Những Sinh Vật Đặc Biệt | mối đe dọa phim

Rate this post

Đồng đạo diễn bởi Christian Kazadi và nhà biên kịch Njedeh Anthony, bộ phim giả tưởng Những sinh vật đặc biệt cho rằng các vị thần Hy Lạp cổ đại thực sự tồn tại. Athena (Ciarra Carter) coi thường loài người, coi họ như côn trùng. Phản ứng đầu tiên của cô ấy đối với bất cứ điều gì là bạo lực, vì cô ấy luôn sôi sục với cơn thịnh nộ. Chủ yếu là cơn thịnh nộ đó hướng tới lòng căm thù của cô ấy đối với Cha mình, tất cả các vị thần cao tuổi và tình yêu của họ đối với những con người nhỏ bé của họ. Nhưng cuối cùng khi cô gặp Methuselah (Jean Charles) sau cuộc trao đổi sôi nổi với chị gái Apollo (Victoria Antonelli), Athena đã chứng kiến ​​​​một điều bất ngờ. Athena hiện đang thực hiện nhiệm vụ dung hòa cuộc sống của mình với quan điểm tôn giáo của con người và đang cố gắng hiểu vị trí của mình trong đó.

Trái ngược với tính khí nóng nảy của Athena là Hermes (Dane Oliver), một người điềm tĩnh và có vẻ hài lòng khi quan sát mọi người trước khi hành động. Hermes nhìn thấy điều đáng ngạc nhiên giống như Athena đã làm: một phụ nữ loài người tên là Mina (Rachel Thundat) có thể nhìn thấy các vị thần, ngay cả khi họ muốn tàng hình. Cô ấy đã ở đó vì cuộc gặp gỡ định mệnh của Athena. Làm thế nào và tại sao một người bình thường có thể phá vỡ phép thuật của các vị thần? Athena có đúng khi cố gắng giết cô ấy trước không? Hay là phương pháp đánh giá sâu sắc của Apollo là câu trả lời?

“…một người phụ nữ con người…có thể nhìn thấy các vị thầnngay cả khi họ muốn ẩn mình.”

Những sinh vật đặc biệt bắt đầu rất thô. Có một bản tường thuật lồng tiếng giải thích về “ánh sáng và bóng tối” và cách những đứa con của các vị thần muốn ánh sáng chiếu vào họ. Ngoài ra còn có một cái gì đó, một cái gì đó là một thỏa thuận ngừng bắn. Điều này được đi kèm với một chuỗi nhanh chóng các đoạn trích từ các cảnh (rõ ràng) chưa diễn ra. Phần mở đầu mang lại cảm giác về một tập phim truyền hình “Tuần trước trên X…” hoặc một bộ phim phần tiếp theo với hy vọng sẽ bắt kịp những người đã xem phần đầu tiên, chỉ là không lâu nữa. Nó rất khó hiểu và gây bối rối hơn là hấp dẫn. Có một cuốn sách, thần thánhtiếp tục cuộc phiêu lưu của những nhân vật này, nhưng rõ ràng, đó là phần tiếp theo chứ không phải phần tiền truyện, vì vậy điều đó không giúp ích gì ở đây.

Nhưng hãy kiên trì với nó, vì bộ phim đã tìm được chỗ đứng và trở nên khá hấp dẫn. Đối với những người mới bắt đầu, cuộc đối thoại của Anthony nghe có vẻ thực tế, dựa trên kịch bản và quan điểm trái ngược của các vị thần rất thú vị. Athena đến thăm Apollo dưới chiêu bài lấy một bức tranh. Cô ấy nói về loài người yếu đuối như thế nào và cô ấy và đồng loại của cô ấy ưu việt như thế nào. Apollo phản đối cuộc thảo luận về trí tưởng tượng của con người và ngạc nhiên trước khả năng sáng tạo, học hỏi và phát triển khoa học của họ. Một thập niên thiên niên kỷ trước, Apollo, Athena và tất cả các vị thần khác đều kinh ngạc trước khoa học và cách chế tạo Con thuyền của Nô-ê. Liệu họ (các vị thần) có từng hình dung ra máy tính và máy bay vào thời đó không? Âm nhạc và vở kịch con người tạo ra là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *