Những ngôi sao Bachelor In Paradise Rodney & Lace có dự định gì sau buổi trình diễn

Rate this post

Cảnh báo!!! Bài viết này chứa SPOILERS !!!


Trong thời gian này Cử nhân ở Paradise mùa này, Rodney Mathews và Lace Morris dường như đã hình thành một mối liên kết chặt chẽ, cho đến khi rắc rối xảy ra, và người hâm mộ muốn biết những gì cả hai ngôi sao truyền hình thực tế đang làm ngày hôm nay. Khi Rodney đến bãi biển trong tuần thứ hai của cuộc thi, anh ấy đã bấm nút với Lace, nhưng có một cú sốc trong tuần thứ ba, khiến mối quan hệ của họ rơi vào tình trạng hỗn loạn. Điều này xảy ra khi Rodney và Lace đã chia tay trong tuần.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Trong tuần thứ ba của Cử nhân ở Paradisenhững người phụ nữ được đưa đến sống tại một khách sạn trong bảy ngày, trong khi những người đàn ông ở lại BiP bãi biển với năm phụ nữ mới. Ngay sau khi đến, người mới Eliza Isichei nói rằng cô ấy đến đó vì Rodney. Cảm giác đó là của nhau, khi cặp đôi này đã hẹn hò. Đương nhiên, điều này khiến mối quan hệ của Rodney và Lace rơi vào tình trạng nguy hiểm. Trong một tập cuối tháng 10 của bộ truyện, Rodney đã kết thúc mọi chuyện với Lace, nói rằng anh không muốn lãng phí thời gian của cô. Tập cuối cùng gồm hai phần sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 22 tháng 11. Tính đến thời điểm hiện tại, dựa trên thông tin từ Thực tế Stevecó vẻ như Rodney vẫn độc thân và dành nhiều thời gian với những người bạn trong nhóm Bachelor Nation của anh ấy, như được hiển thị trên BiP Instagram của ngôi sao.

Liên quan: Tại sao Romeo Alexander lại lưỡng lự với phụ nữ trên chiếc ghế độc thân ở thiên đường


Liệu Rodney & Lace có khơi lại mối quan hệ của họ?

Không biết liệu cặp đôi này có cố gắng khơi lại mọi thứ sau khi Cử nhân ở Paradise, nhưng Rodney dường như rời thiên đường một mình. Tuy nhiên, sự hòa giải như vậy đã từng xảy ra trước đây trong nhượng quyền thương mại, vì vậy mọi thứ đều có thể xảy ra. Hiện tại, người xem sẽ phải chờ xem liệu họ có cố gắng làm cho mọi thứ hoạt động trở lại hay không. Ren đã không đăng trên Instagram từ cuối tháng 8, nhưng người hâm mộ hy vọng sẽ sớm có thông tin cập nhật mới.

BiP’s Rodney Chose Eliza

Rodney đã chọn Eliza thay vì Lace, nhưng nó không thực sự thuận lợi cho cặp đôi mới. Trên thực tế, Eliza cảm thấy áp lực khi tặng Rodney một bông hồng vào buổi lễ hoa hồng tiếp theo, đặc biệt là sau khi Justin Glaze trở lại Paradise. Sau tất cả những điều này, không quá ngạc nhiên khi BiP cặp đôi đã chia tay, và khi họ rời bãi biển, Rodney không đi cùng bạn tình.

“Chia tuần” trên Cử nhân ở Paradise gây ra rất nhiều kịch tính cho BIPnhững người đàn ông và phụ nữ, những người đã từng ở trên bãi biển cùng nhau. Với hai phần chung kết sắp diễn ra, vẫn còn nhiều hành động hơn nữa. Người xem nên theo dõi để biết chuyện gì đang xảy ra trên bãi biển và ai là người rời đi một mình hay đã tham gia.

Tiếp theo: Phản ứng dữ dội chống lại Michael Allio của Bachelor In Paradise được giải thích

Cử nhân ở Paradise phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba lúc 8 giờ tối EST trên ABC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *