến rũ và một nhóm các nhà thám hiểm không có khả năng thực hiện một vụ trộm sử thi để lấy một di tích bị mất, nhưng mọi thứ trở nên nguy hiểm khủng khiếp khi họ chạy nhầm người. Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves mang thế giới phong phú và tinh thần vui tươi của trò chơi nhập vai huyền thoại lên màn ảnh rộng trong một cuộc phiêu lưu hành động và vui nhộn.

Ai là diễn viên và phi hành đoàn của Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm?

ngục tối-và-rồng-danh-dự-trong-số-những kẻ trộm-trailer-6-1
Hình ảnh qua Paramount

Dungeons & Dragons: Danh dự trong số những kẻ trộm có sự tham gia của một số tên tuổi lớn nhất ở Hollywood, với Chris Pine đóng vai Elgin, bard, trong một trong những vai chính. Khi nói chuyện với Collider, Pine đã mô tả nhân vật này là “người lập kế hoạch cho bữa tiệc tối thượng”. Pine được biết đến nhiều nhất với vai Thuyền trưởng James Kirk trong thời gian gần đây Star Trek phim. Anh ấy cũng đóng vai Steve Trevor trong Wonder Woman.

Michelle Rodriguez cũng đóng vai một nhân vật man rợ tên là Holga. Sự nghiệp điện ảnh và truyền hình của Rodriguez bao gồm vai Ana trên Mất đi và tất nhiên chơi Letty trong Nhanh và nguy hiểm nhượng quyền thương mại.

Vào vai một kẻ giả mạo quý tộc nhưng phản diện tên là Forge Fletcher là một diễn viên hoàn hảo Hugh Grant. Grant đã đóng vai những người đàn ông quyến rũ một cách kiêu ngạo trong mọi thứ từ Bridget Jones’s Diary đến Paddington 2. Anh ấy gần đây đã ở Đang hoàn tác, nơi anh đóng vai một nhân vật đen tối hơn, nhưng vẫn lôi cuốn. Chúng tôi mong được thấy anh ấy đến lượt Forge Fletcher trong Dungeons & Dragons Trung thực giữa những dối trá. Grant lưu ý rằng anh ấy rất hào hứng với kịch bản bởi vì đây là một trong số ít những điều anh ấy được cung cấp gần đây khiến anh ấy cười và anh ấy nhận thấy các khía cạnh của nó gợi nhớ đến Monty Python.

Justice Smithnhững người mà khán giả có thể nhận ra từ Jurassic World: Fallen Kingdom hoặc Thám tử Pikachu, sẽ vào vai một phù thủy tên là Simon. Smith cũng đã đóng các vai bao gồm cả Zeke trong Đi xuốngvà Radar trong Thị trấn Giấy.

Trang Regé-Jeanvâng, Simon Basset từ Bridgerton, sẽ đóng vai một hiệp sĩ tên là Xenk. Chúng tôi nóng lòng muốn tìm hiểu điều gì đã khiến một hiệp sĩ trở thành một tên trộm. Trang cũng tham gia phim Người đàn ông xám ra mắt vào năm 2022.

Chơi ma túy đá có tên Doric là Sophia Lillis. Lillis đã ở Đối tượng sắc nét, Nó chương haivà đóng vai Nancy Drew trong 2019’s Nancy Drew và Cầu thang ẩn.

Jason Wongđược biết đến với vai trò của anh ấy trong Jarhead 2 và của ITV Người lạ, đóng vai Dralas. Daisy Head từ loạt phim Netflix Bóng và xương và phim kinh dị Rẽ sai cũng có một vai trò, như vậy Chloe Coleman của Little Big Lies.

Được quay phần lớn ở Bắc Ireland và một số cảnh quay cũng được thực hiện ở Iceland, Dungeons & Dragons: Danh dự trong số những kẻ trộm có vẻ là một bộ phim đẹp ở những khoảnh khắc mà nó chậm lại đủ để khán giả thích thú với khung cảnh.

Dungeons & Dragons: Danh dự trong số những kẻ trộm được chỉ đạo bởi Jonathan Goldstein John Francis Daleyai, cùng với Michael Gilio, cũng đã viết kịch bản. Goldstein và Daley đã viết kịch bản cho Spider-Man: Homecoming và đạo diễn bộ phim hài đen tối Đêm trò chơi.

Phim do Entertainment One và Sweetpea Entertainment Productions sản xuất.

Có đoạn giới thiệu nào cho Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves không?

Sau khi một đoạn trailer tiết lộ tiêu đề ngắn được phát hành trở lại vào tháng 4, người hâm mộ đã rất nóng lòng chờ đợi một đoạn trailer thích hợp. Vào ngày 21 tháng 7, điều ước của họ đã được thực hiện và đoạn giới thiệu đầy đủ đầu tiên cho Dungeons & Dragons: Danh dự trong số những kẻ trộm đã được phát hành. Đoạn trailer đã thể hiện rất tốt các nhân vật và thế giới của bộ phim. Đặt thành Led Zeppelin“Whole Lotta Love”, đoạn trailer giới thiệu cả yếu tố hành động và hài hước mà bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại. Và vâng, ai đó đã biến thành chim cú, và chúng tôi khá chắc chắn rằng chúng tôi đã phát hiện ra một mô hình giả trang thành một chiếc rương.

Sự kết hợp đầy phong cách giữa hành động, hài kịch và nhạc rock cổ điển của đoạn giới thiệu cho thấy bộ phim này có thể thành công với những người hâm mộ Những người bảo vệ thiên hà.

Mặc dù nhiều đoạn giới thiệu hơn có thể ra mắt gần ngày phát hành bộ phim, chúng tôi nghĩ rằng đây là một cái nhìn đầu tiên tuyệt vời với nhiều điều cho cả khán giả bình thường và Dungeons & Dragons khó để có được vui mừng về.

Cách xem Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những kẻ trộm

ngục tối-và-rồng-danh-dự-giữa những kẻ trộm-trailer-5-2
Hình ảnh qua Paramount

Dungeons & Dragons: Danh dự trong số những kẻ trộm có ngày phát hành vào tháng 3 năm 2023, vì vậy người hâm mộ sẽ phải chờ đợi lâu hơn để được xem bộ phim hài hành động này cho chính mình, nhưng thông tin mới về bộ phim hiện đang được công bố thường xuyên và ngày phát hành chính xác hơn sẽ sớm có. Xếp hạng MPA và thời gian chạy của phim cũng chưa được công bố.

Ban đầu bộ phim được thiết lập để phát hành vào ngày 3 tháng 3 năm 2023, nơi nó sẽ mở màn cho một bom tấn lớn khác trong Creed IIInhưng vào tháng 11 năm 2022, bộ phim được lùi lại đến ngày 31 tháng 3 năm 2023, một ngày mà trước đó Paramount đã chiếm giữ La hét 6.

Sau một thời gian dài chờ đợi với ít thông tin mới, Dungeons & Dragons: Danh dự trong số những kẻ trộm cuối cùng đã mang đến cho người hâm mộ những gì họ đang chờ đợi với một đoạn giới thiệu tuyệt vời, một bảng điều khiển tại San Diego Comic-Con và thậm chí là một sự kiện tương tác cho bất kỳ ai muốn thưởng thức đồ uống tại Quincy’s Tavern. Chúng tôi rất mong được xem bộ phim này ra rạp vào năm sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *