Người mẫu quá khổ phải trả thêm tiền khi chụp ảnh

Rate this post

Những người mẫu có thân hình quá khổ phải trả thêm 100 USD khi chụp ảnh cùng nhiếp ảnh gia nổi tiếng ở New York, Mỹ.

Ngày 18/3, Megan Mesveskas, giám đốc công ty quản lý người mẫu Model Nexus (New York, Mỹ) đã liên hệ với nhiếp ảnh gia nổi tiếng William Lords để thực hiện dự án chụp thử của cô.

Theo Mesveskas, có nhiều nhiếp ảnh gia sẵn sàng chụp miễn phí nhưng cô vẫn muốn trả tiền để có được sản phẩm chuyên nghiệp.Tôi biết rằng mọi người muốn loại bỏ tôi nhanh chóng 1

Sixtine Rouyre, một người mẫu Nexus Model ngoại cỡ, đã chỉ trích William Lords. Ảnh: @sixtinerouyre.

Tuy nhiên, khi nhận được email báo giá từ Lords, Mesveskas đã rất ngạc nhiên vì những người mẫu ngoại cỡ của anh phải trả tới 1,050 USD cho buổi chụp – phí áp dụng cho một đối tượng mẫu lớn. Trong khi đó, các mô hình tiêu chuẩn chỉ phải trả 950 USD.

Mesveskas cho biết: “Tôi đã rất sốc khi xem email. Theo nghiệp thời trang từ năm 13 tuổi, tôi chưa bao giờ thấy một nhiếp ảnh gia nào lại thản nhiên thu thêm phí cho những người mẫu mà anh ta cho là rất lớn”. The Independent.

Để bày tỏ sự tức giận của mình, Mesveskas đã đăng một bức ảnh chụp màn hình email của Lords trên mạng xã hội.

Sitine Rouyre, một người mẫu của Model Nexus, cũng bày tỏ sự bức xúc với một bình luận: “Đây là một ví dụ cho thấy sự bất công của ngành công nghiệp người mẫu. Ở đây, những người có thân hình trên cỡ 0 đều bị đối xử tệ bạc”.

Size 0 (tiêu chuẩn Hoa Kỳ) là kích thước cơ thể dành cho phụ nữ có số đo 3 vòng từ 76-56-81 cm đến 84-64-89 cm. Khi nói đến size 0, thế giới thời trang mặc định là size quần áo dành cho người siêu gầy.

Nhưng cũng theo The IndependentWilliam Lords phủ nhận cáo buộc phân biệt đối xử với những người mẫu ngoại cỡ.

Trong 10 năm qua, nhiếp ảnh gia này được biết đến với hàng loạt dự án hợp tác với các thương hiệu cao cấp như Hervé Léger, Vogue Arabia và Flaunt Magazine. Lords chuyển từ London (Anh) đến New York và trở thành nhân tố da đen nổi bật trong ngành thời trang.

“Các mẫu Nexus đang nói lên những gì họ cảm thấy về bản thân họ, chứ không phải cách tôi nghĩ,” anh nói.

Lords khẳng định anh chưa bao giờ gặp Rouyre hoặc người đại diện của cô ấy. Tuy nhiên, anh thừa nhận mình thu nhiều tiền hơn cho những người mẫu ngoại cỡ.Em biết mọi người nhanh tay lo cho em 2

William Lords là một nhiếp ảnh gia da đen thành công ở Mỹ. Ảnh: Models.

Lý do được Lords đưa ra là anh không chỉ là người chụp ảnh mà còn là người thiết kế bối cảnh chụp. Anh phải tự bỏ tiền túi để mua quần áo cho các người mẫu trong buổi chụp thử.

“Khi tôi bắt đầu chụp những người mẫu ngoại cỡ, tôi thấy rất khó mua quần áo cho họ, họ rất khó trả thêm tiền. 100 USD trong khi tôi phải rút hàng ngàn đô la là hợp lý. Tôi đang làm mọi thứ để biến chúng trở thành một phần của ngành công nghiệp thời trang “, Lords nói.

Nhiếp ảnh gia cũng cho biết anh đang xem xét hành động pháp lý để phản đối hành vi của Mesveskas và Rouyre. Ông gọi những tuyên bố của họ là một “chiến dịch bôi nhọ”.

“Tôi không đối xử tệ với người mẫu. Tôi tính thêm tiền 100 USD bởi vì tôi đã phải nỗ lực nhiều hơn cho nhiệm vụ, “Lords giải thích.

Theo Zing

Người mẫu 'nóng bỏng' giúp mẹ thoát nạn từ cửa sổ tầng 3

Người mẫu ‘nóng bỏng’ giúp mẹ thoát nạn từ cửa sổ tầng 3

Người mẫu Aída Victoria bị cáo buộc đã giúp mẹ cô, một cựu thượng nghị sĩ bị kết án 15 năm tù, trốn thoát từ cửa sổ tầng ba của phòng khám mặc dù nhân viên nhà tù đang đợi bên ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *