Nhà văn ‘She-hulk’ đưa ra lời khuyên hữu ích cho những người có kế hoạch từ bỏ Twitter

Rate this post

Lâu đài Dan

Hình ảnh qua Popverse

Việc Elon Musk tiếp quản Twitter không khiến mọi người hài lòng. Có những người dùng đã ngừng hoạt động trên nền tảng và có một số người đã rời bỏ nó hoàn toàn. Người viết truyện tranh Lâu đài Danai đã viết cho She-Hulk: Luật sư và là nhà văn của Fantastic Four: Những anh hùng vĩ đại nhất thế giới cũng như cả hai Người nhện tuyệt vờiNgười nhện tối thượngđang thúc giục tất cả những người có kế hoạch khởi hành để đảm bảo rằng họ lưu dữ liệu của mình trên đường đi.

Twitter không chỉ là một nền tảng truyền thông xã hội, nơi người dùng có thể nhớ đã có những khoảng thời gian tuyệt vời với các Twits khác; đó là một công việc mà nhiều người coi trọng. Nó có những suy nghĩ, hình ảnh và video về mọi thứ họ đã làm và nhiều người trong số họ đã ở trong không gian trong nhiều năm. Đó là rất nhiều việc phải bỏ đi và xem nó bị xóa vĩnh viễn.

Twit để làm gì? May mắn thay, Slott có một ý tưởng.

https://twitter.com/DanSlott/status/1589058210589462529

Elon Musk đang nhận được gì?

Đó là điều rất đáng suy nghĩ đối với cựu thành viên Marvel, người có thể có nhiều hợp đồng thông tin cần lưu. Hầu hết người dùng không biết rằng thậm chí có thể lưu tất cả các tweet của họ cùng với các tệp. Nó giống như Giáng sinh đến sớm, đặc biệt nếu kế hoạch là rời khỏi Twitter và mở cửa hàng ở một nơi khác. Không ai cần phải bắt đầu lại từ đầu vì họ có thể mang theo công việc mà họ đã biên soạn trong nhiều năm với họ.

https://twitter.com/DanSlott/status/1589063213102288896

Bây giờ, những trò đùa đã bắt đầu xảy ra. Tất nhiên, $ 8 chỉ là nếu người dùng muốn kiểm tra màu xanh lam được xác minh theo tên của họ. Từng là một vấn đề về trạng thái trên một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên Trái đất, đó là yếu tố phân biệt hồ sơ chính thức với hồ sơ giả hoặc do người hâm mộ tạo. $ 8 không phải là bắt buộc đối với những ai muốn tiếp tục sử dụng nền tảng này.

Tất cả hoạt động này khiến người ta tự hỏi liệu Elon Musk thực sự nhận được gì từ thương vụ này. Anh ấy muốn rút lui vì các giám đốc điều hành sẽ không trả lời câu hỏi của anh ấy về số lượng bot được tính là người dùng. Khi họ đe dọa hành động pháp lý, anh ấy đã nghiền ngẫm và quyết định không muốn đi theo con đường đó. Kể từ khi anh ấy chuyển sang Twitter, người dùng đã rơi như ruồi. Các số tiền khác nhau đang được báo cáo trên internet, nhưng tất cả tổng số đều là một con số rất đáng kể.

Musk đã mua một quả chanh trị giá 44 tỷ USD? Chỉ có thời gian mới trả lời được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *