Người vợ quá cố của Liam Neeson, Natasha Richardson, đã nói không với anh ấy khi đóng vai James Bond

Rate this post

Liam Neeson từng được tán tỉnh một thời gian ngắn về việc đóng vai James Bond vào những năm 1990, nhưng “tối hậu thư” từ vợ Natasha Richardson đã khiến anh từ chối vai diễn này.

Mặc dù anh ấy nói rõ rằng anh ấy chưa bao giờ chính thức được mời đóng vai này, nhưng anh ấy đã có một số cuộc trò chuyện với nhà sản xuất Barbara Broccoli khiến anh ấy cân nhắc về nó.

Vì sao Liam Neeson từ chối vai James Bond?

“Tôi biết bông cải xanh. Họ nhìn vào một loạt các diễn viên. Bản danh sách của Schindler đã đi ra và Barbara [Broccoli] đã gọi điện cho tôi vài lần để hỏi xem tôi có quan tâm không, và tôi nói: ‘Có, tôi sẽ quan tâm’. Và sau đó là người vợ yêu dấu của tôi [Natasha Richardson]chúa hãy yên nghỉ linh hồn cô ấy, nói với tôi khi chúng tôi đang quay Nell xuống Carolinas, ‘Liam, tôi muốn nói với anh một điều: Nếu anh đóng vai James Bond, chúng ta sẽ không kết hôn’,” Neeson nói trong một cuộc phỏng vấn với Đá lăn.

Neeson nghe theo, và hai người kết hôn vào tháng 7 năm 1994. Nhưng anh vẫn quyết định vui vẻ một chút với vợ về 007.

“Tôi sẽ trêu chọc cô ấy bằng cách đi sau lưng cô ấy, làm những ngón tay của tôi như thể tôi đang cầm một khẩu súng, và sau đó [hums the James Bond theme]. TÔI yêu làm chuyện đó!” anh ấy nói.

Vậy tại sao Richardson lại ngăn cản Neeson đóng một vai mang tính biểu tượng như vậy? Neeson có một ý tưởng.

Cũng đọc: Emily Đạo diễn cho chúng tôi biết đâu là sự thật và đâu là hư cấu trong bộ phim gia đình Brontë

‘Tối hậu thư’ của Natasha Richardson

“Cô ấy đưa cho tôi tối hậu thư của James Bond. Và cô ấy có ý đó! Thôi nào, có tất cả những cô gái xinh đẹp ở nhiều quốc gia khác nhau lên giường và ra khỏi giường. Tôi chắc chắn rằng rất nhiều quyết định của cô ấy dựa trên điều đó! anh ấy cười.

Nell ra mắt năm 1994, với sự tham gia của Neeson và Richardson trong vai một bác sĩ và nhà tâm lý học, người bị mê hoặc bởi một phụ nữ trẻ (Jodie Foster), người đã phát triển ngôn ngữ của chính mình sau một đời sống trong căn nhà gỗ biệt lập chỉ với mẹ cô, người vừa mới qua đời.

Năm sau, Pierce Brosnan xuất hiện lần đầu với vai James Bond vào năm 1995. Mắt vàng. Richardson qua đời 14 năm sau do chấn thương đầu khi trượt tuyết năm 2009.

Hình ảnh chính: Liam Neeson trong Nell. Tín dụng hình ảnh: 20th Century Fox.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *