Ngôi sao Eileen Anne Hathaway được hỏi liệu cô ấy là ‘Gái ngoan hay gái hư’ ở tuổi 16

Rate this post

Anne Hathaway nhớ rằng đã được một nhà báo đặt câu hỏi khi cô còn là một thiếu niên, câu hỏi này đã gắn bó với cô cho đến ngày nay — và truyền cảm hứng cho cô làm một bộ phim như phim kinh dị-chính kịch Sundance của William Oldroyd Eileen.

“Một trong những câu hỏi đầu tiên tôi được hỏi khi bắt đầu diễn xuất và phải làm báo là, ‘Bạn là gái ngoan hay gái hư?’” Hathaway nói tại buổi ra mắt phim Eileen vào thứ bảy tại Liên hoan phim Sundance 2023.

Hathaway nói thêm: “Tôi 16 tuổi và bản thân 16 tuổi của tôi muốn đáp lại bằng bộ phim này. “Tôi không biết điều đó khi đọc kịch bản, nhưng tôi nghĩ một phần trong tôi đã hy vọng vào đúng thời điểm này.”

Dựa trên cuốn tiểu thuyết của Otessa Moshfegh, trong EileenHathaway đóng vai Rebecca, một nhà tâm lý học nhà tù bí ẩn và quyến rũ, người có tình cảm với Eileen (Thomasin McKenzie), một thư ký 24 tuổi tại nhà tù, người bị cha lạm dụng bằng lời nói khiến cô vô cùng cần một người bạn trong một mùa đông khắc nghiệt ở Massachusetts. 1964.

Cũng đọc: Brooke Shields đã tăng quyền kiểm soát sáng tạo đối với phim tài liệu Pretty Baby: ‘Tất cả những điều cần thiết đều được xem’

Dàn diễn viên của phim còn có Owen Teague, Sam Nivola, Marin Ireland, Shea Whigham, Jefferson White và Siobhan Fallon Hogan.

Hathaway giải thích rằng làm Eileen với Oldroyd cho phép cô khám phá câu chuyện về hai người phụ nữ phức tạp, những người vượt xa quan điểm hạn hẹp của xã hội về phụ nữ là tốt hay xấu.

“Tôi thực sự tự hào khi được tham gia bộ phim này. Tôi muốn làm việc với Will [Oldroyd] sau khi tôi nhìn thấy Lady Macbeth và nghĩ rằng đó là một công việc phi thường, công việc mà tôi thấy xung đột,” Hathaway nói. “Tôi thấy một nghiên cứu về sự phức tạp của phụ nữ đã tác động đến tôi thực sự rất sâu sắc. Và tôi cảm thấy Will là một nhà làm phim đáng tin cậy để kể những câu chuyện phức tạp, đặc biệt là về phụ nữ. Và điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi.”

Lần đầu tiên Oldroyd giới thiệu về Sundance là khi bộ phim ngắn “Hay nhất” của ông giành chiến thắng trong cuộc thi phim ngắn tại Liên hoan phim Sundance: London. Kịch bản cho Eileen được đồng sáng tác bởi Moshfegh và Luke Goebel. Phim được sản xuất bởi Oldroyd, Moshfegh, Goebel, Stefanie Azpiazu, Farhana Bhula, Anthony Bregman, Peter Cron, Johnny Holland
Ollie Madden, Jamin O’Brien và Julia Oh.

Hình ảnh chính: Anne Hathaway và Thomasin McKenzie trong Eileen lịch sự của Sundance.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *