Những người hâm mộ Suzume Hành hương đến tận nhà Lấy cảm hứng từ Phim ảnh

Rate this post

Những người hâm mộ Suzume Hành hương đến tận nhà Lấy cảm hứng từ Phim ảnh

Ga Orikasa và cửa xả lũ sông Orikasa đều xuất hiện trong phim mới của Makoto Shinkai suzume. Vì vậy, Yamada, tỉnh Iwate, thị trấn ở khu vực đó, đã dựng lên một cánh cửa giới thiệu bộ phim. Cánh cửa nằm gần vịnh, được thiết kế trông cũ kỹ và phủ đầy dây thường xuân. Nó đã trở thành một cuộc hành hương cho người hâm mộ trên khắp Nhật Bản đến và tham quan.

Bạn có thể cảm ơn Hiệp hội Du lịch Thị trấn Yamada vì đã đưa ra ý tưởng hành hương này. Họ muốn cánh cửa “để du khách từ xa có thể ghi lại những kỷ niệm ở đây và trải nghiệm những mặt tốt đẹp của thị trấn này.”

Bản thân cánh cửa được làm bởi Kunimitsu Taro, 64 tuổi, người đã dành thời gian cọ rửa cánh cửa và làm những việc khác để nó trông giống như trong phim. Anh ấy mất khoảng năm ngày để làm cho nó vừa ý. “Tôi sẽ rất vui nếu cánh cửa trở thành một phần của họ. [visitors’] những kỷ niệm của thị trấn này,” ông nhận xét.

Một cửa khác, không chính thức cũng xuất hiện ở tỉnh Iwate.

Liên hoan phim thiếu nhi quốc tế New York đã giành được khả năng trở thành suzumera mắt ở Bắc Mỹ. Bộ phim sẽ được phát hành quốc tế vào ngày 14 tháng 4.

Dưới đây là một mô tả cho bộ phim:

“Ở phía bên kia cánh cửa, toàn bộ thời gian—

‘Suzume’ là một câu chuyện dành cho lứa tuổi mới lớn về nhân vật chính 17 tuổi, Suzume, lấy bối cảnh ở nhiều địa điểm bị thảm họa khác nhau trên khắp Nhật Bản, nơi cô phải đóng cửa gây ra sự tàn phá.

Cuộc hành trình của Suzume bắt đầu tại một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu (nằm ở phía tây nam Nhật Bản) khi cô gặp một chàng trai trẻ nói với cô, ‘Tôi đang tìm một cánh cửa.’ Những gì Suzume tìm thấy là một cánh cửa phong hóa duy nhất đứng thẳng giữa đống đổ nát như thể nó được che chắn khỏi bất kỳ thảm họa nào xảy ra. Dường như bị thu hút bởi sức mạnh của nó, Suzume với tay nắm lấy… Những cánh cửa lần lượt mở ra trên khắp Nhật Bản, gây ra sự hủy diệt cho bất kỳ ai ở gần. Suzume phải đóng những cổng này để ngăn thảm họa tiếp theo.

—Những vì sao, rồi hoàng hôn, và bầu trời buổi sáng.

Trong vương quốc đó, như thể tất cả thời gian đã tan chảy cùng nhau trên bầu trời…

Những khung cảnh chưa từng thấy, những cuộc gặp gỡ và những cuộc chia tay… Vô số thử thách đang chờ đón cô trên hành trình của mình. Bất chấp tất cả những trở ngại trên con đường của cô ấy, cuộc phiêu lưu của Suzume đã thắp lên một tia hy vọng cho những cuộc đấu tranh của chính chúng ta trước những con đường khó khăn nhất của sự lo lắng và ràng buộc tạo nên cuộc sống hàng ngày. Câu chuyện về việc đóng lại những cánh cửa nối quá khứ với hiện tại và tương lai sẽ để lại ấn tượng lâu dài trong lòng tất cả chúng ta.

Bị thu hút bởi những cánh cửa bí ẩn này, cuộc hành trình của Suzume sắp bắt đầu.”

Nguồn: Mainichi

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *