Người đứng sau tiết mục thành công tại rạp xiếc của Thanh Duy

Rate this post

Đạo diễn Lê Việt – người góp công lớn làm nên thành công cho live show của Thanh Duy – nói về áp lực lần đầu tiên tổ chức một show khác tại Việt Nam.

Ca sĩ Thanh Duy đã tổ chức thành công đêm diễn Delilah Land 15 năm ca hát. Vở diễn diễn ra tại rạp xiếc Gia Định nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông bởi mức độ đầu tư, kỹ lưỡng và chuyên nghiệp về mặt sân khấu.

Thanh Duy cho biết anh muốn dùng liveshow để tạo bước ngoặt trong sự nghiệp, đồng thời tìm kiếm nguồn cảm hứng cho sự nghiệp mới. Nam ca sĩ cảm thấy may mắn vì có sự đồng hành của ê-kíp và đặc biệt là người đồng nghiệp, người anh thân thiết – đạo diễn Lê Việt.

Đạo diễn Lê Việt.

Lê Việt là một trong những đạo diễn nổi tiếng của làng giải trí Việt trong nhiều năm qua. Anh bén duyên với nghệ thuật từ khi còn nhỏ và đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề múa dân tộc. Không chỉ có thế mạnh ở lĩnh vực biên đạo, Lê Việt còn thử sức mình với vai trò đạo diễn sân khấu cho nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật và đã có một vị trí nhất định.

Theo nam đạo diễn, anh đã được Thanh Duy liên hệ đề nghị tham gia dự án trên. Sau khi nghe đàn em trao đổi kịch bản và ý tưởng, anh đã nhận lời và nhanh chóng bắt tay vào thực hiện cùng ê-kíp.

“Thực hiện một đêm nhạc tại rạp xiếc không hề đơn giản. Thanh Duy là một nghệ sĩ đa tài và cả hai chúng tôi đều nhận thấy ở nhau nhiều điểm tương đồng để quyết định hợp tác. Bản thân Duy cũng tin tưởng lựa chọn mình để chắp cánh cho những ý tưởng táo bạo của cô ấy”. Với tôi, những giá trị cần có là khi làm những thứ đột phá, đa dạng chứ không chỉ là một chương trình ca nhạc bình thường “, Lê Việt chia sẻ.

Live show Delilah Land của Thanh Duy kéo dài 120 phút với phần trình diễn đa dạng. Trong chương trình, nam ca sĩ không chỉ hát mà còn kết hợp với nhiều nghệ thuật sáng tạo khác nhau như xiếc, ảo thuật, nhảy hiện đại, múa, nhào lộn, uốn dẻo, múa lửa, … Để làm được điều này ở một sân khấu bình thường là không thể. . Vì vậy nam ca sĩ kiêm đạo diễn Lê Việt quyết định chọn xiếc.

Theo Lê Việt, việc tổ chức chương trình biểu diễn ở rạp xiếc là phù hợp vì đáp ứng được mọi yêu cầu nghệ thuật. Tuy nhiên, đây cũng là một trở ngại do cơ sở hạ tầng ở đây đã xuống cấp. Do đó, đoàn làm phim đã phải xây dựng lại một rạp xiếc mới trong một rạp xiếc cũ.

Lê Việt cũng cho rằng, mô hình liveshow của Thanh Duy không phải là điều mới mẻ trong giới. Nhưng ở Việt Nam, đó là lần đầu tiên vì cách tổ chức bài bản, kỹ lưỡng và quy mô lớn. Nam đạo diễn muốn mang đến một vùng đất kỳ diệu “Delilah Land”, khiến tất cả mọi người có mặt đều cảm thấy thoải mái, tận hưởng âm nhạc, nghệ thuật và hòa mình vào không khí đó.

Lê Việt dành riêng cho Thanh Duy một liveshow khác biệt và ấn tượng.

“Làm sao để mang đến cho khán giả một cảm giác huyền diệu khi lạc vào một thế giới rực rỡ và mê hoặc mà chưa ai làm được để chúng tôi có mẫu giao lưu với các kỹ thuật viên, nghệ sĩ, nghệ sĩ xiếc, kéo hoàng hậu, chuyên viên trang điểm, vũ công, để mọi người hiểu được cảm xúc mà chúng tôi muốn truyền tải Rất may là sau 3 ngày làm việc không ngừng nghỉ, mọi người đã nắm bắt được cảm xúc. Nắm bắt được tinh thần của tiết mục, chúng tôi đã có một buổi tiếp đón thú vị trên thảm đỏ dài 20m “, anh đã chia sẻ.

Thanh Duy bật khóc vì được “là chính mình” trong liveshow 15 năm sự nghiệpTừng chật vật, khủng hoảng vì đánh mất chính mình, Thanh Duy trong liveshow đầu tiên trong sự nghiệp đã rơi nước mắt vì hạnh phúc vì cuối cùng cũng “đưa ra được cô gái trong lòng”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *