Không thể tin được với ngoại hình thay đổi của nữ diễn viên Hoàng Phi Hồng sau 3 năm ở ẩn vì bệnh hiểm nghèo

Rate this post

Lý Liên Kiệt là một trong những siêu sao võ thuật có sự nghiệp diễn xuất lừng lẫy ở Trung Quốc. Nhân vật Hoàng Phi Hồng do anh thủ vai có nét dễ thương, tinh nghịch, khác hẳn với gần 100 hình tượng Hoàng Phi Hồng trước đây. Điều này khiến nó trở nên đặc biệt và thành công vì bộ truyện Hoàng Phi Hồng do Hong Kong sản xuất, do Từ Khắc đạo diễn, được công chiếu vào năm 1991.

Theo The Paper, tác phẩm của Hoàng Phi Hồng có nội dung xuất sắc và nghệ thuật đặc sắc. Đã hơn 30 năm trôi qua nhưng bộ truyện này vẫn giữ được độ ăn khách, thường xuyên được phát lại trên nhiều đài truyền hình và được đông đảo khán giả đón xem.

Với sức hút của bộ phim, Lý Liên Kiệt cũng góp phần đưa làn sóng phim võ thuật đến các nước Châu Á, tạo nên thời kỳ huy hoàng cho thể loại Kung Fu của Trung Quốc.

Không thể tin được với ngoại hình thay đổi của nữ diễn viên Hoàng Phi Hồng sau 3 năm ở ẩn vì bệnh hiểm nghèo - Ảnh 1.

Hình tượng Hoàng Phi Hồng từng làm mưa làm gió trên màn ảnh khắp châu Á, giúp tên tuổi Lý Liên Kiệt nổi tiếng gần xa.

Dù độ nổi tiếng vẫn còn nhưng thời gian gần đây, Lý Liên Kiệt dần rời xa showbiz, quyết định ở ẩn. Sự lựa chọn này bắt đầu “mong manh” từ khi ông lớn tuổi, sức khỏe giảm sút vì căn bệnh cường giáp.

Căn bệnh này được nam diễn viên phát hiện từ năm 2010. Ngoài ra, anh còn gặp phải nhiều vấn đề sức khỏe khác, sút hơn 7 kg, chấn thương mắt cá, gãy mũi, gãy cổ tay, đau đớn. cột sống, có khi nhịp tim lên tới 130 lần / phút ngay cả khi đang ngồi.

Khó tin với ngoại hình thay đổi của nữ diễn viên Hoàng Phi Hồng sau 3 năm ở ẩn vì bệnh hiểm nghèo - Ảnh 2.

Lý Liên Kiệt từng có thời gian sức khỏe giảm sút nghiêm trọng vì bệnh tật.

Thời điểm đó, nhận thấy sức khỏe của bản thân như vậy, Lý Liên Kiệt buộc phải tạm dừng nhiều dự án. Anh chia sẻ: “Tôi không phải Hoàng Phi Hồng, càng không phải là anh hùng bất tử, tôi cũng như tất cả các bạn, là một người bình thường, cũng từng sinh – lão – bệnh – tử, đối mặt với bệnh tật”.

Kể từ đó, Lý Liên Kiệt ngày càng ít xuất hiện trước ống kính. Năm 2020, trong buổi quảng bá cho tác phẩm Hoa Mộc Lan (2020), một ngôi sao võ thuật hiếm hoi xuất hiện và từ đó “mất hút” trong làng giải trí. Theo QQ, ở tuổi 60, ông không còn nghĩ đến việc đóng phim, chỉ một lòng “ở ẩn”.

Không thể tin được với ngoại hình thay đổi của nữ diễn viên Hoàng Phi Hồng sau 3 năm ở ẩn vì bệnh hiểm nghèo - Ảnh 3.

Khi bắt đầu có tuổi, sức khỏe của ông giảm sút.

Từ tháng 6/2020, anh có dịp sang Mỹ đoàn tụ với vợ con một thời gian. Sau đó, anh trở về Trung Quốc để thực hiện hành trình tìm về miền đất Phật. Một người hâm mộ từng tình cờ nhìn thấy anh đi hành hương ở núi Ngũ Đài, thiền định ở động Phật Mẫu vào năm 2021. Khác với lo lắng của mọi người về sức khỏe, Lý Liên Kiệt lúc đó thể trạng rất tốt. trạng thái tinh thần tốt, thoải mái.

Khó tin về diện mạo thay đổi của nữ diễn viên Hoàng Phi Hồng sau 3 năm ở ẩn vì bệnh hiểm nghèo - Ảnh 4.

Siêu sao võ thuật thường xuyên thực hiện hành trình tìm về miền đất Phật ở Trung Quốc.

Quỹ từ thiện One Foundation do Lý Liên Kiệt thành lập năm 2004 vẫn tiếp tục hoạt động liên tục. Anh thành lập quỹ này sau khi may mắn sống sót sau thảm họa động đất và sóng thần ở Maldives. Nhiều văn phòng để giúp đỡ những người có nhu cầu đã được mở ra. Đồng thời, quỹ cũng tham gia cứu trợ thiên tai và chăm sóc trẻ em ở Trung Quốc, Mỹ và Singapore.

Năm 2022, anh xuất hiện tại trường Tiểu học Hy vọng do quỹ xây dựng. Tại đây, nam diễn viên đã dùng bữa trưa cùng giáo viên và học sinh, sau đó quyên góp 1 triệu nhân dân tệ (150.000 USD) để cải thiện chất lượng bữa ăn của trường.

Có thể thấy, kể từ khi rời showbiz, siêu sao võ thuật tập trung tu hành, làm việc thiện như chia sẻ trước đó “Tôi nhất tâm hướng cửa Phật, coi tiền bạc như vật ngoài thân”.

Một lần hiếm hoi khác Lý Liên Kiệt xuất hiện trước công chúng là khi “tháp tùng” hai con gái đi chơi, đi sự kiện. Anh vẫn giữ được phong thái hào sảng, khỏe khoắn và mạnh mẽ, không có dấu hiệu suy sụp sau khi mắc bệnh nan y.

Không thể tin được với ngoại hình thay đổi của nữ diễn viên Hoàng Phi Hồng sau 3 năm ở ẩn vì bệnh hiểm nghèo - Ảnh 5.

Anh dành phần lớn thời gian cho bản thân và gia đình.

Siêu sao võ thuật cũng đang dành phần lớn thời gian cho bản thân và gia đình. Anh chọn cuộc sống kín tiếng, dốc toàn lực chăm sóc vợ con khi đã qua tuổi đỉnh cao. Khi con gái út của ông cần điều trị chứng trầm cảm, Lý Liên Kiệt là người luôn đồng hành. Anh cũng thường xuyên đưa con gái lớn đi sự kiện, cùng vợ đi du lịch để bù đắp khoảng thời gian bận rộn trước đó.

Không thể tin được với ngoại hình thay đổi của nữ diễn viên Hoàng Phi Hồng sau 3 năm ở ẩn vì bệnh hiểm nghèo - Ảnh 6.

Thường xuyên đưa vợ đi du lịch.

Liên Kiệt chia sẻ trong một lần xuất hiện: “Lương cao đến đâu, tên tuổi có nổi đến đâu, cuối cùng không quan trọng bằng sức khỏe và gia đình.

* Theo Sina, QQ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *