Ngôi sao ‘Yellowstone’ Wes Bentley Tín dụng Robert Downey Jr. vì đã giúp anh vượt qua cơn nghiện

Rate this post

Yellowstone Wes Bentley

Hình ảnh qua Paramount

YellowstoneWes Bentley đang mở lòng về việc vượt qua cơn nghiện heroin của mình và dành một cái gật đầu công nhận và đánh giá cao Robert Downey Jr., người đã cởi mở về cuộc hành trình của mình, đó là động lực mà Bentley rất cần để chiến đấu trong trận chiến của mình.

Đang nói chuyện với Trang sáu trong buổi ra mắt thảm đỏ mùa thứ năm, Bentley lưu ý rằng cách Downey Jr đã vượt qua cơn nghiện đã giúp anh tìm ra cách vượt qua cuộc hành trình của chính mình. Trên thực tế, anh ấy nói rằng nó đã thay đổi cuộc đời anh ấy.

“Tôi đang ở trong cơn nghiện ngập sâu nhất và ở nơi tồi tệ nhất và trước cửa tử, tôi đoán hoặc trước nguy cơ của nó và tôi thấy anh ấy rất dũng cảm, dũng cảm và cởi mở và điều đó đã cứu tôi. Vì vậy, tôi nghĩ nếu tôi cũng làm điều đó, tôi có thể chuyển nó cho người khác. ”

Chứng nghiện của Bentley bắt đầu sau khi anh đóng vai chính trong Vẻ đẹp Mỹ, bộ phim năm 1999 mà anh đóng vai Ricky Fitts. Sự nổi tiếng ngay lập tức và những thay đổi trong lối sống diễn ra đã đặt Bentley vào một nơi mà anh cảm thấy trong đầu.

“Tôi chưa bao giờ có tiền trước đây. Vì vậy, có rất nhiều thứ mà tôi không chuẩn bị. Với tư cách là một diễn viên, tôi cũng biết rằng tôi sẽ không thực sự sẵn sàng để thực hiện những vai diễn tốt cho đến khi ở độ tuổi 30 và 40. Vì vậy, tôi thực sự không muốn nó xảy ra như vậy quá sớm. Tôi đã cố gắng đi với nó và gắn bó với nó, nhưng tôi chưa sẵn sàng. ”

Bentley ghi nhận Downey Jr. vì dễ bị tổn thương và cởi mở trong hành trình của mình. Tuy nhiên, sự trung thực của chính anh ấy về chứng nghiện sẽ không thể phủ nhận sẽ giúp ích cho người hâm mộ của Yellowstone những người đã theo dõi cuộc hành trình của anh ấy. Đó là một con đường khó đi cho dù bạn đang ở trong tình trạng nào, nhưng khả năng sử dụng nền tảng của mình để giúp đỡ người khác cần có bản lĩnh và sức mạnh – điều mà cả Bentley và Downey Jr đều có.

Bentley gần đây đã nói về những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ mùa giải sắp tới và xác nhận những gì các đoạn giới thiệu và đoạn giới thiệu gần đây của chương trình đã hé lộ – các Duttons sẽ phải đối mặt với rất nhiều sự hỗn loạn và kịch tính đang diễn ra.

YellowstoneMùa giải thứ năm bắt đầu vào ngày 13 tháng 11, và chúng tôi rất nóng lòng được xem. Đây là sự cởi mở của Bentley và bước đi của anh ấy trong suốt hơn một thập kỷ qua; không còn nghi ngờ gì nữa, đó là điều đáng để kỷ niệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *