Người hâm mộ Harry Potter được yêu cầu ngừng bỏ tất trên bãi biển nơi Dobby chết

Rate this post

National Trust of Wales đã vui lòng yêu cầu Harry Potter người hâm mộ ngừng bỏ tất trên bãi biển, theo Giải trí hàng tuần. Bãi biển Freshwater West ở Pembrokeshire, xứ Wales là địa điểm mà nhóm sản xuất của Harry Potter và bảo bối tử thần-Phần một quay cảnh Dobby chết.


Trong phim, Dobby chết trong vòng tay của Harry vì một vết dao chí mạng, và những lời cuối cùng của anh ấy là “Thật là một nơi tuyệt đẹp, để ở bên bạn bè. Dobby rất vui khi được ở bên cạnh người bạn của mình, Harry Potter ”. Một lát sau Harry Potter và bảo bối tử thần-Phần một phát hành vào năm 2010, những người hâm mộ Harry Potter đã dựng lên một đài tưởng niệm cho Dobby tại địa điểm quay phim. Trong suốt một thập kỷ, nhiều người hâm mộ đã đến thăm Bãi biển phía Tây nước ngọt và để lại tất trên đài tưởng niệm để vinh danh vị thần hư cấu được yêu mến.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Tất là một biểu tượng quan trọng đối với Dobby, vì nó đại diện cho sự tự do của anh ta khỏi chế độ nô lệ. bên trong Harry Potter loạt, yêu tinh trong nhà ngay lập tức được giải phóng khỏi nô lệ nếu chủ nhân của họ cho họ quần áo. Trong Harry Potter và phòng chứa bí mậtDobby được giải thoát khỏi sự nô lệ của mình sau khi Harry lừa chủ nhân của mình, Lucius Malfoy, để tặng anh ta một chiếc tất. Dobby mặc chiếc tất đó trong suốt phần còn lại của bộ truyện cho đến khi qua đời.

Cái chết của Dobby trong Harry Potter và Bảo bối Tử thần Phần I (2010)

CÓ LIÊN QUAN: ‘Harry Potter’: 10 nhân vật đáng sợ nhất, theo Reddit

Harry Potter người hâm mộ đã để lại rất nhiều tất trên đài tưởng niệm mà giờ đây đã trở thành mối quan tâm về môi trường đối với Freshwater West Beach. Các quan chức môi trường từ tổ chức từ thiện bảo tồn National Trust Wales đã theo dõi địa điểm này trong 8 tháng và đã quyết định cho phép đài tưởng niệm giữ nguyên vị trí nhưng đã đưa ra cảnh báo trong một tuyên bố:

“Trước mắt đài tưởng niệm Dobby sẽ vẫn ở Freshwater West để mọi người đến thưởng ngoạn. The Trust đang yêu cầu du khách chỉ chụp ảnh khi đến thăm đài tưởng niệm để giúp bảo vệ cảnh quan rộng lớn hơn. Các mặt hàng như tất, đồ trang sức và vụn sơn từ đá cuội sơn có thể xâm nhập vào môi trường biển và chuỗi thức ăn và gây nguy hiểm cho động vật hoang dã ”.

National Trust nói thêm rằng họ “rất vui vì có rất nhiều người muốn đến thăm”, nhưng họ phải cân bằng mức độ phổ biến của địa điểm với “tác động đến tính chất nhạy cảm của bãi biển và môi trường rộng lớn hơn”.

Các Potterhead vẫn được chào đón đến thăm bãi biển và bày tỏ lòng kính trọng với gia tinh ngôi nhà thân yêu, vì đài tưởng niệm sẽ vẫn còn để mọi người thưởng ngoạn. Nhưng làm ơn, hãy giữ tất của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *