Nhân vật phản diện của Micah đã rõ ràng ngay từ đầu

Rate this post

Red Dead Redemption 2 là một trò chơi về những kẻ sống ngoài vòng pháp luật, một số tàn nhẫn hơn những trò khác và không lãng phí thời gian cho thấy rằng Micah Bell là kẻ tồi tệ nhất trong số họ. Van Der Lindes phạm một số tội trong suốt trò chơi, vì vậy cần một điều gì đó đặc biệt để khiến một người trở nên đặc biệt kinh khủng. RDR2 thấy điều đó và tận dụng cơ hội đầu tiên để chứng tỏ rằng Mi-chê là một tin xấu.


[Warning: This article contains spoilers for Red Dead Redemption 2.]Micah Bell là thành viên của Van Der Lindes ở Red Dead Redemption 2, và cũng là nhân vật phản diện chính của trò chơi. Không giống như những người còn lại trong băng nhóm, Micah không tỏ ra hứng thú với tình bạn thân thiết và sống hòa bình. Anh ta thích dành thời gian của mình hoặc tự mình phạm tội hoặc bắt nạt các thành viên khác trong băng nhóm. Mặc dù Micah thua trong các cuộc giao tranh RDR2, điều đó không ngăn anh ta nói một trò chơi lớn trong khi hạ gục tất cả những người khác. Anh ta là một nhân vật rất dễ khiến người chơi ghét, và Arthur sẽ chia sẻ sự coi thường của họ đối với người đàn ông này.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Liên quan: Red Dead Redemption 2: Những điều tốt nhất cần làm sau khi đánh bại trò chơi


Micah nhanh chóng được xác lập là người tồi tệ nhất trong Red Dead Redemption 2

Thậm chí sẽ không mất đến khi phần hướng dẫn của trò chơi kết thúc để trò chơi bắt đầu hiển thị màu sắc thực sự của Micah. Trong một trong những nhiệm vụ đầu tiên, anh ta đi cùng Arthur và Dutch để điều tra một ngôi nhà dân. Bên trong, bộ ba tìm thấy Sadie Adler bị chấn thương tâm lý, và thay vì giúp đỡ cô ấy, Micah đuổi theo cô ấy xung quanh, khủng bố cô ấy để mua vui. Anh ta thậm chí còn đốt cháy ngôi nhà trong quá trình này do sự liều lĩnh của mình. Rất may, Dutch và Arthur hợp lý hơn đã xoa dịu tình hình và đưa Sadie một số nơi trú ẩn với băng nhóm. Sadie cũng quan trọng với RDR2 trong vai Arthur, và phần giới thiệu của cô ấy cho thấy sự tương phản hoàn toàn giữa anh ấy và Micah đáng ghét.

Một ví dụ lớn khác xuất hiện trong một nhiệm vụ ban đầu, nơi Arthur phải đưa Micah ra khỏi nhà tù ở Strawberry. Thay vì cố gắng tìm cách thoát khỏi tình huống này, Arthur buộc phải theo đuổi Micah, người đã giết người trong suốt quá trình trốn thoát khỏi nhà tù. Các cuộc đấu súng trong các nhiệm vụ trước đó liên quan đến những kẻ ngoài vòng pháp luật khác hoặc những người làm luật muốn hạ gục băng đảng, nhưng sự hung hãn của Micah lại là một thứ hoàn toàn khác. Thật tệ khi người chơi nhận được tiền thưởng dù còn sống hay chết ở Strawberry, và không có thành viên nào khác trong băng nhóm tình cờ thể hiện sự tàn bạo như vậy. Ngay cả con ngựa của Micah cũng báo trước bản chất của anh ta trong RDR2 không giống như màn giết chóc của anh ấy trong Strawberry.

Với những nhiệm vụ này vẫn còn trong ký ức của người chơi, không có gì ngạc nhiên khi Micah trở thành nhân vật phản diện cuối cùng và đáng khinh bỉ nhất của trò chơi. Ngay cả trước khi sự phản bội của anh ta đối với băng đảng được tiết lộ, người chơi sẽ biết quá đủ để suy ra rằng Micah không thể được tin tưởng. Anh ta đóng góp nhiều hơn bất cứ ai khác vào sự sụp đổ của băng đảng, cũng giống như việc anh ta thực hiện mọi hành động tàn ác khác một cách ngẫu nhiên trong tâm trí anh ta. Khả năng phán đoán của Dutch có thể ngày càng trở nên kém hơn về sau trong trò chơi, thật là sốc khi anh ta không nhận ra sự phản bội của Micah sớm hơn, ngay cả khi người ta tin rằng Dutch sẽ luôn phản bội Arthur. RDR2.

Micah là một nhân vật phản diện rõ ràng trong RDR2, nhưng chỉ vì các nhà phát triển đã không cố gắng thể hiện anh ta là một người tồi tệ đến mức khó tin. Nếu Arthur có nghiệp tốt đại diện cho khía cạnh cao quý của những kẻ sống ngoài vòng pháp luật, thì Micah đại diện cho họ ở chỗ xấu xa nhất của họ. Micah Bell là một trong những nhân vật đáng khinh nhất trong làng game, và Red Dead Redemption 2 đảm bảo người chơi biết điều đó trong vòng vài giờ.

Tiếp theo: Rockstar đã tạo ra nhân vật chính của Red Dead Redemption 3 hoàn hảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *