Nhân vật Rick và Morty hay nhất mọi thời đại

Rate this post

Rick và Morty là một trong những chương trình truyền hình hoạt hình nổi tiếng và quan trọng nhất trong vài năm qua. Mọi người thường nói về bối cảnh khoa học viễn tưởng và những nhận xét siêu văn bản mà chương trình đưa ra, đặc biệt là về văn hóa đại chúng khoa học viễn tưởng. Tuy nhiên, các nhân vật là nơi chương trình tỏa sáng. Từ những nhân vật được người hâm mộ yêu thích như Mr.Poopybutthole và Mr.Meeseek cho đến các nhân vật chính Rick và Morty, bộ phim có rất nhiều nhân vật tuyệt vời trải dài trong sáu mùa. Trong các dự án khoa học viễn tưởng hoạt hình của Rick và Morty, người xem đã gặp rất nhiều nhân vật đến từ các thế giới khác và các chiều không gian khác. Bạn có thể xem tất cả các mùa tại 123 phim.

Jerry Smith

Jerry không cố gắng che giấu mình là ai, điều mà rất nhiều người thích. Trong vài mùa đầu tiên của chương trình, anh ấy đã làm một số điều khó xử, nhưng anh ấy cũng đã làm một số điều dũng cảm, như chiến đấu chống lại Cronenbergs để bảo vệ Beth và Summer và giúp cứu mạng Rick trong “The Whirly Dirly Conspiracy.” Trong phần 4 và 5, Jerry cảm thấy tốt hơn về vị trí của mình trong gia đình và không để bất kỳ ai hạ thấp mình.

Ông Poopybutthole

Ông Poopybutthole là nguồn cung cấp siêu nội dung của chương trình. Mặc dù hầu hết các nhân vật của Rick và Morty đều biết họ đang tham gia một chương trình truyền hình, nhưng anh ấy là người duy nhất xem nó cùng với khán giả. Người hâm mộ đã đưa ra nhiều ý tưởng về việc ông Poopybutthole là ai, nhưng câu chuyện về ông vẫn là một trong những câu hỏi chưa có lời đáp của Rick và Morty. Ông Poopybutthole cũng là một trong những nhân vật hay nhất trong chương trình vì ông có một cốt truyện phức tạp.

Morty Smith

Trong Rick and Morty, Morty đã trải qua rất nhiều điều. Morty mới 14 tuổi nhưng đã hơn một lần phải xa gia đình để thay đổi quá khứ. Anh ta cũng đã tự chôn xác mình và ở trong tình huống cận kề cái chết hơn hầu hết thanh thiếu niên (hoặc mọi người nói chung) phải đối mặt. Morty đã thay đổi và trưởng thành nhờ mọi thứ đã xảy ra. Sự hồn nhiên như trẻ con của anh ấy gần như không còn nữa, nhưng anh ấy vẫn có ý thức rõ ràng về đúng sai và là một người tốt. Điều này được thể hiện qua việc anh ấy luôn tha thứ cho Rick khi anh ấy có ác ý với anh ấy.

ác quỷ

Evil Morty là một nhân vật nổi tiếng trong chương trình và là tâm điểm của nhiều giả thuyết và âm mưu. Anh ấy là người duy nhất từng thông minh hơn Rick. Anh ta đã làm điều này bằng cách hack khẩu súng cổng của Rick, điều này đi ngược lại mọi thứ mà Mortys làm. Nếu bất cứ điều gì, sự thông minh và lén lút của anh ấy khiến anh ấy giống Rick hơn. Sự chăm chỉ và quyết tâm của anh ấy để thoát ra khỏi Đường cong hữu hạn trung tâm đã dẫn đến một trong những tập phim hay nhất của Rick và Morty, “The Ricklantis Mixup,” và thực tế là kế hoạch của anh ấy cuối cùng đã thành công là một trong những lý do khiến phần cuối của mùa 5 là tốt nhất chưa.

Rick Sánchez

Rick là nhân vật khiến mọi người cảm thấy đủ mọi thứ, như tức giận, ghê tởm, buồn bã hay chỉ là ngưỡng mộ vì sự thông minh của anh ấy. Anh ấy là nhân vật thực tế và con người nhất của chương trình, điều đó khiến anh ấy trở thành người giỏi nhất. Xu hướng tự làm tổn thương bản thân, lòng căm thù bản thân sâu sắc và cuộc đấu tranh với việc lạm dụng ma túy, cùng với miệng lưỡi nhanh nhạy, sự dũng cảm và sự sáng tạo của Rick, khiến anh trở thành một nhân vật rất phức tạp và dễ gần. Không có chương trình mà không có Rick.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *