Những bức ảnh bị chế giễu nhiều nhất trong 90 ngày của vị hôn phu Big Ed sau khi giảm cân

Rate this post

90 ngày vị hôn thê Ngôi sao Big Ed Brown có thể muốn bạn đời Liz Woods giảm cân, nhưng một số người hâm mộ không nghĩ rằng hành trình giảm cân của chính anh ấy đã thành công. Người đàn ông 56 tuổi, người đã cùng Rose Vega trong Vị hôn phu trong 90 ngày: Trước 90 ngày, quyết định trải qua một cuộc chuyển đổi thể lực sau khi chia tay. Với một cơ thể mới (và mong muốn tìm được một cô bạn gái trẻ khác), Big Ed xuất hiện trong 90 ngày: Cuộc sống độc thân. Trong chương trình đó, anh bắt đầu hẹn hò với Liz, một quản lý nhà hàng từ San Diego. Đúng như dự đoán, mối quan hệ của Big Ed và Liz không kéo dài được bao lâu, và dường như anh ấy đã nỗ lực để giảm 25 cân trước khi quay lại với cô ấy một lần nữa.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Trong một tập của Vị hôn phu trong 90 ngày: Hạnh phúc mãi mãi? mùa 7, Liz nói với một người bạn về cách 90 ngày vị hôn thêBig Ed đã chỉ vào những bức ảnh cũ của cô ấy và nhận xét rằng sẽ thật tuyệt nếu cô ấy quay trở lại cân nặng cũ của mình. Những vấn đề về hình ảnh cơ thể mà Big Ed đã ăn sâu vào tâm trí Liz khiến cô đăng ký một lớp học khiêu vũ, khi cô và Big Ed đã chia tay sáu tháng. Liz cuối cùng đã giảm được vài cân, nhưng, giống như bạn của cô ấy, những người hâm mộ của Liz đã ném đá Big Ed vì đã kiểm soát, do sự bất an của chính anh ấy. Sự đồng thuận là anh ấy không có điều kiện để yêu cầu cô ấy giảm cân, và một số người hâm mộ vẫn nghĩ rằng sự lột xác về mặt thể hình của anh ấy đang diễn ra kém hiệu quả.

Liên quan: Vị hôn phu trong 90 ngày: Big Ed & Liz bên nhau sau những tuyên bố gian dối (Spoilers)


Vị đại gia của vị hôn phu trong 90 ngày có vấn đề về sức khỏe

Trước đây, Big Ed từng bị chỉ trích vì quảng cáo nước tăng lực, thắt lưng giảm cân và thói quen tập thể dục kỳ quái. Tuy nhiên, anh ấy khẳng định rằng chính chế độ ăn uống và tập thể dục mới thực sự giúp anh ấy thon gọn hơn. Big Ed được cho là thừa cân 40 pound khi anh ấy chia tay lần cuối với Liz. Có thông tin cho rằng ông đã được chẩn đoán mắc chứng tăng huyết áp, tiền tiểu đường và huyết áp cao. Mặc dù Big Ed nổi tiếng thực hiện các video mukbang trên YouTube, nhưng anh ấy dường như đang thay đổi lối sống lành mạnh hơn và tập trung vào việc thay đổi nội thất bên cạnh ngoại thất của mình. Về ngoại hình, anh ấy đã cắt tóc và để một ít bạc ở râu.

Những người hâm mộ vị hôn phu trong 90 ngày tranh cãi về quá trình giảm cân của Big Ed

Không có vấn đề gì Big Ed điều đó không đủ để gây ấn tượng với người hâm mộ, đặc biệt là sau khi anh ấy lột xác Liz để biến mình thành chính mình. Vào tháng 9 năm 2021, Big Ed quyết định hiển thị những bức ảnh về quá trình giảm cân của mình trước và sau khi cho những người theo dõi trên Instagram của mình, như một phần của quảng cáo cho ảnh chụp Boombod. Trong ảnh ghép, 90 ngày vị hôn thê thành viên Big Ed đã được chiếu ngoài trời, mặc một chiếc áo phông đen, cho “trước” hình ảnh. Bên trong “sau”, Anh cởi trần trong nhà. Trong chú thích của mình, anh ấy tuyên bố rằng các sản phẩm Boombod giúp anh ấy giảm cảm giác thèm ăn và dễ dàng bổ sung vào thói quen của anh ấy. Người hâm mộ từ chối tin vào tuyên bố của Big Ed và cho anh ấy biết điều đó trong các bình luận. “Các bạn nhìn giống nhau“, Một người hâm mộ đã viết và một người khác nói,”anh ấy bị mất áo.“Một người hâm mộ khác hỏi,”vì vậy …… sản phẩm là vô dụng?“Người hâm mộ cười nhạo Big Ed và nói với anh ấy rằng anh ấy không làm”trước và sau” ảnh đúng cách. Ở trên, hãy xem ảnh chụp gần đây của Big Ed trong thể thao.

Big Ed bị người hâm mộ hôn phu sau 90 ngày buộc tội bỏ qua chân

Hãy đến Nhà thờ…! ” Big Ed đã viết như một chú thích cho bức ảnh tự chụp trước gương trong phòng tập thể dục của anh ấy vào tháng 6 năm 2021. 90 ngày vị hôn thê Ngôi sao Big Ed có thể nghĩ rằng anh ấy sẽ được khen ngợi vì thân hình mảnh mai mới và vẻ ngoài cáo bạc của anh ấy. Tuy nhiên, tất cả những gì mà những người theo dõi anh ấy chú ý là chân của Big Ed, chứ không phải vì hình xăm mà Big Ed có trên chân của anh ấy. Người hâm mộ chỉ nghĩ rằng anh ấy chắc chắn đang bỏ qua một số buổi tập luyện nhất định. “Đạo đức của câu chuyện … đừng bỏ qua ngày cuối cùng, ”Một người xem TLC viết. Ai đó đã gọi cho anh ấy, “chân gà.“Một người hâm mộ bình luận,”gru trong cuộc sống thực,” đề cập đến Tôi đáng khinh tính cách. Tuy nhiên, một trong những người ủng hộ Big Ed đã nói với anh ta rằng đừng lo lắng về những bình luận về chân. “Đàn ông già thường có đôi chân gầy, điều đó hoàn toàn bình thường”Họ nói thêm, trong khi khen ngợi anh ấy vì sự tiến bộ của anh ấy.

90 ngày vị hôn phu ngôi sao Big Ed thể hiện cuộc đấu tranh với tạ của anh ấy

Anh ấy có đang vật lộn nghiêm túc với quả tạ 15 lb không?”Một người hâm mộ bình luận về 90 ngày vị hôn thêBài đăng của Big Ed, trong đó có cảnh anh ấy nâng tạ vào tháng 8 năm nay. Nhiều người xem TLC dường như không tán thành Big Edđược cho là nội dung tốn ít công sức. Một trong những người theo dõi anh ấy nói với Big Ed rằng anh ấy không thể đạt được kết quả tốt nếu không nỗ lực làm việc. Họ chỉ ra thói quen ăn uống của anh ấy, nói rằng nếu anh ấy ăn không đúng cách, anh ấy chỉ đơn giản là đang lãng phí thời gian của mình. Một 90 ngày vị hôn thê người xem đề nghị đào tạo Big Ed, đồng thời đảm bảo kết quả của anh ta. Giữa những bình luận chế giễu hình thức của anh ấy, một số người theo dõi anh ấy cũng muốn nói với Big Ed hãy rời đi 90 ngày vị hôn thê.Danh tiếng của bạn đã xong. Nó đang già đi,”Người hâm mộ truyền hình thực tế nói với Big Ed. Tuy nhiên, miễn là người hâm mộ còn bận tâm để lại bình luận trên trang của anh ấy (bất kể họ có ác ý như thế nào), đó là một dấu hiệu chắc chắn rằng anh ấy biết chính xác cách “vắt sữa” sự nổi tiếng của mình.

Tiếp theo: Vị hôn phu trong 90 ngày: Những bức ảnh chuyển đổi giảm cân toàn thân hiếm có của Liz

Nguồn: Big Ed Brown/ Instagram, Big Ed Brown/ Instagram, Big Ed Brown/ Instagram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *