Nhiếp Viễn cạo mặt để đóng phim cùng Lưu Diệc Phi

Rate this post

Nhiếp Viễn đổi mặt đóng Dương Quá nhưng cuối cùng vai chính lại rơi vào tay Huỳnh Hiểu Minh. Nguyên nhân nam diễn viên bị mất vai, Lưu Diệc Phi có một phần liên quan.

Thần điêu đại hiệp Năm 2006 là một trong những tác phẩm đưa tên tuổi của Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi lên tầm cao mới. Phiên bản Dương Quá – Tiểu Long Nữ này được khán giả đánh giá cao không kém bản phim có sự tham gia của Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng. Diễn xuất tuy thiếu nhưng bù lại họ có nhan sắc níu chân người xem.

Ít ai biết rằng người đầu tiên được đạo diễn Trương Kỷ Trung đóng vai Dương Quá chính là Nhiếp Viễn. Thời điểm đó, anh đang là cái tên hot nhờ thành công của bộ truyện Lên nhầm kiệu hoa lấy chồng hạnh phúc Ma Nữ Tuyết Sơn Phi Hồ… Nam diễn viên có ngoại hình không nổi bật nhưng diễn xuất tốt, phù hợp với thể loại hào hiệp cổ trang.

Nam diễn viên cạo mặt để đóng phim cùng Lưu Diệc Phi-1Nam diễn viên cạo mặt để đóng phim cùng Lưu Diệc Phi-2
Nhiếp Viễn trong buổi casting “Thần điêu đại hiệp” 2006 cùng Lưu Diệc Phi. Ảnh: Sina.

Trở thành ứng cử viên sáng giá, Niệm Viễn tự mình “chắc suất” đóng chính, thậm chí còn gọt bớt cằm để bớt góc cạnh và trẻ trung hơn. Tuy nhiên, cuối cùng, Huỳnh Hiểu Minh lại là người được chọn. Nam diễn viên than thở: “Việc tuyển chọn diễn viên có nhiều điều để bàn.”

Theo Đầm lầymột trong những nguyên nhân chính khiến Trương Kỷ Trung phải tìm người thay thế vì Lưu Diệc Phi chê bạn diễn không đẹp trai.

Năm 2005-2006, nữ diễn viên 8X là ngôi sao trẻ được giới truyền thông săn đón sau thành công của vai Vương Ngữ Yên trong phim. Thiên long bát bộ 2003. Cô còn có cha nuôi là Trần Kim Phi, là ông trùm quyền lực trong giới giải trí nên ý kiến ​​của Lưu Diệc Phi có trọng lượng, nhà sản xuất không thể bỏ qua.

Trượt vai trong Thần điêu đại hiệpmãi đến năm 2010, anh mới có cơ hội làm việc với đạo diễn Trương Kỷ Trung trong Tây du ký, đảm nhận vai Đường Tăng. Vai diễn giúp anh được chú ý nhưng sự nghiệp sau đó ngày càng lận đận với nhiều scandal rúng động showbiz Hoa ngữ. Năm 2015, Nie Vien bị phạt 1 năm tù treo vì tội đánh người.

Nam diễn viên cạo mặt để đóng phim cùng Lưu Diệc Phi-3
Vai Càn Long trong “Diên Hi Công Lược” giúp Nhiếp Viễn lấy lại ánh hào quang. Ảnh: Weibo.

Sau một thời gian dài trượt dài, không có tác phẩm ấn tượng, bom tấn lịch sử Diên Hi Công Lược Năm 2008 đưa nam diễn viên trở lại thành tâm điểm.

Theo Tiền Phong


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://tienphong.vn/nam-dien-vien-got-mat-de-dong-phim-voi-luu-diec-phi-post1472670.tpo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *