Thiên đường đã mất của DC là Trò chơi vương quyền của họ sắp lên HBO MAX

Rate this post

Thiên đường đã mất HBO Max James Gunn

Paradise Lost là một dự án mới của DC Studios sắp ra mắt trên HBO Max như một phần của chương Thần và Quái vật của DCU mới. James Gunn đang công bố dự án mới là một câu chuyện sẽ diễn ra trên Themiscyra còn được gọi là Đảo Thiên đường. Đa dạng Báo cáo như sau:

Safran cho biết, câu chuyện giống “Trò chơi vương quyền” này lấy bối cảnh trên đảo Themyscira trước khi Diana (hay còn gọi là Wonder Woman) ra đời.

“Đó thực sự là về âm mưu chính trị đằng sau một xã hội toàn phụ nữ,” Safran nói.

Gunn nói thêm, “Điều đó xảy ra như thế nào? Nguồn gốc của một hòn đảo của tất cả phụ nữ là gì? Đâu là sự thật đẹp đẽ và sự thật xấu xí đằng sau tất cả những điều đó? Và âm mưu như thế nào giữa những người chơi quyền lực khác nhau trong xã hội đó?

Tiêu đề khiêu khích gợi lại loạt truyện tranh “Đảo thiên đường đã mất” của tác giả Phil Jimenez và George Pérez, sau cuộc nội chiến ở Themyscira; tuy nhiên, điều đó liên quan trực tiếp đến Wonder Woman.

Điều thực sự thú vị ở đây là câu chuyện này sẽ diễn ra trước khi Wonder Woman ra đời. Ý tưởng về một chương trình tập trung vào thế giới của Themiscyra có thể là thú vị tùy thuộc vào việc thực hiện. Việc họ đặt tên là Game of Thrones và phân phối nó với công ty mang đến cho chúng ta Game of Thrones chắc chắn sẽ hữu ích để điều đó hoàn toàn hữu ích.

Ngoài ra, điều này mở ra ý tưởng đưa một câu chuyện lịch sử vào DCU mới. Rất nhiều dự án trong thông báo tạo ấn tượng rằng đây sẽ là một DCU sống và thở sẽ được khám phá trong các tựa game khác và Paradise Lost có thể là cánh cửa mở ra một số sự kiện dẫn đến một số câu chuyện trong các tựa phim khác.

Một số phần yêu thích của tôi về DCU cũ là những khoảnh khắc chúng tôi đến thăm Themiscyra. Zack Snyders Justice League có một vài khoảnh khắc đáng chú ý trên đảo. Tôi hy vọng chúng ta sẽ thấy nhiều pha hành động hơn như chúng ta đã thấy trong bộ phim đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *