Người mẫu Châu Kim Sang qua đời vì ung thư não, 26 tuổi

Rate this post

Em gái người mẫu chỉ kịp nhìn tôi lần cuối, còn nữ người mẫu thì không kịp nói lời cuối cùng người thân.

Chị gái Châu Kim Sang – Néang Chanh Na – cho biết chị gái mất lúc 14h15 khi đang đi công tác thì được gia đình báo tin. Em gái người mẫu chỉ kịp nhìn tôi lần cuối, còn nữ người mẫu thì không kịp nói lời cuối cùng người thân.

Tiktoker Huỳnh Như mới đây cũng nhận được thông tin Châu Kim Sang vừa qua đời qua điện thoại. Cô cho biết dự định nhân dịp Quốc khánh sẽ đến thăm người mẫu và đưa mẹ Châu Kim Sang đi làm sổ tiết kiệm để hoàn thành tâm nguyện báo hiếu cho mẹ.

“Thế giới này đau thương lắm. Hãy mạnh mẽ lên về với Thần Sang. Mọi người sẽ luôn nhớ đến hình ảnh Châu Kim Sang đẹp nhất, đẹp nhất trên sân khấu”, Huỳnh Như chia sẻ.

Châu Kim Sang tử vong tại một nhà nghỉ ở TP.HCM. HCM vì căn bệnh ung thư não giai đoạn cuối.

Những ngày cuối đời, sức khỏe của Châu Kim Sang ngày càng giảm sút. Cô chưa chuyển giới hoàn toàn về ngoại hình và luôn mơ ước sẽ giành được vương miện của một cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới. Hoa hậu Hương Giang đã mang lại vương miện Miss International Queen 2018 cho Kim Sang để thực hiện tâm nguyện vào cuối tháng 8 này.

Châu Kim Sang phải nhập viện điều trị bệnh ung thư xương vào giữa tháng 7 năm 2021. Người mẫu đã trải qua một cuộc phẫu thuật quan trọng, trong đó có việc phải mở hộp sọ 4 lần, sức khỏe giảm sút.

Ngày 1/9, Châu Kim Sang được bố đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy sau khi co giật liên tục, chân tay co quắp. Kết quả chụp MRI cho thấy Châu Kim Sảng bị ung thư não giai đoạn cuối với nhiều khối u ác tính, không thể điều trị theo biểu đồ đã trả về. Cô gần như chỉ nằm một chỗ, không thể cử động, giao tiếp hay nhận biết mọi thứ xung quanh, phải nhờ người thân chăm sóc.

Châu Kim Sang sinh năm 1996, người Khmer, quê ở An Giang. Cô là con út trong gia đình có bốn anh chị em, bố mẹ đều làm nông. Cô được khán giả biết đến khi tham gia hai mùa Miss International Queen Vietnam (Miss International Queen Vietnam) 2019 và 2020, lần lượt dừng chân ở top 10 và top 15 và là học trò cưng của siêu mẫu Minh Tú. Năm 2021, người đẹp sinh năm 1996 phát hiện mắc bệnh hiểm nghèo, sức khỏe từ đó suy giảm nhanh chóng.

Thiện Nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *