Những sát thủ mới nhất của Marvel vừa sành điệu lại vừa gây chết người

Rate this post

Cảnh báo: Spoilers cho Deadpool # 1 phía trướcMerc With A Mouth được yêu mến của Marvel, kẻ bất lương và vô lương tâm Deadpoolđang cố gắng tham gia vào một nhóm sát thủ mới bí ẩn trong các trang của loạt phim solo mới nhất của mình, khi tổ chức Atelier thanh lịch và chết chóc giao nhiệm vụ cho Wade Wilson với việc giết chết nhân vật phản diện nổi tiếng Doctor Octopus.


Danh hiệu solo cuối cùng của Deadpool kết thúc vào năm 2021, và kể từ đó Wade chủ yếu nỗ lực sau khi cố gắng gia nhập quốc đảo Krakoa khét tiếng của X-Men, tuyệt vọng cầu xin Wolverine và những người khác cho anh ta tham gia một đội đột biến chính thức để anh ta có thể sống một cuộc sống “sang chảnh” trên đảo. Cuối cùng, Deadpool đã được đề nghị trở thành thành viên chính thức trong đội X-Force của Sage và Beast, giúp họ chiến đấu trong thời gian gần đây Ngày phán xét biến cố. Nhưng cái mới Deadpool loạt phim solo sẽ tập trung vào cuộc phiêu lưu của Wade khi anh ta không làm việc với X-Force.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Liên quan: Deadpool vừa trở thành mối đe dọa lớn nhất đối với quốc gia mới của X-Men

Deadpool số 1 – do Alyssa Wong viết (Bác sĩ Aphra, Iron Fist) với nghệ thuật của Martín Cóccolo (The Avengers: Cuộc chiến xuyên thời gian, Hulk Vs. Thor: Banner of War) – theo sau Wade Wilson khi anh ta cố gắng thoát khỏi Harrower phản diện trong khi cũng cố gắng hoàn thành nhiệm vụ Atelier của mình kịp thời. Harrower đã bắt cóc Deadpool với ý định tiêm cho anh ta một mảnh Cletus Kassidy và biểu tượng Carnage, để tạo ra một Carnage mới dưới sự kiểm soát của Harrower, nhưng Deadpool nhanh chóng trốn thoát khi nhận ra mình sắp thất bại trong bài kiểm tra của Atelier. Trong một đoạn hồi tưởng, người ta tiết lộ rằng Atelier là “Một hội kín gồm những sát thủ và lính đánh thuê ưu tú. Độc quyền và quyến rũ. Chỉ mời.“Độc giả sau đó được giới thiệu với một loạt các thành viên Atelier ăn mặc đẹp và trông nguy hiểm. Bao gồm thủ lĩnh Horned Emperor, cùng với Last Bite (một ma cà rồng Marvel mới), Alcaudón, Ms. Gingko, Mirror (“một sinh vật được xây dựng bằng ánh sáng và tấm gương “), Aster (một nàng tiên bị lưu đày), Drop, Chúa tể Deathstrike, và Ravhona, nhóm đưa các thành viên mới tiềm năng vượt qua các thử thách khắc nghiệt trước khi có khả năng cung cấp cho họ tư cách thành viên vĩnh viễn cùng với họ.


Atelier là tất cả về cổ phần cao và thời trang cao cấp

Sau khi giao cho Deadpool được giao nhiệm vụ ám sát Tiến sĩ Bạch tuộc, điều mà anh ta miễn cưỡng làm nhưng chấp nhận bất chấp, sau đó anh ta được giới thiệu với thành viên cuối cùng của Atelier, một sát thủ phi nhị phân tuyệt đẹp tên là Valentine Vương. Một kẻ giết người dường như có kim cương hoặc cánh tay kim loại với những chiếc kim đáng sợ trên đầu ngón tay, Vong sẽ là đầu mối liên lạc của Wade cho nhiệm vụ đầu tiên của anh ta. Tất nhiên, Deadpool ngay lập tức yêu họ, tung ra một số lời tán tỉnh không vui chút nào, trước khi dành nửa trang dữ liệu để đưa ra những dòng bán tải mới như biểu tượng, “Muốn là en của tôicưng? “

Luôn thú vị khi Marvel thêm vào một nhóm phản diện hoàn toàn mới, và Atelier thật tuyệt vời vì ngay từ trang đầu tiên, rõ ràng Wong và Cóccolo đã dành rất nhiều thời gian để tạo ra và củng cố cốt truyện, phong cách và sức mạnh của từng thành viên. của tổ chức sát thủ. Có nhiều nhóm phản diện khác nhau trong Vũ trụ Marvel, chẳng hạn như Assassin’s Guild, Sinister’s Marauders, hoặc bất kỳ nhóm nào do Taskmaster thành lập, nhưng không nhóm nào trong số này đến gần với phong cách lịch lãm của các thành viên Atelier. Deadpool số 1 kết thúc bằng việc Wade đột nhập vào địa ngục phòng thí nghiệm của Doc Ock, cố gắng giết anh ta trong khoảng thời gian được Atelier phân bổ, chỉ để phôi sinh vật Carnage bùng phát trong anh ta vào giây phút cuối cùng, để lại một nỗi kinh hoàng lớn cho độc giả.

Hy vọng rằng, bất kể sự thành công của Wade Wilson trong nhiệm vụ ám sát Bác sĩ Bạch tuộc của mình, nhóm Atelier sẽ tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong kỷ nguyên mới này cho Deadpoolvà cô nàng Merc vui tính, vui nhộn sẽ có được một cơ hội khác để tán tỉnh người đẹp Valentine Vương.

Thêm: Yếu tố chữa bệnh của Deadpool đã đạt đến một cấp độ mới đáng kinh ngạc

Deadpool số 1 hiện có sẵn trong các cửa hàng bây giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *