Nhanh tay nhận miễn phí một năm Adblock Premium – Trình chặn quảng cáo tốt nhất hiện nay

Rate this post

Adblock – Một trong những ứng dụng chặn quảng cáo từ trước đến nay đã quá quen thuộc với nhiều anh em bởi khả năng chặn quảng cáo tuyệt vời cũng như tính năng bảo mật mà ứng dụng này mang lại.

Đặc biệt hơn, nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, nhà phát triển Adblock hiện đang cho người dùng 1 năm sử dụng gói Premium với nhiều tính năng và cài đặt hơn so với phiên bản miễn phí.

Mặc dù đối với người dùng phổ thông, phiên bản miễn phí vẫn đáp ứng được nhu cầu với các tính năng cần thiết như chặn các loại quảng cáo, banner, vô hiệu hóa các nút đóng (x) giả mạo, các loại. Quảng cáo biểu ngữ toàn trang và tập lệnh JS tự động mở liên kết trong tab mới, tắt phát video tự động, ..

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng Adblock với các tính năng, tùy chỉnh và cá nhân hóa nâng cao hơn, thì đây là cơ hội cho bạn với 1 năm miễn phí từ phà dành cho nhà phát triển.

Làm thế nào để nhận được 1 năm miễn phí Adblock Premium? Làm theo các bước đơn giản ngay sau đây

Để có thể nhận được gói Premium 1 năm của Adblock, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước dưới đây:

Bước 1: Bạn cần tải xuống và cài đặt Tiện ích mở rộng Adblock trên trình duyệt web của mình. Bạn có thể ghé thăm đây để tải xuống và cài đặt tự động.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn truy cập nơi đây và tìm mặt hàng “Tận hưởng 1 năm AdBlock Premium với chúng tôi” và điền đầy đủ và chính xác vào Email để nhận thư đăng ký và nhấn “Đăng ký dùng thử miễn phí”.

Bước 3: Lúc này, một Email kích hoạt trả phí sẽ được gửi đến hộp thư điện tử của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút “Xác minh Email” để xác nhận đăng ký Adblock Premium 1 năm miễn phí của bạn.

Đó là nó! Bạn đã nhận thành công 1 năm Adblock Premium miễn phí. Hãy đăng ký và trải nghiệm ngay!

Sự kết luận:

Có thể nói Adblock là một trong những tiện ích mở rộng không thể thiếu của đại đa số người dùng hiện nay giúp tránh những quảng cáo hay mã độc gây phiền nhiễu trên Internet. Một năm sử dụng miễn phí Adblock Premium là cơ hội tuyệt vời, hãy nhanh tay đăng ký và trải nghiệm ngay thôi!

Xem thêm: Thủ thuật Windows

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *