Người hùng huyền thoại đã chết được công chiếu vào ngày 6 tháng 4, Đoạn giới thiệu mới, Hình ảnh quan trọng, Dàn diễn viên bổ sung

Rate this post

Anh hùng huyền thoại đã chết anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 6 tháng 4 năm nay. Dàn diễn viên bổ sung đã được công bố, cũng như một hình ảnh quan trọng mới và một đoạn giới thiệu có bài hát chủ đề mở đầu của bộ phim, “Dead” của Masayoshi Oishi

Anime Huyền Thoại Anh Hùng Đã Chết – Trailer

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm Shintaro Asanum trong vai Diego Valentine, Sayaka Oohara trong vai Esel Borgnine và Hiroki Toichi trong vai Fieri Younis. Dàn diễn viên được công bố trước đó bao gồm:

  • Shunichi Toki trong vai Sion Bladan và Touka Scott
  • Wataru Katō trong vai Touka Scott
  • Ayana Taketatsu trong vai Anri Haysworth
  • Hibiku Yamamura trong vai Yuna Yunis
  • Sakura Shinfuku trong vai Millie Eunice
  • Yūichi Nakamura trong vai Kyle Osment
  • Yurika Kubo trong vai Marguerite Farom
Anh hùng huyền thoại đã chết anime
Anh hùng huyền thoại đã chết anime – Key Visual

Studio Liden Films đang sản xuất loạt phim này, với sự chỉ đạo của Rion Kujo. Yuu Sato đảm nhiệm phần sáng tác series, Yosuko Yabamoto phụ trách thiết kế nhân vật, và Akito Fujiawara phụ trách thiết kế sinh vật và đạo cụ. Một hình ảnh có Esel Borgnine cũng đã được tiết lộ.

Anh hùng huyền thoại đã chết anime
Anime The Legendary Hero Is Dead – Hình ảnh đặc biệt của Esel Borgnine

Anh hùng huyền thoại đã chết anime dựa trên manga của Subaruichi đã được đăng nhiều kỳ từ năm 2014 đến năm 2020. Nó có 202 chương, được tổng hợp thành 19 tập. shogakukan Châu Á mô tả cốt truyện như sau:
Touka chỉ là một nông dân bình thường (hơi biến thái) ở làng Cheza. Trong khi anh ấy mơ mộng về việc trở thành anh hùng và có được cô gái, thì anh hùng thực sự, Sion, đang chiến đấu với những con quỷ đe dọa xâm chiếm thế giới! Nhưng một ngày nọ, Touka vô tình giết chết anh hùng…?! Khi Anh hùng huyền thoại đã chết, ai sẽ cứu thế giới bây giờ?! Touka nhanh chóng chôn xác Sion để che giấu bằng chứng, nhưng thức dậy vào ngày hôm sau và phát hiện ra rằng anh ta không còn ở trong cơ thể của chính mình nữa…!!

Nguồn: Trang web chính thức
©SUBARUICHI, Shogakukan / Anh hùng huyền thoại đã chết! Ban sản xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *