Nhà thiết kế nhân vật Code Geass Takahiro Kimura qua đời

Rate this post

Nhà thiết kế nhân vật Code Geass Takahiro Kimura qua đời

mật mã

Theo tiết lộ trên trang web chính thức cho mã Geass dự án, nhà thiết kế nhân vật anime Takahiro Kimura đã qua đời ở tuổi 58. Kimura qua đời vào ngày 5 tháng 3 sau khi chiến đấu với một căn bệnh mãn tính gọi là amyloidosis, xảy ra khi một loại protein gọi là amyloid tích tụ trong các cơ quan, khiến chúng không hoạt động bình thường.

Sau khi thấy mình say mê anime khi học đại học, Kimura đã lấn sân sang lĩnh vực này và bắt đầu với một số công việc không được công nhận tại studio Anime R có trụ sở tại Osaka. Sao chổi xanh SPT Layzner phim hoạt hình. Sau đó, anh ấy đã ra mắt hoạt hình quan trọng không được công nhận của mình với năm 1987 thiên thần chanh trước khi chuyển sang hoạt hình chính hoạt động trên loạt phim như Thợ săn thành phố, Mobile Suit Victory Gundam và hơn thế nữa.

OVA năm 1994 Đèn flash cặp bẩn đánh dấu công việc thiết kế nhân vật đầu tiên của Kimura cho anime, và anh ấy sẽ tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ tương tự cho các chương trình từ GaoGaiGar ĐẾN Mobile Suit Gundam Hathaway và dĩ nhiên, mã Geass.

Khi chia sẻ tin tức công khai theo yêu cầu của gia đình anh ấy, mã Geass nhân viên đã có những điều sau đây để nói:

“Kimura đã mang lại sức sống cho nhiều nhân vật trong hoạt hình và hình minh họa của mình, đồng thời có thể tạo ra những bộ phim hoạt hình tuyệt vời lay động trái tim sâu sắc. Chúng tôi không có gì ngoài những lời biết ơn đến anh ấy.”

Suy nghĩ của chúng tôi hướng đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ của Takahiro Kimura.

Nguồn: Trang web chính thức thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *