Nguồn gốc của Goku & Broly được bất tử trong Epic Dragon Ball Tattoo Fanart

Rate this post

Goku và Broly là những đối thủ đã trở thành đối tác của nhau với một lịch sử khó khăn, và trong một tác phẩm nghệ thuật xăm mới, nguồn gốc của họ được khắc bằng mực vĩnh viễn!


Hai trong số những nhân vật nổi tiếng nhất trong Ngọc rồngSuper Saiyan được gọi là GokuBroly, có một lịch sử chung đã xác định con đường của họ trong cuộc sống tốt hơn (trong trường hợp của Goku) và tồi tệ hơn (xin lỗi, Broly). Và giờ đây, những câu chuyện về cuộc đấu của họ đã được bất tử hóa trong một bức fanart hình xăm có độ chi tiết cao, ấn tượng không kém gì sử thi!


Được đăng gần đây trên Instagram bởi tên người dùng @ tattoo.gokubạn đoán vậy, tài khoản này chuyên tạo và xăm hình sử thi Ngọc rồng Mỹ thuật! Sau khi cuộn qua trang nội dung của họ, rõ ràng là không chỉ @ tattoo.goku có thể đánh dấu bất kỳ và tất cả các nhân vật trong bộ truyện dài tập này, từ Goku đến Vegeta đến Gohan cho đến Master Roshi với nghệ thuật hoàn hảo, mà còn cả @ tattoo.goku có thể tạo ra nhiều kiểu và kích cỡ hình xăm, cả có và không có màu, theo cách mà không nhiều nghệ sĩ có thể làm được, đặc biệt là trong không gian xăm mình.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Liên quan: Lịch sử của Dragon Ball Z được ghi lại một cách hoàn hảo trong nghệ thuật hình xăm thả xuống hàm

Là những nhân vật có cùng bối cảnh tương tự nhưng rất khác nhau, Kakarot hay còn gọi là Goku đã bị cha mẹ đuổi khỏi thế giới quê hương của mình, Hành tinh Vegeta, trước khi nó bị phá hủy bởi kẻ ác độc ác được gọi là Frieza. Trong khi đó, Broly’s Ngọc rồng siêu cấp Nguồn gốc cho thấy anh ta sinh ra là một Saiyan với mức sức mạnh đã vượt quá mức của Hoàng tử Vegeta, do đó dẫn đến việc Vua Vegeta phải lưu vong và cuối cùng mắc kẹt Broly và cha anh ta trên một hành tinh nguy hiểm được gọi là Vampa.


Nguồn gốc hình xăm của Goku và Broly

Chịu một cú đâm (theo nghĩa đen) với phiên bản gốc của Broly được đề cập ở trên, @ tattoo.goku ngay lập tức cho thấy lý do tại sao tay cầm Instagram của họ không phải là trò đùa khi nói đến nghệ thuật xăm hình có tất cả mọi thứ Ngọc rồng. Sử dụng toàn bộ phần lưng của một linh hồn dũng cảm nào đó làm khung vẽ của họ, @ tattoo.goku chia mảnh ghép thành hai nửa: bên trái là nguồn gốc của Goku và bên phải là của Broly. Đánh dấu cả hai Saiyan ở đỉnh cao sức mạnh của họ ở các góc trên cùng của hình xăm, @ tattoo.goku vẽ cả gia đình Goku và Broly – Bardock và Gine cho Goku và Paragus cho Broly – ở các góc dưới cùng, với hình ảnh của Goku và Broly được chuyển đến một thế giới vô danh, định mệnh sẽ gặp lại nhiều thập kỷ sau, ở bên cạnh họ. Cho thấy một Goku đang rời đi trong chiếc Saiyan Pod của anh ấy và một Broly được ủ bệnh khi anh ấy bị đày đến hành tinh Vampa, tông màu đen trắng tương phản của @ tattoo.goku và sự chú ý đến từng chi tiết không chỉ làm nên điều này Ngọc rồng bức tranh tường pop nhưng tổng hợp một cách chuyên nghiệp lịch sử bi thảm đằng sau hai trong số những nhân vật bị chế ngự mạnh nhất trong Ngọc rồng vũ trụ!

Vì vậy, trong khi Goku và Broly dường như đã giải quyết các vấn đề của họ vào lúc này (ít nhất là trong Ngọc rồng siêu cấpThông thường, đó là), luôn có cơ hội Broly có thể trở lại thành con quái vật không thể nhầm lẫn mà anh ta từng là, không nghi ngờ gì nữa, hãy cho Goku và những người bạn Z-Warrior của anh ta chạy thử các mức sức mạnh của họ, trong quá trình này. Và điều đó có xảy ra ở đâu đó dưới dòng Ngọc rồng không gian manga, anime hay phim, người hâm mộ chỉ có thể hy vọng rằng @ tattoo.goku sẽ ở đó, sẵn sàng với một sử thi khác Goku x Broly hình xăm fanart mash-up!

Tiếp theo: Majin Buu của Dragon Ball hợp nhất với Venom trong Fanart mới kinh dị

Nguồn: @ tattoo.goku

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *