Nhận nuôi Audrey | mối đe dọa phim

Rate this post

Mười sáu năm trước, lần đầu làm đạo diễn của nhà làm phim M. Cahill, Vua California, hầu như chỉ được hỗ trợ bởi Michael Douglas với tư cách là người dẫn đầu lập dị. Bây giờ, nỗ lực điện ảnh năm thứ hai của Cahill, bộ phim chính kịch thấp Nhận nuôi Audrey, tương tự đặt lên vai Jena Malone tuyệt vời và bị đánh giá thấp. Nhờ sự duyên dáng, khả năng làm chủ màn ảnh, sự tinh tế và quyết tâm bên trong của cô ấy, những gì lẽ ra có thể đã kết thúc như một món granola khác, tác phẩm độc lập bình thường biến thành một tác phẩm nghiên cứu nhỏ về tính không mục đích và con người theo thời gian sắc bén – mặc dù bị đứt đoạn – sự liên quan.

Malone đóng vai Audrey, một người trôi dạt nhận những công việc lặt vặt để giữ cho cô ấy không ngủ trong xe của mình. Trớ trêu thay, cô ấy thậm chí không thể trả tiền điện của chính mình, mặc dù làm công việc đòi nợ. “Bạn có bao giờ cảm thấy mình chỉ muốn… bỏ đi không?” cô ấy hỏi một trong những người mà cô ấy gọi. Bạn trai của cô ấy đột ngột ra đi. Cô ấy bị sa thải. Audrey xem các clip động vật dễ thương trên YouTube để giữ vẻ tỉnh táo. Lấy cảm hứng từ các quảng cáo nhận con nuôi, cô ấy quyết định đặt chính cô ấy lên để nhận con nuôi.

Sau khi một số ứng cử viên, bao gồm cả một kẻ biến thái, không phù hợp với hóa đơn, Audrey tình cờ gặp Sunny (Emily Kuroda) và Otto (Robert Hunger-Bühler). Người thứ hai là một kỹ sư NASA người Đức đã nghỉ hưu, một người nghiêm khắc ghét những thứ như xã hội và internet. “Otto rất… truyền thống,” Sunny giải thích. Anh ấy coi việc nhận con nuôi của Audrey là một “thử nghiệm” và nếu nó không thành công trước một thời hạn nhất định, thì cô ấy sẽ tự lo liệu. Otto gắt gỏng như thế nào? “Thế giới vẫn là một mớ hỗn độn bốc mùi,” Otto ca ngợi. “Chúa vẫn chết.”

“Được truyền cảm hứng từ các quảng cáo nhận con nuôi, cô ấy quyết định đặt chính cô ấy nhận con nuôi.”

Mặc dù người ta có thể cảm thấy như mình biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, nhưng Cahill thực sự có một số điều bất ngờ. Chắc chắn, hầu hết là bởi cuốn sách. Audrey là một người siêng năng đa tài, học cách xây dựng một ngôi nhà trên cây, gặp John (Will Rogers), con trai xa cách của Otto, và gắn bó với Sunny. Bất chấp sự gắt gỏng của mình, Otto nảy sinh tình cảm bảo vệ/người cha dành cho Audrey. “Tôi đang nói chuyện với bạn như thể bạn là con của tôi,” anh ấy nói với cô ấy trong suốt 4quần què của lễ kỷ niệm tháng bảy.

Vượt qua khái niệm kỳ quặc, xa vời – một người trưởng thành với cha mẹ rũ bỏ sự ức chế của cô ấy, gạt bỏ niềm kiêu hãnh sang một bên và nhận mình làm con nuôi để tránh cô đơn – và bạn sẽ có được bộ phim điện ảnh thị trấn nhỏ nhẹ nhàng, quanh co. Nếu Cahill thắt chặt các vít, tăng số tiền đặt cược và làm sắc nét từng cảnh, thì đây có thể là một ứng cử viên. Như hiện tại, điều ấn tượng nhất về Nhận nuôi Audrey là nhân vật chính hồi tưởng lại việc cha cô ấy đã cán phải một con gà khi cô ấy còn nhỏ.

Tại sao các nhà làm phim không kêu gọi Malone? Cô ấy là một trong những diễn viên giỏi nhất của chúng tôi. Cho dù Audrey bịt miệng trong bữa tối với gà, có khoảnh khắc thân mật với Otto hay vô tình cắt đứt ngón tay của cô ấy, Malone đều khiến cô ấy hoàn toàn đáng tin cậy và dễ gần. Hunger-Bühler tạo ra một Otto gắt gỏng và rất Đức nếu anh ấy nhớ đến màn trình diễn gần đây của Tom Hanks với tư cách là một nhà giáo dục học tên là… Otto trong bộ phim được thừa nhận là kém cỏi hơn. Người đàn ông tên là Otto.

Khám phá các chủ đề phổ quát về tìm kiếm sự kết nối gia đình và lòng tốt, tính năng của Cahill gần như trở nên vô dụng như nữ anh hùng của nó một cách nguy hiểm. Nhưng chính nhờ nữ chính đó mà nó mới thành công như ý. Có thể trong tương lai, nhà làm phim có thể hưởng lợi từ việc áp dụng một cách tiếp cận khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *