NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH BẮT CON BỐ MẸ VÀ BÂY GIỜ TÔI CẢM THẤY KINDA RA NGOÀI Trailer

Rate this post

NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH BẮT CON BỐ MẸ VÀ BÂY GIỜ TÔI CẢM THẤY KINDA RA NGOÀI Trailer

Xem lại lưu lượng giao dịch ngày hôm qua, có vẻ như buổi ra mắt bộ phim hài khoa học viễn tưởng về tuổi mới lớn của Jake Van Wagoner và Austin Everett Người ngoài hành tinh đã bắt cóc cha mẹ tôi và bây giờ tôi cảm thấy như bị bỏ rơi nên là một hit tại Sundance. Sự đồng thuận chung là đây là một bộ phim cảm động và hài hước, nếu không muốn nói là quen thuộc đối với cả gia đình. Điều đó thật tuyệt.

Visit Films đang xử lý doanh thu thế giới cho bộ phim và họ đã đến Trái đất với một đoạn giới thiệu mới vào ngày hôm qua, đúng thời điểm công chiếu. Kiểm tra nó ra dưới đây.

Itsy Levan bị tàn phá bởi quyết định rời khỏi thành phố của cha mẹ cô và mua một chiếc máy sửa chữa ở giữa hư không. Cuộc sống của cô dường như kết thúc cho đến khi cô gặp người hàng xóm bị ám ảnh bởi không gian Calvin Kipler. Calvin đã dành phần lớn cuộc đời của mình để chờ đợi sự xuất hiện tiếp theo của Sao chổi Jesper— một phần vì nỗi ám ảnh của anh ấy với Thiên văn học, nhưng phần lớn là vì lần cuối cùng nó đến, NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH ĐÃ CỨU CẮM CHA MẸ CỦA MÌNH! Năm nay anh ấy sẽ sẵn sàng cho sự trở lại của nó để cuối cùng anh ấy có thể lấy lại chúng. Itsy coi đây là cơ hội giúp cô tham gia một chương trình báo chí ở NYC và quyết định giúp anh ta, cho dù kế hoạch của anh ta có vẻ điên rồ đến đâu. Cuối cùng, họ khám phá ra nhiều điều hơn những gì ở đầu kia của đuôi sao chổi.

Người ngoài hành tinh bắt cóc cha mẹ tôi… do Van Wagoner đạo diễn và Everett viết kịch bản. Phim có sự tham gia của Emma Tremblay, Jacob Buster, Kenneth Cummins cùng với Will Forte và Elizabeth Mitchell.

https://www.youtube.com/watch?v=7k58yJ6HPzY

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *